ดีเจไอ เปิดตัว Mavic Air โดรนอัจฉริยะ ขนาดพกพา พร้อม 2 ฟังก์ชั่นใหม่สุดล้ำ

Mavic Air, Drone

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกหลากหลายประเภท และผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ดีเจไอ อย่างเป็นทางการ เปิดตัว Mavic Air โดรนขนาดเล็กพับเก็บได้ น้ำหนักเพียง 430 กรัม มาพร้อมฟังก์ชั่นอัจฉริยะตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางแบบผจญภัย ฉลาดล้ำด้วยโหมดการบินแบบ SmartCapture ที่สามารถสั่งการได้ด้วยฝ่ามือ และฟีเจอร์ใหม่เพื่อตอบสนองผู้ใช้งานที่ชื่นชอบการถ่ายภาพอย่าง Asteroid และ Boomerang ที่จะทำให้คุณได้ภาพแปลกใหม่ คมชัด ไม่มีใครเหมือน

Mavic Air, Drone

Mavic Air มาพร้อมกับกล้องถ่ายวิดีโอ 4K และถ่ายภาพนิ่งมีถึงความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ด้วยรายละเอียดขนาด 100Mbps และยังสามารถถ่ายสโลว์โมชั่นที่ 120fps บนความละเอียด Full HD 1080p ได้ แถมยังมีระบบกันสั่น 3 แกน ลดการสั่นไหวของภาพขณะบันทึก สามารถบินได้ต่อเนื่องนาน 21 นาที พร้อมระบบช่วยบิน FlightAutonomy 2.0 ที่ทำงานร่วมกับเซ็นเซอร์เพื่อช่วยหลบหลีกสิ่งกีดขวาง

นอกจากนี้ Mavic Air ยังสามารถถ่ายทอดสดจากโดรนด้วยความละเอียด 720p กลับมาที่รีโมทในระยะ 4 กิโลเมตร บินได้สูงถึง 5,000 เมตร ความจุในตัวสูงถึง 8 GB Mavic Air มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Onyx Black, Arctic White และ Flame Red

Mavic Air , Drone

Mavic Air ชุดมาตรฐาน ประกอบไปด้วย ตัวโดรน แบตเตอรี่ รีโมทควบคุม อุปกรณ์ชาร์จ และอุปกรณ์ป้องกันใบพัด 2 คู่ ใบพัด 4 คู่ ราคา 30,000 บาท

Mavic Air ชุดคอมโบ้ “Mavic Air Fly More Combo” ประกอบไปด้วย ตัวโดรน แบตเตอรี่สำรอง 3 ก้อน รีโมทควบคุม อุปกรณ์ป้องกันใบพัด 2 คู่ ใบพัด 6 คู่ อุปกรณ์สำรองไฟ แท่นชาร์จ กระเป๋าสะพายและอุปกรณ์เชื่อมต่อต่างๆ ราคา 37,500 บาท

ผู้ที่สนใจ Mavic Air สามารถสั่งจองและหาซื้อสินค้าได้แล้ววันนี้ ที่ร้านค้าไอทีชั้นนำทั่วประเทศ ถามหาผลิตภัณฑ์ที่มีสัญลักษณ์ Trusted By Synnex เพื่อการบริการก่อนและหลังการขายที่มั่นใจได้ รายละเอียดเพิ่มเติม www.synnex.co.th, facebook/synnexthailand หรือโทร Synnex Care 1251

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *