แม็กนั่ม เปิดตัว “Magnum Hazelnut Luxe” ไอศกรีมพรีเมี่ยมรสชาติใหม่

แม็กนั่ม เปิดตัวรสชาติใหม่ “Magnum Hazelnut Luxe” ไอศกรีมพรีเมียม รสเฮเซลนัทเข้มข้น เคลือบช็อกโกแลตเบลเยี่ยมแท้

Magnum Hazelnut Luxe

แม็กนั่ม เปิดตัวรสชาติใหม่ “Magnum Hazelnut Luxe (แม็กนั่ม เฮเซลนัท ลักซ์)” ไอศกรีมพรีเมียมรสเฮเซลนัทเข้มข้นเคลือบช็อกโกแลตเบลเยี่ยมแท้ คัดสรรเมล็ดโกโก้คุณภาพชั้นเลิศที่ได้รับการรับรองจากองค์กร Rainforest Alliance Certified™ ด้วยความเชี่ยวชาญทางด้านการปลูกอย่างยั่งยืน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม นำมาผลิตเป็นช็อกโกแลตหนากรอบ ที่กัดเมื่อไหร่ก็จะมีเสียง Crack! บ่งบอกซิกเนเจอร์ของแม็กนั่ม ผสานเข้ากับความกรุบกรอบยิ่งกว่าของชิ้นถั่วเฮเซลนัทกรุบกรอบส่งตรงจากประเทศตุรกี เคลือบคาราเมลหอมหวานละมุนเป็นการรวมตัวกันของวัตถุดิบพรีเมี่ยมระดับโลกสู่ไอศกรีมแท่งโปรด พร้อมส่งตรงความอร่อยพรีเมี่ยมแบบฟินสุดขั้ว แต่ให้ค่าพลังงานและปริมาณน้ำตาลที่น้อยกว่าเดิม พร้อมกับ

Packaging ลุคใหม่สุดหรูโทนสีม่วงทองที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากเฮเซลนัทสวยโดดเด่นจากตู้ไอศกรีมวอลล์สัมผัสรสชาติสุดพรีเมียม ฟินให้สุดไปกับเนื้อไอศกรีมรสเฮเซทนัทและความกรุบกรอบของชิ้นถั่วเฮเซลนัทเคลือบคาราเมลที่ไม่เหมือนใครในราคาเพียง 50 บาท

Magnum Hazelnut Luxe อร่อยเหนือระดับพร้อมกันทั่วประเทศได้ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม 2561 เป็นต้นไป ที่ร้านค้าทั่วไป, 7- Eleven, แฟมิลี่มาร์ทและซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศ ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.magnumicecream.com หรือ Facebook.com/MagnumThailand

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *