ฟรี! Line Sticker ชุดใหม่ จากไทยประกันชีวิต มาแล้วจ้าโหลดได้เลย 26 ก.ค. – 24 ส.ค. นี้

ไทยประกันชีวิตส่ง Line Sticker ชุดใหม่ “Nam Jai & Life Partner Always Beside You” พร้อมเป็นเพื่อนคู่คิด ดูแลเคียงข้างกันเสมอ

Line Sticker Nam Jai

นางดวงเดือน คงคาสวัสดิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้จัดทำ Line Sticker ชุดที่ 6 “Nam Jai & Life Partner always Beside You” ภายใต้แนวคิด “เข้าใจ จริงใจ ไม่ทิ้งกัน” ด้วยสติกเกอร์ตัวการ์ตูนลายเส้นแบบใหม่ที่ทันสมัยสุดแสนน่ารักจำนวน 8 แบบ พร้อมให้ดาวน์โหลดบนสมาร์ทโฟน ฟรี ตั้งแต่วันที่ 26 กรกฎาคม – 24 สิงหาคม 2559

Line Sticker ชุดนี้ ยังคงนำ “น้องน้ำใจ” มาสคอตของบริษัทฯ นำเสนอพร้อมกับ Life Partner สัญลักษณ์แทนฝ่ายขาย เพื่อสร้างสีสันและสร้างประสบการณ์ที่ดี ด้วยคำพูดที่สื่อถึง “ความเข้าใจ จริงใจ ไม่ทอดทิ้งกัน” อันสะท้อนถึงจิตวิญญาณของไทยประกันชีวิต ที่มุ่งมั่นดูแลเอาใจใส่ลูกค้าด้วยความรัก ความจริงใจ รวมถึงเป็นสื่อกลางให้คนในสังคมร่วมส่งผ่านความรู้สึกดีๆ ไปยังคนที่รักและทุกคนรอบตัว

“ปัจจุบันต้องยอมรับว่า สมาร์ทโฟนได้กลายเป็นปัจจัยที่ 5 ในชีวิตประจำวันของผู้บริโภค จึงปฏิเสธไม่ได้ว่า แอพพลิเคชั่นไลน์เป็นสิ่งที่เข้ามามีบทบาทในการสื่อสาร ที่ทำให้คนเราใกล้ชิดและเข้าใจกันมากขึ้น สติ๊กเกอร์ไลน์ Nam Jai & Life Partner ชุดนี้ จึงเสมือนเป็นสื่อกลางเชื่อมโยงความรู้สึกดีๆ ที่สร้างความผูกพันระหว่างกัน โดยสามารถดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ได้ฟรี พร้อมติดตามข่าวสารสิทธิพิเศษและร่วมกิจกรรมต่างๆ โดยเพิ่มเพื่อนกับ Line Official Account Thai Life Insurance” นางดวงเดือนกล่าว

ไทยประกันชีวิตมุ่งพัฒนานวัตกรรมและบริการที่สอดรับกับไลฟ์ไตล์ของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป เพื่อเติมเต็มความสุขในการใช้ชีวิต โดยสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ของบริษัทฯ เพิ่มเติมได้ที่ www.thailife.com หรือแฟนเพจไทยประกันชีวิต www.facebook.com/thailifepage

Written by :

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *