[สีสด]เม้าส์ไร้สาย Logitech M235 มี 4 สีสันใหม่! สุดแซ่บ ใช้ง่าย พกพาได้สะดวก

“โลจิเทค” ผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ชั้นนำระดับโลก วางจำหน่ายเม้าส์ไร้สาย Logitech Wireless Mouse M235 4 สีใหม่ราคาแนะนำอยู่ที่ 590 บาท (ปกติจากหน้าเว็บ Logitech ราคา 799฿) พร้อมการรับประกันฮาร์ดแวร์นานถึง 3 ปี โดย 4 สีสันใหม่สุดจี๊ดได้แก่ สีม่วง, สีส้ม, สีเขียว และสีน้ำเงิน เพื่อเป็นทางเลือกให้ทุกๆท่านได้เลือกเฉดสีตามความชอบและสไตล์ของตนเอง

เม้าส์ไร้สาย Logitech M235 ราคา

Wireless Mouse M235 ถูกออกแบบมาเพื่อการเล่นเว็บ ด้วยแป้นหมุน Scroll คุณจึงเพลิดเพลินไปกับการคลิกชี้และเลื่อนหมุนบนโลกออนไลน์ได้อย่างแม่นยำและง่ายขึ้น และยังมาพร้อม Logitech Unifying receiver ตัวรับสัญญาณขนาดเล็กและไม่เกะกะ คุณสามารถเสียบมันเข้ากับช่อง USB ของโน้ตบุ๊คและลืมมันไปได้เลย เม้าส์ไร้สายรุ่น M235 รองรับการใช้งานได้ทั้ง Windows, Mac และ Linux

เม้าส์ไร้สาย M235 จาก Logitech คอลเลคชั่นใหม่ ดีไซน์โค้งมน ขนาดกะทัดรัด พร้อมยางจับเนื้อนุ่ม ใช้งานสะดวกสบายทุกที่ทุกเวลา ตัวเมาส์ถูกเคลือบด้วยสีเดียวกันทั้งตัว ทำให้สีสันใหม่ดูสดใสและสวยงาม

Wireless Mouse M235

มีสวิตช์เปิด/ปิด ที่จะมาจะช่วยรักษาพลังงาน ขณะที่โหมดสลีปแบบอัจฉริยะจะยืดอายุแบตเตอรี่ และไฟสัญญาณช่วยเพิ่มความแน่นอนในการใช้งาน และด้วยแบตเตอรี่ AA 1 ก้อนอายุยาวนานถึง 12 เดือน ช่วยขจัดความยุ่งยากในการเปลี่ยนแบตเตอรี่

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดีๆจาก Logitech ได้ที่ www.logitech.com/th-th และเฟซบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/LogitechThaiFan

ขอขอบคุณรายละเอียด ภาพจาก logitech.com, popcultureonline.net

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *