[ใหม่]สติ๊กเกอร์ไลน์ ตำรวจท่องเที่ยว “หมวดเชน” “Lieutenant Change” โหลดฟรี..ได้แล้ววันนี้

กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว หรือเรียกสั้นๆได้ว่า “ตำรวจท่องเที่ยว” อินเทรนด์สุดๆ เปิดตัว Thailand Tourist Police Line Official Account พร้อมกันนี้ส่ง Sticker Line หมวดเชน หรือ Sticker LINE “Lieutenant Change” มาให้โหลดใว้แชทไลน์ฟรี

Line Sticker ตำรวจท่องเที่ยว

นอกจากจะให้ใช้สติ๊กเกอร์ไลน์หมวดเชน ไว้แชทไลน์แล้ว กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว ยังมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้รับข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยวและด้านอื่นๆที่เป็นประโยชน์ให้กับทุกๆคน โดยสติ๊กเกอร์ไลน์ Lieutenant Change หรือหมวดเชน หน้าต่าหล่อเหลา มาพร้อมข้อความทักทายเป็นภาษาอังกฤษ กว่า 16 แบบดังนี้

Sticker Line หมวดเชน

แฟนๆ มาใหม่ ดอทคอม และทุกๆท่านที่ชอบแชทผ่านทางไลน์ เพิ่มสีสันในการแชทไลน์ ด้วยตัวการ์ตูนหมวดเชน ตำรวจท่องเที่ยวสุดหล่อ ได้ง่ายๆเพียงเข้าแอพพลิเคชั่น Line บนโทรศัพท์มือถือ แล้วกดที่ More (อื่นๆ) >> Sticker Shop (ร้านค้าสติ๊กเกอร์)>> New (ใหม่) ก็จะพบกับสติ๊กเกอร์ไลน์ Thailand Tourist Police : Lieutenant Change ให้คลิกเลือก >> Add Friends (+เพิ่มเพื่อน) แล้วก็ Download ได้เลย ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 8 ตุลาคม 2557 สามารถใช้งานได้ 90 วัน สิ้นสุดวันนี้ – 9 ธันวาคม 2557

ขอบคุณภาพจาก LINE, กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *