แมคไทย ส่ง แมคเซฟเวอร์ 1+1 เพียง 49 บาท ลุยตลาดมัดใจวัยทีน

บริษัท แมคไทย จำกัด ผู้นำธุรกิจอาหารบริการด่วนภายใต้แบรนด์แมคโดนัลด์ในประเทศไทย ตอกย้ำกลยุทธ์หลักเพื่อครองใจผู้บริโภค ส่ง ‘แมคเซฟเวอร์ 1+1’ (McSaver 1+1) ขนทัพเมนูอาหารว่างลุยตลาดเจาะใจวัยรุ่นที่ชื่นชอบความหลากหลายในราคาสุดคุ้มแบบเลือกได้

'แมคเซฟเวอร์ 1+1' (McSaver 1+1)

นางสาวเพชรัตน์ อุทัยสาง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายการตลาด บริษัท แมคไทย จำกัด กล่าวถึง แมคเซฟเวอร์ 1+1 ที่จะครองใจวัยรุ่นว่า “เราเลือกที่จะรับฟังและทำตามความต้องการของผู้บริโภค เพราะจากผลการวิจัยด้านการตลาดที่ได้ศึกษาเจาะกลุ่มนักเรียนและนักศึกษาที่มักนัดพบกลุ่มเพื่อนเป็นประจำที่ร้านแมคโดนัลด์ พบว่าลูกค้ามักเลือกซื้ออาหารที่เป็นเมนูทานเล่น และชื่นชอบเมนูอาหารหลากหลายทั้งคาวและหวาน รู้สึกสนุกยิ่งขึ้นถ้าได้เลือกจับคู่เมนูอาหารด้วยตัวเอง โดยเมนูอาหารที่เลือกนั้นต้องอร่อยและคุ้มค่าคุ้มราคาที่จ่าย”

แมคโดนัลด์ จึงนำเสนอเมนูอาหารว่างแสนอร่อยที่หลากหลายชุดใหม่ ‘แมคเซฟเวอร์1+1’ ที่ลูกค้าสามารถเลือกจับคู่ (Mix & Match) ทั้งเมนูคาวและของหวานได้เองเป็นครั้งแรกในราคาสุดคุ้ม เพียงชุดละ 49 บาท เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าวัยรุ่นที่ชื่นชอบความหลากหลายในราคาสุดคุ้มแบบเลือกได้

แมคเซฟเวอร์ 1+1 จะเป็นเมนูอาหารว่างสำหรับช่วงเวลาดีๆ ระหว่างวันที่คุ้มค่าคุ้มราคา พร้อมสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าเฉพาะกลุ่มอย่างนักเรียนนักศึกษา และวัยเริ่มทำงานที่ชอบความหลากหลายไม่จำเจแต่เลือกได้และคุ้มค่า” นางสาวเพชรัตน์ กล่าวเสริม

ลูกค้าสามารถเลือกอร่อยกับ แมคเซฟเวอร์ 1+1 ได้ 2 เมนู โดยเลือกจับคู่เมนูคาว หรือ หวานได้ตามใจ เมนูคาวประกอบด้วย ชิคแอนด์ชีส, แฮมเบอร์เกอร์, เบอร์เกอร์หมู, เบอร์เกอร์ไก่เปปเปอร์, แมคนักเก็ต 4 ชิ้น, เฟรนช์ฟรายส์เล็ก และเมนูของหวาน ได้แก่ เครื่องดื่มน้ำอัดลมขนาด 12 ออนซ์, พายข้าวโพด, พายสับปะรด, สตรอเบอร์รี่ซันเด, ช็อกโกแลตซันเด, แมคเฟลอร์รี่ โอรีโอ, แมคเฟลอร์รี่ ช็อกโกเลิฟ และ แมคโฟลตขนาด 12ออนซ์ ทุกรส โดยสามารถเลือกเมนูเบอร์เกอร์ หรือ แมคนักเก็ต ได้เพียง 1 เมนู ต่อชุด ในราคาสุดคุ้ม เพียง 49 บาท

แมคเซฟเวอร์ 1+1 เริ่มจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2560 ณ แมคโดนัลด์สาขาที่ร่วมรายการ

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *