ลัคกี้เฟลม แนะนำเครื่องดูดควัน รุ่น RG-911T แรงดูดทรงพลัง กำลังมอเตอร์ 280 วัตต์

Lucky Flame แนะนำเครื่องดูดควันของ Lucky Flame รุ่น RG-911T ด้วยกำลังแรงดูดทรงพลังสูงถึง 1,350 ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง กำลังมอเตอร์ 280 วัตต์ จึงขจัดกลิ่นควัน และละอองน้ำมันได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ตอกย้ำคุณภาพด้วยการรับประกันมอเตอร์นานถึง 10 ปี ยิ่งกว่าทุกยี่ห้อในตลาด

lucky flame rg-911t, cooker hood

บริษัท ลัคกี้เฟลม จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่จัดตั้งโดยคนไทย และถือหุ้น 100% โดยคนไทยได้ ทำการผลิตและจัดจำหน่ายเตาแก๊สและอุปกรณ์ภายในครัวเรือนชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ ขอแนะนำเครื่องดูดควันของ Lucky Flame รุ่น RG-911T ด้วยกำลังแรงดูดทรงพลังสูงถึง 1,350 ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง กำลังมอเตอร์ 280 วัตต์ จึงขจัดกลิ่นควัน และละอองน้ำมันได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เหมาะสมสำหรับครัวไทยที่ต้องการความสวยงามควบคู่กับแรงดูที่ทรงพลัง ทำอาหารไทยที่มีควันเยอะๆ ได้อย่างหมดจด

นอกจากนั้นรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับสวิตช์ควบคุมที่เป็นระบบสัมผัส พร้อมโหมดการทำงาน 4แบบ สำหรับเรื่องของระบบการทำงานของเครื่องดูดควันเป็นแบบเหวี่ยงหนีศูนย์ เพื่อช่วยยืดอายุการใช้งาน ตัวใบพัดทำจากเหล็กชุบสังกะสีให้ความทนทานต่อความร้อนและน้ำมัน

นอกจากนี้รูปลักษณ์การดีไซน์เครื่องดูดควันของ Lucky Flame รุ่น RG-911T ยังมีความโมเดิร์นไม่ซ้ำใคร ภายนอกทำจากสแตนเลสแท้ มีถ้วยรองน้ำมัน (Oil Cup) รองรับคราบน้ำมันระเหยจากอาหาร ในครัวแบบไทยๆ ง่ายต่อการใช้งานและทำความสะอาด ตัวกระจกทำจากกระจกนิรภัย แข็งแรง หรูหรา ทนทาน ทำความสะอาดง่ายและปลอดภัย หรือเมื่อเกิดอุบัติเหตุกระจกแตกจะเป็นเม็ดเล็กๆ ละเอียด ไม่เป็นอันตรายแก่ผู้ใช้งาน และผ่านการทดสอบว่าไม่มีไฟรั่ว (Leak Test) ตามมาตรฐาน CE และ IEC รวมไปถึงตอกย้ำคุณภาพด้วยการรับประกันมอเตอร์ถึง10ปี นานยิ่งกว่าทุกยี่ห้อในตลาด ครบถ้วนกระบวนการของการป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์ พร้อมสุขลักษณะที่ดี เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนในครัวเรือน มีวางจำหน่ายแล้วที่ตัวแทนจำหน่ายลัคกี้เฟลมทั่วประเทศ

สำหรับท่านใดสนใจผลิตภัณฑ์ Lucky Flame ที่ออกแบบมาเพื่อครัวไทยโดยเฉพาะ สามารถดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ : Luckyflame.co.th | แฟนเพจ : facebook.com/luckyflame

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *