[โปรโมชั่น CX3] Mazda CX3 ราคา, ตารางผ่อน มาสด้า ซีเอ็กซ์ 3

Mazda CX-3 ราคาเริ่ม 835,000 บาท รถสปอร์ตครอสโอเวอร์ มีให้เลือก 5 รุ่นย่อย มาสด้าจัดให้ทั้งแบบเครื่องยนต์เบนซิน และเครื่องยนต์ดีเซล เทคโนโลยีใหม่สกายแอ็คทีฟ

Mazda CX3 2017

มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) เปิดตัว ออล-นิว มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 All-New Mazda CX-3 อย่างเป็นทางการในประเทศไทยของเรา เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2558 ที่ผ่านมา มาสด้า CX-3 ใหม่ รถยนต์ฟรีสไตล์ครอสโอเวอร์อเนกประสงค์ Freestyle Crossover ภายใต้คอนเซ็ปต์ “See The World in New Angle” มองโลกมุมใหม่…อิสระไร้ขีดจำกัด

CX3 2018

Mazda CX-3 เป็นรถสกายแอคทีฟโมเดลรุ่นที่ 4 ที่มาสด้าแนะนำสู่ตลาดประเทศไทย ภายใต้เทคโนโลยีสกายแอคทีฟใหม่ล่าสุดและธีมการออกแบบของรถมาสด้าเจเนอเรชั่นใหม่ โคโดะ ดีไซน์ ที่สวยงามสง่าลงตัวทุกมุมมอง ระบบความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลก กับ 2 เครื่องยนต์อันทรงพลัง ทั้งเครื่องยนต์สะอาดคลีนดีเซล 1,500 ซีซี และเครื่องยนต์เบนซินพลังแรง 2,000 ซีซี มาให้เลือกใช้อีกด้วย

ราคาจำหน่าย New Mazda CX-3 มีให้เลือก 5 รุ่นย่อยดังนี้
• Mazda CX-3 2.0 E ราคา 835,000 บาท
• Mazda CX-3 2.0 C ราคา 910,000 บาท
• Mazda CX-3 2.0 S ราคา 975,000 บาท
• Mazda CX-3 2.0 SP ราคา 1,083,000 บาท
• Mazda CX-3 1.5 XDL ราคา 1,193,000 บาท (ดีเซล)
หมายเหตุ:-ราคาดังกล่าวรวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว -เฉพาะสี Soul Red เพิ่มเงินอีก 10,000 บาท -เฉพาะสี Snow Flake เพิ่มเงินอีก 7,000 บาท

Mazda CX-3 มีให้เลือก 7 สีได้แก่ สีแดง โซลเรด, สีน้ำตาล ไทเทเนียมแฟลช, สีน้ำเงิน ไดนามิกบลู, สีเทา เมทิเออเกรย์, สีดำ เจ็ทแบล็ก, สีขาวมุก สโนว์เฟลค และสีใหม่ สีขาว เซรามิก ที่พัฒนาขึ้นใหม่แสดงให้เห็นคุณภาพใหม่ล่าสุดซึ่งแสดงถึงผิวโลหะ เฉียบคมประณีตและความรู้สึกที่แข็งแกร่งโดยเปลี่ยนภาพลักษณ์ตามแสงที่ตกกระทบ

Mazda CX3 2018

มาสด้า CX-3 ใหม่ มิติใหม่ของ Freestyle Crossover รูปลักษณ์สง่างามธีมการออกแบบของรถในเจเนอเรชั่นที่ 6 ภายใต้ “โคโดะ ดีไซน์” SOUL of MOTION หรือจิตวิญญาณแห่งการเคลื่อนไหวที่งดงามในรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ฟรีสไตล์ครอสโอเวอร์รุ่นล่าสุดจากสายการผลิตในประเทศไทย และยังอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ และวัสดุคุณภาพสูงที่นำมาผลิตอย่างปราณีต มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ ถูกออกแบบให้มีสมรรถนะการขับขี่ที่ดีที่สุดในตลาด ที่จะให้ประสบการณ์การขับขี่แบบที่ไม่มีรถคอมแพ็คครอสโอเวอร์คันไหนสามารถทำได้มาก่อน

Mazda CX3 2018

เครื่องยนต์ SKYACTIV ENGINE มีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์สกายแอคทีฟคลีนดีเซล SKYACTIV-D เจนเนอเรชั่นใหม่ของมาสด้า ขนาด 1500 ซีซี. พร้อมเทอร์โบแปรผันที่มีน้ำหนักเบา ให้กำลังสูงสุด 105 แรงม้า ที่ 4,000 รอบ แรงบิดสูงสุด 270 นิวตัน-เมตร ที่ 1,600-2,500 รอบ ให้อัตราการประหยัดน้ำมันสูงถึง 23.3 กิโลเมตรต่อลิตร  เครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน SKYACTIV-G ขนาด 2000 ซีซี. ให้กำลังสูงสุด 156 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ แรงบิดสูงสุด 204 นิวตัน-เมตร ที่ 2,800 รอบ ให้อัตราการประหยัดน้ำมันสูงถึง 16.4 กิโลเมตรต่อลิตร โดยมาพร้อมเกียร์อัตโนมัติสกายแอคทีฟ 6 สปีด ให้อารมณ์การตอบสนองที่แม่นยำเฉกเช่นเดียวกับเกียร์ธรรมดา ให้ความแรงและให้ประสิทธิภาพของการประหยัดน้ำมันมากขึ้นกว่าเดิม โดยกำลังจากเครื่องยนต์ถูกส่งไปยังตัวถังและล้ออย่างสมบูรณ์แบบและลดการสูญหายของกำลัง จึงยังคงความแรงและให้ประสิทธิภาพของการประหยัดน้ำมันมากขึ้นกว่าเดิม

Mazda CX3

Mazda CX‐3 รูปลักษณ์ภายในตอบไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายด้วยความหรูหรามาตรฐานยุโรป พร้อมความพิถีพิถันด้วยวัสดุเกรดพรีเมี่ยม ผสานลูกเล่นการออกแบบหลากหลายสไตล์ โทนเข้มสีดำ All Black เบาะ สไตล์บัคเก็ตซีท วัสดุหนังแท้และผ้า Lux Suede แต่งตะเข็บด้วยด้ายสีแดง Lining Stitch เพิ่มอารมณ์สปอร์ตให้แก่ห้องโดยสาร ด้วยแผงคอนโซลหน้า คอนโซลกลางและแผงประตู แต่งด้วยสีเงินวาวและสีดำเงาสลับลวดลายคาร์บอนเคฟล่า ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง สะดวกสบาย อุปกรณ์ภายในจัดวางในตำแหน่งที่สะดวกใช้งาน และเกิดประโยชน์ใช้สอยสูงสุด

CX3 Mazda

พนักพิงเบาะนั่งด้านหลังแบบพับได้ แยกพับอิสระซ้าย-ขวา 60:40 และช่วยเพิ่มพื้นที่กว้าง รองรับสัมภาระขนาดใหญ่ตามไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ

MZD CONNECT เป็นระบบเชื่อมต่อโลกของการสื่อสารในรถที่ได้รับการพัฒนาให้สอดคล้องตามหลัก HMI (Human-Machine Interface) ที่เรียกกันว่า แนวคิดของค็อกพิตแบบ heads-up ระบบเชื่อมต่อในรถรุ่นใหม่นี้ออกแบบมาเพื่อการขับขี่อย่างปลอดภัย ช่วยให้ผู้ขับมีสมาธิในขณะที่สามารถรับส่งข้อมูลเป็นจำนวนมากและต้องขับขี่อย่างปลอดภัยในขณะเดียวกัน

CX-3 MZD-CONNECT

i-ACTIVSENSE เทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูงของมาสด้าที่พัฒนาขึ้นตามปรัชญาความปลอดภัยของมาสด้า นั่นคือ Mazda Proactive Safety ที่แสดงถึงหลักความคิดของมาสด้าต่อความปลอดภัย ช่วยให้ผู้ขับได้รับรู้ถึงอันตรายที่อาจเกิดขึ้นล่วงหน้า ช่วยให้ตัดสินใจได้ถูกต้อง เทคโนโลยีเหล่านี้ออกแบบมาเพื่อช่วยป้องกันหรือลดความเสียหายในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ

CX-3 I-ACTIVSENSE

มาสด้า CX-3 ใหม่ มาพร้อม ระบบความปลอดภัยเชิงป้องกันขั้นสูงเป็นครั้งแรกในกลุ่มรถคอมแพ็คครอสโอเวอร์ได้แก่
► ABSM (Advanced Blind Spot Monitoring) ระบบเตือนเมื่อมีรถในจุดอับสายตาขณะเปลี่ยนเลน
► HBC (High Beam Control) ระบบปรับไฟหน้าสูงอัตโนมัติ
► LDWS (Lane Departure Warning System) ระบบเตือนเมื่อรถเบี่ยงออกนอกเลน
► RCTA (Rear Cross Traffic Alert) ระบบเตือนเมื่อมีรถในจุดอับสายตาขณะถอยหลัง
► SCBS (Smart City Brake Support) ระบบช่วยหยุดรถอัตโนมัติ

CX-3-SAFTY

ทดลองขับ Mazda CX-3 by driveautoblog

โปรโมชั่น Mazda CX-3 : ดอกเบี้ยพิเศษ เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไป ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน หรือดาวน์ 15% ผ่อนนาน 72 – 84 เดือน, ฟรี..ประกันชั้น 1 นาน 1 ปี, ของแถมอื่นๆ ตามแต่ละโชว์รูมจะจัดให้ลูกค้า

ตารางผ่อน มาสด้า CX-3 ใหม่ : Mazda CX3 ตารางผ่อน
CX3 2017 ตารางผ่อน*ตารางผ่อนข้างต้น จัดทำขึ้นเพื่อเป็นข้อมูลเบื้องต้นประกอบการตัดสินใจเท่านั้น*
*ค่างวดสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตาม ราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละโชว์รูม และสถาบันการเงินกำหนด*

 ผู้สนใจที่อยากเป็นเจ้าของสามารถสอบถามรายละเอียด ทดลองขับ Mazda CX-3 ใหม่ พร้อมรับข้อเสนอดีๆ ได้แล้ววันนี้ ที่โชว์รูมรถยนต์ มาสด้า ทั่วประเทศ

เครดิตภาพ, รายละเอียด, คลิปจาก มาสด้าฯ, driveautoblog

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

One thought on “[โปรโมชั่น CX3] Mazda CX3 ราคา, ตารางผ่อน มาสด้า ซีเอ็กซ์ 3

 1. รับจองรถยนต์มาสด้าทุกรุ่น พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ o0
  ติดต่อ
  LineID: sin.mazda
  Tel. 0999899007
  >>https://www.facebook.com/enjoymazda

  ยินดีให้คำแนะนำครับ^^

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *