[มาใหม่]Milk Makkori “มิลค์ มัคโคริ ซีรีย์” ตัวช่วยบำรุงผิวให้สวยแบบสาวญี่ปุ่น จากโอเกนกิ

โอเกนกิ ร้านความงามและสุขภาพสไตล์ญี่ปุ่น ขอแนะนำ มิลค์ มัคโคริ ซีรีย์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น ตัวช่วยในการบำรุงผิวให้สวยแบบสาวญี่ปุ่น ง่าย ๆ ใน 3 ขั้นตอน ด้วย มิลค์ มัคโคริ สกิน โลชั่น, มิลค์ มัคโคริ สกิน เอสเซ็นส์, มิลค์ มัคโคริ เฟสครีม ราคาเริ่มต้นที่ 420 บาท

Milk Makkori

ผลิตภัณฑ์ มิลค์ มัคโคริ ซีรีย์ มีคุณสมบัติโดดเด่นจากส่วนประกอบหลัก “มัคโคริ” ข้าวที่ผ่านการหมักจนเป็นสาเก หรือเหล้าชั้นเยี่ยม ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่า มีคุณสมบัติช่วยทำให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น พร้อมมีสารบำรุงที่สกัดจากธรรมชาติ เช่น ลูกพีช ต้นปาล์ม และ Lactic acid bacteria กรดอมิโนที่ดี 9 ชนิด ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใส เผยผิวใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดเลือนริ้วรอยจากจุดด่างดำ และรอยแผลที่เกิดจากสิว ให้คุณสัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่น ชุ่มชื้นของผิวหลังจากใช้ พิเศษตั้งแต่วันนี้ – 18 มิถุนายน 2557 มิลค์ มัคโคริ ซีรีย์ เอ็กซ์คลูซีพแบรนด์ ลดทันที 15 % เฉพาะที่ร้านโอเกนกิ เท่านั้น !!

ข้อมูลผลิตภัณฑ์
• มิลค์ มัคโคริ สกิน โลชั่น (Milk Makkori Skin Lotion)
+ปริมาณ 200 ml.
+ราคา 420 บาท
+โลชันผสมน้ำนมในขวดเดียว ให้สารบำรุงขนาดเล็กซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวหน้า พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอยไม่พึงประสงค์
+วิธีการใช้ : หลังทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว เทมิลค์ มัคโคริ สกิน โลชั่น ลงบนฝามือแล้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า

• มิลค์ มัคโคริ สกิน เอสเซ็นส์ (Milk Makkori Skin Essence)
+ปริมาณ 30 ml.
+ราคา 550 บาท
+เอสเซ็นส์สกัดจากธรรมชาติ เข้มข้นด้วยสารลิปิดัวร์ ซึ่งมีประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื่นได้ดีกว่าไฮยารูรอน ถึง 2 เท่า ทำหน้าที่ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นในผิวได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ผิวดูเนียนเด้ง
+วิธีการใช้ : เมื่อเตรียมผิวหน้าด้วยโลชั่นแล้ว ก็ตามด้วยมิลค์ มัคโคริ สกิน เอสเซ็นส์ นวดเบาๆ เพื่อให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้า

• มิลค์ มัคโคริ เฟสครีม (Milk Makkori Face Cream)
+ปริมาณ 60 g.
+ราคา 480 บาท
+ครีมบำรุงผิวหน้า มีส่วนประกอบสำคัญจากน้ำนมและกรดอมิโน 9 ชนิด พร้อมด้วยสารสกัดจากต้นปาล์ม มีประสิทธิภาพการดูแลผิวที่มีปัญหากังวลเรื่องกระและจุดด่างดำดูให้แลดูลดเลือน พร้อมช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และแนะนำให้ใช้ทาควบคู่กับเอสเซ็นส์
+วิธีการใช้ : บำรุงขั้นสุดท้ายด้วย มิลค์ มัคโคริ เฟสครีม โดยบีบครีมลงฝามือนวดเบา ๆแล้วนวดไปตามผิวหน้า

Ogenki Milk Makkori

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ร้าน Ogenki ทั้ง 9 สาขา ดังนี้ สาขาอโศกทาวเวอร์ / สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต / สาขาเซนทรัลพลาซา พระราม3 / สาขาเซนทรัลพลาซา ชลบุรี /สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน / สาขาโรบินสัน บางรัก / สาขาเซนทรัลพลาซา บางนา / สาขาเซนทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ / สาขาซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ และสาขาใหม่ใกล้บ้านท่าน เร็วๆนี้ พร้อมสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่ www.facebook.com/ogenkipage / www.ogenkicare.com

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *