Mask House “มาส์ค เฮ้าส์” มาส์คกระดับไฮเอนด์สัญชาติเกาหลี บุกตลาด เปิดตัว “มาส์ค เฮ้าส์ (ไทยแลนด์)”

Mask-House-Thailand

Mask House แบรนด์ความงามจากประเทศเกาหลี บุกตลาดในประเทศไทย แต่งตั้ง “สุทธิเกียรติ กิตติภัทรากุล” ดูแลตลาด เปิดตัว บริษัท มาส์ค เฮ้าส์ (ไทยแลนด์) จำกัด พร้อมขนนวัตกรรมที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงจากช่างแต่งหน้าและบล๊อกเกอร์ทั่วโลก จนได้รับการขนานนามว่าเป็น Korean Mask Expert ผู้เชี่ยวชาญด้านมาส์คจากเกาหลี เปิดตัวผลิตภัณฑ์ 3 กลุ่มเพื่อเสริมความสวย เริ่มจาก 3 มาส์กระดับไฮเอนด์สัญชาติเกาหลี เซเลบริตี้ สเนล เอ็กแทรค มอยซ์ไรซิ่ง เจล มาส์ค, เซเลบริตี้บีท็อกซ์ และ เซเลบริตี้ ซินเอคพาวเวอร์ไบร์ทเทนนิง เจลมาส์ค อีกตัว ไดมอนด์ วีฟิต มาส์ค ที่สามารถปรับหน้าเรียวกระชับเป็นตัววีภายใน 30 นาที ช่วยปรับยกกระชับให้รูปหน้าของคุณดูเรียว เล็กลง อย่างเด่นชัด และเป็นธรรมชาติ และสุดสวยอิ่มน้ำได้ดังใจกับ “ควา ปั๊ม” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิวได้ในทันที โดยทั้งหมดนี้ พร้อมแล้วที่จะให้สาวไทยได้สวยกันแบบยกเซตตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคมนี้ ที่วัตสัน

นายสุทธิเกียรติ กิตติภัทรากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาส์ค เฮ้าส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของผลิตภัณฑ์ Mask House (มาส์ค เฮ้าส์ ) แบรนด์เครื่องสำอางดังจากเกาหลี เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์มาส์คชั้นดี ได้กล่าวว่า “Mask House นั้นโด่งดังและขายดีมากในประเทศเกาหลีและอีกหลายประเทศมากกว่า 10 ปี จากวัตถุดิบที่นำมาใช้ผลิต ล้วนมีคุณสมบัติด้านดีในการดูแลผิวหน้า มีความปลอดภัย และแน่นอน มีผลลัพธ์ที่น่าพอใจ จนทุกคนต้องตะลึง ในฐานะตัวแทนของประเทศไทย เราจึงขอนำเสนอมาร์คคุณภาพเลิศ แก่สาวไทย ในราคาที่หาซื้อได้ และหาซื้อง่ายที่ วัตสัน ทั่วประเทศไทย

Mask-House

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่เราขอแนะนำมี CELEBRITY Snail Extract Moisturizing Gel Mask (เซเลบริตี้ สเนล เอ็กแทรค มอยซ์ไรซิ่ง เจล มาส์ค) มาส์คเมือกหอยทากไฮโดรเจลแบบ 3D สูตรผิวชุ่มชื้นตลอดวัน อุดมด้วยซีรั่มเข้มข้น เมือกหอยทากจากประเทศชิลี ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย และเพิ่มความสามารถในการกักเก็บน้ำของผิวถึง 3 เท่า คอลลาเจนและกรดไฮยาลูรอนิกให้ผิวกระจ่างใสเรียบเนียน คงความชุ่มชื้นได้ยาวนานกว่าเดิม ด้วยการผสมผสานของเทคโนโลยีไฮโดรเจล และเทคโนโลยี Thermal Sensitive Soluble ซีรั่มจะละลายเมื่อสัมผัสกับผิว ส่งผลให้ซีรั่มซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ไม่เหนอะหนะ แผ่นละ 290 บาท

CELEBRITY Bee-Tox Elite Eye Serum (เซเลบริตี้บีท็อกซ์ อีลิธ อาย เซรั่ม) ซีรั่มเข้มข้นที่ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวรอบดวงตาอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยแก้ไขสามปัญหาหลักของผิวบริเวณรอบดวงตาทั้งริ้วรอย รอยคล้ำและคืนความกระจ่างใสรอบดวงตาด้วยซีรั่มเพียงหลอดเดียว ด้วยสารสกัดจากผึ้ง(Bee Venom) ที่ช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจนและอิลาสตินให้ผิว เปรียบเสมือนการทำBotox แบบธรรมชาติ เพื่อให้ผิวรอบดวงตายกกระชับและอ่อนนุ่ม ผสานสารไลโนเลอิก(Linoleic)และโอพีซี(OPC)จากน้ำมันสกัดจากเมล็ดองุ่น ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติ ช่วยปรับสมดุลของผิวที่บอบบาง และลดเลือนรอยคล้ำใต้ตา 1 กล่องมี 3 ชิ้น ราคา 1,390 บาท

CELEBRITY Bee-tox Smoothing Gel Mask (เซเลบริตี้ บีทอกซ์ สมูทธิง เจล มาส์ค) มาส์คไฮโดรเจลสูตรสารกัดจากผึ้ง(Bee Venom) ที่เปรียบเสมือนการทำ Botox แบบธรรมชาติ ยกกระชับ เนียนทั้งใบหน้า สารสกัดจากผึ้ง(Bee Venom)มีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระได้อย่างล้ำลึก กระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน รักษาความชุ่มชื้น กระชับผิวให้เด้งเรียบลื่นทำให้แลดูอ่อนเยาว์สุขภาพดี อุดมไปด้วยโปรตีนหลากหลายชนิดและเอนไซม์อีกมากกว่า 55 ชนิดเพื่อการบำรุงผิวสูงสุด ด้วยการผสมผสานของเทคโนโลยีไฮโดรเจล และ เทคโนโลยี Thermal Sensitive Soluble ซีรั่มจะละลายเมื่อสัมผัสกับผิว ส่งผลให้ซีรั่มซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ไม่เหนอะหนะ เพื่อผลลัพธ์สูงสุดควรใช้คู่กับ CELEBRITY Bee-Tox Elite Eye Serum 1 กล่องมี 3 ชิ้น ราคา 890 บาท

CELEBRITY Bee-Tox Lighting Gel Eye Mask เซเลบริตตี้ บีท๊อกซ์ ไลท์ธิง เจล อาย มาส์ค มาส์คผิวรอบดวงตาด้วยสารสกัดจากผึ้ง (Bee-Venom) ที่เปรียบเสมือนการทำ Botox แบบธรรมชาติที่ปลอดภัย เพื่อยกกระชับผิวรอบดวงตาที่หย่อนคล้อยและเพิ่มการผลิตคอลลาเจนอย่างมีประสิทธิภาพ สารสกัดจากผึ้ง(Bee-Venom) อุดมไปด้วยโปรตีนหลากชนิดและเอนไซม์อีกมากมายกว่า 55 ชนิด และช่วยปรับสภาพผิวรอบดวงตาที่หมองคล้ำให้ดูจางลง ซีรั่มเพื่อความกระชับและกระจ่างใส กระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน จัดการปัญหาอาการตาบวมหลังตื่นนอนช่วยปรับ สภาพผิวรอบดวงตา ให้แลดูขาวกระจ่างใส อ่อนเยาว์ ด้วยการผสมผสานของเทคโนโลยีไฮโดรเจล และ เทคโนโลยี Thermal Sensitive Soluble ซีรั่มจะละลายเมื่อสัมผัสกับผิว ส่งผลให้ซีรั่มซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ไม่เหนอะหนะ เพื่อผลลัพธ์สูงสุดควรใช้คู่กับ CELEBRITY Bee-Tox Elite Eye Serum 1 กล่องมี 3 ชิ้น ราคา 790 บาท

CELEBRITY Syn-Ake Power Brightening Gel Mask (เซเลบริตี้ ซินเอคพาวเวอร์ไบร์ทเทนนิง เจลมาส์ค) ซีรั่มเข้มข้นลดเลือนริ้วรอย เน้นการฟื้นบำรุงสภาพผิว ลดเลือนริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัดด้วยสารสกัดเลียนแบบการทำงานของพิษงู (SYN-AKE) เป็นสุดยอดนวัตกรรมระดับโลกในกลุ่ม Anti-Aging ที่ได้รับการรับรองจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าปลอดภัย ฟื้นบำรุงผิวหน้า ซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลาย เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวขาวใส และช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยอย่างมีประสิทธิภาพ 1ชิ้น ราคา 290 บาท

SYN-Ake Derma Rescuer ซิน-เอคเดอร์มาเรสคิวเออร์ ซีรั่มเข้มข้นลดเลือนริ้วรอย เน้นการฟื้นบำรุงสภาพผิว ลดเลือนริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัดด้วยสารสกัดเลียนแบบการทำงานของพิษงู (SYN-AKE) เป็นสุดยอดนวัตกรรมระดับโลกในกลุ่ม Anti-Aging ที่ได้รับการรับรองจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าปลอดภัย ฟื้นบำรุงผิวหน้า ซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลาย เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวขาวใส ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยอย่างมีประสิทธิภาพ 1 กล่องมี 3 ชิ้น ราคา 1,390 บาท

Diamond V Fit Mask (ไดมอนด์ วีฟิต มาส์ค) มาสค์หน้าเกรดไดมอนด์ หน้าเรียวกระชับเป็นตัววีภายใน 30 นาที หน้าเรียวเล็กลงอย่างน้อย 1 ซม.ทันที ด้วยซีรั่มเข้มข้นเพิ่มกระบวนการเผาผลาญไขมันอย่างรวดเร็ว และให้ความชุ่มชื้นกับผิวทำงานร่วมกับแถบสายรัดนาโน เพื่อปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กสวย สะดุดตามีเสน่ห์อย่างเป็นธรรมชาติ Bodyfit Essenceเพิ่มกระบวนการเผาผลาญไขมันอย่างรวดเร็ว พอดีกับใบหน้า 100% ด้วยสายรัดที่ปรับได้ ไม่มีส่วนผสมของสารที่ทำให้ระคายเคือง ผ่านการทดสอบความความปลอดภัยและไม่ระคายเคืองแม้ผิวบอบบาง ประสิทธิภาพสูงสุด ไม่เหนอะหนะ 1 กล่องมี 5 ชิ้นพร้อมสายวัด และสายรัดนาโน ราคา 1,790 บาท

Mask-House-sets

สามารถพบกับผลิตภัณฑ์ Mask House ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2558 ณ ร้านวัตสันทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ Konvy.com, Lazada.com และ Ensogo.com ข้อมูลและสอบถามเพิ่มเติม www.mask-house.co.th Call Center 088-345-1221

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *