[ใหม่]ลอรีอัล ปารีส ยูวี เพอร์เฟ็คท์ ซิตี้ รีซิสท์ 8 SPF50+/PA++++

ใหม่! ลอรีอัล ปารีส ยูวี เพอร์เฟ็คท์ ซิตี้ รีซิสท์ 8 SPF50+/PA++++

loreal paris uv perfect city resist 8

     ชีวิตในเมือง ผิวคุณทั้งต้องเผชิญจากปัจจัยลบภายนอกที่รุนแรงขึ้น ทั้งแสงแดด ความร้อน รังสียูวีที่เข้มข้นมากขึ้น และมลภาวะนานัปการอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ นับวัน ผิวคุณจึงยิ่งถูกทำร้ายมากขึ้นจนปราการผิวอ่อนแอลง และถึงแม้คุณจะทาครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวทุกวัน ผิวคุณก็ยังอาจหมองคล้ำ แห้งกร้าน เกิดจุดด่างดำ และมีริ้วรอยเพิ่มขึ้นได้ ซึ่งนั่นอาจเพราะผิวคุณถูกปกป้องอย่างไม่เต็มที่ หรือจากเพียงแค่ภายนอกเท่านั้น ทำให้เซลล์ผิวภายใน2 ยังถูกทำร้ายสะสม และไม่ได้รับการฟื้นบำรุง
     ครั้งแรกของ ลอรีอัล ปารีส ที่ได้คิดค้นนวัตกรรมซุปเปอร์เซรั่มกันแดด เพื่อตอบโจทย์การปกป้องผิวของผู้หญิงชาวเอเชียในเมืองทุกคนโดยเฉพาะ ด้วย ลอรีอัล ปารีส ยูวี เพอร์เฟ็คท์ ซิตี้ รีซิสท์ 8 SPF50+/PA++++ ที่สามารถช่วยฟื้นบำรุงผิวสวยจากภายใน2 และเสริมเกราะป้องกันผิวจากภายนอก ครบทั้ง 8 ประการ
  1. UVA / LONG UVA
  2. UVB
  3. มลภาวะ/ฝุ่นควัน/ฝุ่นละออง 2.5 ไมครอน (PM2.5)
  4. แอนตี้-ออกซิแดนท์
  5. ผิวขาดน้ำ
  6. ผิวหยาบกร้าน
  7. ความหมองคล้ำ
  8. ริ้วรอยก่อนวัย
  • ผลลัพธ์พลังฟื้นบำรุงผิวสวยจากภายใน2 ด้วยคุณค่า VITAMIN E และ HIMALAYAN EMBLICA EXTRACT สารสกัดจากผลไม้มหัศจรรย์แห่งป่าอินเดีย ที่ดำรงชีวิตได้ด้วยตัวเองแม้ต้องเผชิญแสงแดดรุนแรงและสภาพอากาศอันโหดร้ายแปรปรวนของป่าร้อนแล้ง มีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้-ออกซิแดนท์ ซึมซาบล้ำลึก2 เพื่อฟื้นบำรุงผิวสวย พร้อมจุดพลังการปกป้องผิวตามธรรมชาติจากภายใน2
  • เสริมเกราะป้องกันผิวจากภายนอกครบ 8 ประการ ด้วย MEXORYL XLTM สารกรองรังสียูวี สิทธิบัตรเฉพาะจากลอรีอัล ปารีส ช่วยปกป้องรังสี UVA, Long UVA และรังสี UVB มากถึง 50 เท่า** ยาวนาน 12 ชั่วโมง*** และ DETOXYL COMPLEX ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพที่ผ่านการทดสอบแล้วในการปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่นควัน แม้มีขนาดเล็กเพียง 2.5 ไมครอน (PM2.5)
     รู้แบบนี้แล้ว อย่ารอช้า! สาวๆ ทุกคนควรรีบเปลี่ยนมาใช้ ลอรีอัล ปารีส ยูวี เพอร์เฟ็คท์ ซิตี้ รีซิสท์ 8 SPF50+/PA++++ ซุปเปอร์เซรั่มกันแดด ที่จุดพลังการฟื้นบำรุงผิวสวยจากภายใน2 พร้อมเสริมเกราะปกป้องผิวจากทุกรังสียูวีและมลภาวะภายนอก ให้ผิวสวยใส ไม่ดำ^ ไม่แก่^ ไม่สิว* แม้ต้องเผชิญศัตรูผิวสวยในมลภาวะเมือง

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *