[เก่าแลกใหม่]แฟลชไดร์ฟ / USB Drive / SD Card @ Banana IT และบานาน่าโมบาย ทั่วประเทศ

ร้านบานาน่า ไอที เอาใจคนชอบกิ๊กกับโปรโมชั่น “กิ๊กเก่า แลกกิ๊กใหม่” USB Drive / Flash Drive / SD Card / Micro SD Card เก่าแลกใหม่ พร้อมนำไปบริจาคให้กับเด็กนักเรียนในชนบท

บานาน่า ไอที และ บานาน่า โมบาย จับมือกับ SanDisk จัดโปรโมชั่นเอาใจคนอยากเพิ่มกิ๊ก เพียงนำแฟลชไดร์ฟ และ Micro SD Card รุ่นใด ยี่ห้อใดก็ได้ ความจุเท่าไหร่ก็ได้ นำมาแลกรับเป็นคูปองเงินสด เพื่อใช้เป็นส่วนลด ในการซื้อสินค้าใหม่จาก SanDisk ได้ทันที ที่ร้านบานาน่า ไอที และร้าน บานาน่า โมบาย ทุกสาขาทั่วประเทศ

ราคา usb drive, micro sd card ราคา

ร่วมโปรโมชั่นได้ง่ายๆ เพียงนำ SD Card , Micro SD Card หรือ USB Drive รุ่นใด ยี่ห้อใดก็ได้ ความจุเท่าไหร่ก็ได้ นำมาแลกรับเป็นคูปองเงินสด เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าใหม่จาก SanDiskได้ทันที โดย Micro SD Card และ แฟลชไดร์ฟ ที่ได้รับจากกิจกรรมในครั้งนี้ จะถูกนำไปร่วมบริจาคให้กับน้องๆในชนบท พร้อมกับโครงการ ”ห้องคอมของหนู ครั้งที่ 3” โครงการดีๆที่เดินหน้าสร้างห้องคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์การเรียนรู้อย่างครบถ้วนให้กับโรงเรียนในชนบทที่อยู่ในถิ่นทุรกันดาร และขาดแคลนอุปกรณ์

พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นดีๆแบบนี้จากบานาน่า ไอทีและ บานาน่า โมบาย ทุกสาขาทั่วประเทศ “บานาน่า ไอที เรื่องไอทีเรื่องง่ายๆ” ตั้งแต่วันนี้ – 31 ต.ค. 2557 นี้เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 0-2762-7474 www.bananait.com / www.facebook.com/bananaitshop

เครดิต ภาพจาก BananaIT

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *