ลิงค์ซิส เปิดจองเราเตอร์ไร้สาย ประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ AC1900+ MU-MIMO ตั้งแต่วันนี้จนถึง 21 พ.ค. 2560 นี้

ลิงค์ซิส เปิดจองเราเตอร์ไร้สายประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ AC1900+ MU-MIMO สำหรับผู้บริโภคในเมืองไทยตั้งแต่วันนี้จนถึง 21 พ.ค. 2560 นี้ “เสริมประสิทธิภาพเครือข่ายด้วยระบบการกระจายสัญญาณ Next-Gen Wi-Fi AC1900+ รุ่นใหม่ให้คุณเพลิดเพลินกับรายการความละเอียด 4K และ HD ได้ในหลายอุปกรณ์พร้อมกัน”

Linksys Wi-Fi Router

ลิงค์ซิส บริษัทผู้ผลิตเราเตอร์รายแรกที่มียอดจำหน่ายมากกว่า 100 ล้านเครื่องทั่วโลกและเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นเครือข่ายการเชื่อมต่อสัญญาณอินเตอร์เน็ตทั้งสำหรับบ้านพักอาศัยและองค์กร เปิดจองเราเตอร์ขยายสัญญาณแบบไร้สายรุ่นใหม่ Linksys Max-Stream™ AC1900+ MU-MIMO Gigabit Wi-Fi Router (EA7500) สำหรับผู้บริโภคในเมืองไทย ตั้งแต่วันที่นี้จนถึงวันที่ 21 พฤษภาคม 2560 โดยเราเตอร์ AC1900+ MU-MIMO รุ่นใหม่ใช้เทคโนโลยี 802.11ac Wave 2 MU-MIMO (Multi-User, Multiple-Input, Multiple-Output) ซึ่งช่วยกระจายสัญญาณ Wi-Fi ให้แก่อุปกรณ์ในบ้านได้หลายเครื่องพร้อมกันโดยไม่มีการขาดหายของสัญญาณ เสมือนแต่ละอุปกรณ์รับสัญญาณโดยตรงจากเราเตอร์เฉพาะตัว เทคโนโลยี MU-MIMO ยังช่วยให้ผู้ใช้งานอุปกรณ์แต่ละคน สามารถสนุกสนานกับการรับชมวีดีโอความละเอียดระดับ 4K และรายการโทรทัศน์ความละเอียดสูง รวมถึงการเล่นวีดีโอเกม ฟังเพลงออนไลน์ รับส่งอีเมล และทำงานต่าง ๆ บนอินเตอร์เน็ตได้พร้อมกันอย่างราบรื่น

เราเตอร์ รุ่น Linksys Max-Stream AC1900+ คืออุปกรณ์กระจายสัญญาณที่สมบูรณ์แบบ สำหรับผู้ใช้งานที่มีอุปกรณ์ไฮเทคซึ่งรับ-ส่งสัญญาณการถ่ายทอดสดหลายเครื่อง เนื่องจากสามารถเสริมประสิทธิภาพเครือข่ายสัญญาณ Wi-Fi ให้มีกำลังแรงขึ้นเมื่อต้องส่งสัญญาณการถ่ายทอดระดับ 4K ไปยังหลายอุปกรณ์ และสามารถเชื่อมต่อกับเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านได้ในเวลาเดียวกัน โดยเฉพาะในปัจจุบันที่ประเทศไทยกำลังปรับเปลี่ยนมาใช้เทคโนโลยีใหม่หลายรูปแบบ ทั้งการใช้ดิจิทัลโดเมนและการจัดการธุรกรรมบนอินเตอร์เน็ตผ่านอุปกรณ์สื่อสาร (IoT – Internet of Things) ทำให้การเปลี่ยนมาใช้เราเตอร์รุ่นนี้มีความเหมาะสมอย่างยิ่ง บริษัท Strategy Analytics ผู้ทำการวิจัยตลาด ได้เปิดเผย ข้อมูลวิจัยล่าสุด ว่า จำนวนครัวเรือนที่จะเปลี่ยนมาใช้โทรทัศน์ความละเอียดสูงระดับ 4K Ultra HDTV จะเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่านับจากปี ค.ศ. 2017 ถึง 2018 และจะเพิ่มขึ้นในสัดส่วนที่สูงขึ้นเช่นนี้อย่างต่อเนื่องในแต่ละปี และบริษัทผู้วิจัย Ovum ยังคาดการณ์ว่า โทรทัศน์ระบบดิจิทัลจะเข้าครองตลาดในประเทศไทยกว่า 95% ภายในปี ค.ศ. 2020

“หากคุณกำลังวางแผนซื้อโทรทัศน์ความละเอียดสูงระดับ 4K คุณต้องการเราเตอร์รุ่น Max-Stream นี้เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์รับชมการถ่ายทอดออนไลน์ความระเอียดแบบ 4K ได้อย่างเต็มอรรถรส” มร. จัสติน ดูแซตต์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์ของลิงค์ซิส กล่าว “การถ่ายทอดเนื้อหาระดับ 4K เพียงรายการเดียวจะต้องใช้ความเร็วสัญญาณอย่างน้อย 20 Mbps ในการรับส่งสัญญาณอย่างต่อเนื่อง และหากคุณรับชมหลาย ๆ รายการ บวกกับการใช้สัญญาณ Wi-Fi กับอุปกรณ์สื่อสารปกติทั้งเพื่อการค้นหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ต การทำธุรกรรมผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยอุปกรณ์หลายเครื่องพร้อมกัน ไปจนถึงการฟังเพลงออนไลน์ คุณยิ่งต้องการความเร็วสัญญาณมากยิ่งขึ้น ซึ่งเราเตอร์รุ่น Max-Stream สามารถส่งสัญญาณ Wi-Fi ให้แก่ผู้ใช้งานจำนวนมาก ทำให้คุณสามารถรับชมการถ่ายทอดออนไลน์ความระเอียดแบบ 4K และสัมผัสประสบการณ์การเชื่อมต่อเครือข่ายที่ราบรื่นแบบไร้จุดสะดุดได้ตลอดเวลา”

เราเตอร์ Next-Gen Max-Stream AC1900+ สามารถส่งสัญญาณให้กับผู้ใช้งานอุปกรณ์ด้วยความเร็วสูงสุด 1.9+ Gbps* ได้ครอบคลุมพื้นที่พักอาศัยได้ในเวลาเดียวกัน มาพร้อมเทคโนโลยี Smart Wi-Fi อันล้ำสมัยที่สามารถตั้งค่าและควบคุมการใช้ Wi-Fi ทั้งบ้านได้อย่างง่ายดายจากทุกที่ ผ่านทางแอปพลิเคชั่น Smart Wi-Fi บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณ

การทำงานของ Linksys Max-Stream™ AC1900+ MU-MIMO Gigabit Wi-Fi Router (EA7500)
เทคโนโลยี Next-Gen AC Wi-Fi – 802.11ac Wave 2 MU-MIMO (Multi-User, Multiple-Input, Multiple-Output) รุ่นใหม่ ช่วยกระจายสัญญาณ Wi-Fi ให้แก่อุปกรณ์ในบ้านได้หลายเครื่องพร้อมกันโดยไม่มีการขาดหายของสัญญาณ

ใช้ย่านความความถี่ Dual-band AC1900+ Wireless ความเร็วสูงสุด 1733 Mbps 5 GHz + 800 Mbps 2.4GHz,
เสาอากาศภายนอกประสิทธิภาพสูง (High Performance Antenna) 3+1 เสา แบบสามารถปรับได้เพื่อการกระจายสัญญาณที่มีประสิทธิภาพสูงและครอบคลุมพื้นที่มากกว่า

พอร์ตเชื่อมต่อแบบ Gigabit LAN Ethernet 4 พอร์ต และพอร์ตแบบ Gigabit WAN 1 พอร์ตสำหรับการใช้สายเชื่อมต่อ ซึ่งมีความเร็วกว่า Ethernet ความเร็วสูงทั่วไปถึง 10 เท่า

ช่องเสียบยูเอสบีแบบ USB 3.0 1 ช่อง และแบบ USB 2.0 1 ช่อง เพื่อการเชื่อมต่อกับพริ้นเตอร์ อุปกรณ์เก็บหน่วยความจำ และอื่น ๆ

การข้ามเครือข่าย (Roaming) ที่ราบรื่นกว่า ด้วยการใช้ชื่อเครือข่ายเดียวเมื่อเชื่อมต่อกับตัวขยายสัญญาณของ MAX-STREAM meทำให้การข้ามเครือข่ายจากห้องหนึ่งไปยังอีกห้องมีความราบรื่นมากกว่า

สามารถบริหารจัดการและควบคุมการใช้ เครือข่ายWi-Fi ของคุณได้อย่างง่ายดายบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณผ่านทางแอปพลิเคชั่น Smart Wi-Fi ของลิงค์ซิส

การเข้ารหัสแบบ WPA/WPA2 ขั้นสูงและ SPI firewall ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับเครือข่ายของคุณ

เราเตอร์รุ่น Linksys AC1900+ MU-MIMO ยังปรับปรุงประสิทธิภาพเรื่องการบัฟเฟอร์สัญญาณที่ผู้บริโภคต้องเผชิญอยู่ในทุกวันนี้และในอนาคตเมื่อต้องรับชมการถ่ายทอดระดับ 4K ผู้สนใจสามารถสามารถรับชมวีดีโอข้อมูลเทคโนโลยี MU-MIMO ได้ที่เว็บเพจผลิตภัณฑ์ของลิงค์ซิสที่นี่

ราคาและศูนย์จัดจำหน่าย
Linksys Max-Stream AC1900+ MU-MIMO Gigabit Wi-Fi Router (EA7500-AH v2) เปิดจองแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 21 พฤษภาคม 2560 ในราคา 6,490 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) โดยผู้ที่จองล่วงหน้าจะได้รับของแถมฟรี ตัวแปลงสัญญาณ WUSB6100M-AS micro-USB MU-MIMO Adapter มูลค่า 2,490 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของลิงค์ซิสตามร้านค้าชั้นนำ ได้แก่ Advice, IT CITY, JIB, Power Buy, Power Mall, KSS, Sysinfo, and TV Dot Com

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *