[ว้าวๆ]เกมส์ LINE Rangers ฉลอง 20 ล้านดาวน์โหลด แจกรูบี้ฟรี + ของพรีเมี่ยมจาก LINE รวมกว่า 20 ล้านบาท

แรงส์จริงๆสำหรับเกมส์ยอดฮิตจาก LINE เกมส์ที่ว่านี้คือเกมส์ LINE Rangers เกมต่อสู้ป้องกันฐาน (ให้บริการฟรีทั้งในระบบไอโฟนและแอนดรอยด์) เพียง ณ วันที่ 20 สิงหาคม 2557 มียอดดาวน์โหลดทั่วโลกสูงกว่า 20 ล้านครั้งแล้วจ๊า ซึ่งถือเป็นการครบรอบ 6 เดือนหลังจากเปิดตัวเกมมาเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2557 จัดกิจกรรมขอบคุณแฟนๆ แจกของพรีเมี่ยมจาก LINE รวมมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท!

Line Rangers

LINE Rangers เป็นเกมวางแผนต่อสู้ โดยมีตัวเอกเป็นคาแรกเตอร์ต่างๆ จาก LINE คาแรกเตอร์เรนเจอร์แต่ละตัวต้องต่อสู้เป็นทีม โดยผ่านด่านต่างๆ กว่าร้อยด่าน เพื่อไปช่วยน้องลูกเจี๊ยบแซลลี่ที่โดนกองทัพเอเลี่ยนจับตัวไป LINE Rangers สร้างความตื่นเต้น ให้แก่ผู้เล่นในหลายประเทศ อาทิเช่น ฮ่องกง ไต้หวัน ญี่ปุ่น ไทย สิงคโปร์ และ อินโดนีเซีย ในประเทศไทย LINE Rangers ขึ้นติดอันดับ 1 ทั้งบน App Store และ Google Play

เมื่อเร็วๆ นี้ LINE Rangers ได้ปล่อยแผนที่ใหม่ “หุบเขาแห่งความตาย” พร้อม 7 ศัตรูตัวใหม่ให้คุณได้สนุกไปกับเกมมากยิ่งขึ้น และสมบัติใหม่ Wing Roller Skate ให้คุณได้ตามสะสมกัน นอกจากนี้ LINE ประเทศไทยยังเตรียมเรนเจอร์ 2 ตัวใหม่ บราวน์มวยไทย และ โคนี่กินรี คาแรกเตอร์เรนเจอร์ระดับ 5 ดาวทรงพลังที่จะมีในตัวเกมวันที่ 1 กันยายนนี้ พิเศษเฉพาะประเทศไทยเท่านั้น

เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ LINE Rangers จัดอีเวนท์แจกรูบี้ฟรี เพียงแค่ล็อกอินเกม LINE Rangers ตั้งแต่วันที่ 1-30 กันยายนนี้ โดยเมื่อผู้เล่นล็อกอินวันที่ 1 กันยายน รับฟรีรูบี้ 20 อัน ล็อกอินวันที่ 2-30 กันยายน รับรูบี้ฟรีวันละ 5 อัน รวมทั้งสิ้น 165 รูบี้ และสำหรับผู้ที่ซื้อรูบี้ในระหว่างวันที่ 1-3 กันยายน จะได้รับรูบี้เพิ่มอีก 30% ฟรีอีกด้วย

นอกจากนี้ ผู้เล่นยังมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลสุดน่ารักจาก LINE รวมมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท เพียงเล่นเกม LINE Rangers ผ่านด่าน 50 ลุ้นรับเสื้อยืด LINE Rangers ลิขสิทธิ์แท้จากเกาหลี และเมื่อผ่านด่าน 132 ลุ้นรับ USB 8GB ลายแซลลี่ (โดยจะประกาศผู้โชคดีวันที่ 31 ตุลาคมและและจะส่งของรางวัลให้ผู้โชคดีภายในเดือนพฤศจิกายน 2557)

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *