[แจ๋ว!!]สติ๊กเกอร์ Line หนุมาน “Hanuman Tip” จากทิพยประกันภัย สวยขั้นเทพ โหลดฟรีเลยจ๊า

บมจ.ทิพยประกันภัย (ชื่อย่อ TIP) เปิดตัวสติกเกอร์ไลน์ระดับเทพ “หนุมาน ทิพย” หรือ Hanuman Tip หน้าตาน่ารัก ทะเล้น ซึ่งมาพร้อมคำพูดโดนๆ 16 แบบ เหมาะสำหรับใช้ทักทาย หรือเป็นตัวแทนอารมณ์ ความรู้สึก กับเพื่อนๆผ่านแอพพลิเคชั่น LINE

Line สติ๊กเกอร์ หนุมาน

ไลน์สติกเกอร์ชุด Hanuman Tip เป็นคาเร็กเตอร์ ของหนุมาน พญาชิงชัย ซึ่งเป็น Logo ของบมจ.ทิพยประกันภัย ซึ่งเป็นเทพที่ไม่มีวันตาย และเป็นทหารเอกของพระรามที่คอยปกป้องคุ้มครอง เสี่ยงภัยแทนพระราม เช่นเดียวกับทิพยประกันภัยที่มีความมั่นคง และพร้อมที่จะให้บริการคุ้มครองความเสี่ยงภัยให้กับลูกค้าเสมอ นอกจากนี้ยังมีคาเร็กเตอร์พิเศษ “go to AEC” เตรียมเข้าสู่ประชาคมอาเซียนในนามคนไทยทั้งแผ่นดินด้วย

ทั้งนี้ บริษัทฯ จะมีโปรโมชั่นพิเศษแบบเทพๆ อย่างต่อเนื่อง และกิจกรรมดีๆ ชิงรางวัลมากมาย ให้กับผู้ร่วมกิจกรรม เช่น การ like และ share Sticker Line หนุมาน เปิดให้ผู้ใช้แอพพลิเคชั่นไลน์สามารถดาวน์โหลด “หนุมาน” สติกเกอร์ไลน์ ได้ฟรีทาง LINE Sticker Shop ตั้งแต่วันที่ 14 ตุลาคม 2557 เป็นต้นไป

สติ๊กเกอร์ไลน์ หนุมาน ทิพย

โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ หนุมาน “Hanuman Tip” ง่ายๆตามขั้นตอนต่อไปนี้เลยจ๊า
1. เข้าโปรแกรม Line บนมือถือ
2. กดเลือก More (อื่นๆ)
3. กดเลือก Sticker Shop (ร้านค้าสติ๊กเกอร์)
4. กดเลือก FREE (เหตุการณ์) หรือ New (ใหม่)
5. กดเลือก Hanuman Tip
6. กด Add Friend (กด เพิ่มเพื่อน และ +เพื่อน)
7. ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ ไลน์ “Hanuman Tip” ได้เลยจ๊า

หมุมาน มาเองเลยนะ ลายเส้นสวย น่ารัก และทะเล้นสุดๆ ดาวน์โหลด Line Sticker หนุมาน ทิพย ไว้เพิ่มสีสัน เติมความสนุกในการแชทไลน์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 12 พฤศจิกายน 2557 ใช้งานฟรี 90 วัน ถึงวันที่ 12 มกราคม 2558

เครดิตภาพ รายละเอียดจาก ทิพยประกันภัย, LINE

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *