[2017]ราคา ตารางผ่อน MINI ทุกรุ่น ค่างวดผ่อน MINI 2017-2018

BMW ปรับราคารถยนต์ทุกรุ่น ตามแพ็กเกจรับประกัน​ ​โปรแกรมบำรุงรักษารถยนต์ BMW Services Inclusive (BSI) และ MINI Service Inclusive (MSI) รูปแบบใหม่ ที่คุณสามารถเลือกรับบริการระดับพรีเมียมได้อย่างตรงใจ​​

Mini ราคา, มินิ ราคา, ,มินิ ตารางผ่อน, Mini ตารางผ่อน

เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2560 บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ได้ประกาศโปรแกรมบริการหลังการขายของบีเอ็มดับเบิลยู และ มินิ รูปแบบใหม่ล่าสุด ที่สามารถให้ลูกค้าเลือก แพ็กเกจการบริการดูแลบำรุงรักษาที่เหมาะสมกับความต้องการ ซึ่ง นายสเตฟาน ทอยเชอร์ต ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ได้กล่าวเปรียบเปรยถึงเรื่องนี้ว่า ก็เหมือนกับอาหารถ้าไปที่ร้านแล้วมีเพียงเมนูเดียวให้เราเลือก เราจะอยากกันไหม ?

สำหรับโปรแกรม BMW Services Inclusive (BSI) และ MINI Service Inclusive (MSI) ที่ปรับเปลี่ยนใหม่ในครั้งนี้ ​เป็นทางเลือกในการบริการอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยการคัดสรรแพ็กเกจการบริการดูแลบำรุงรักษาที่เหมาะสมกับความต้องการในการขับขี่อันเฉพาะตัวของแต่ละบุคคล โดยจากเดิมที่มีเพียงการให้บริการบำรุงรักษาสูงสุด 5 ปี หรือ 100,000 กม. และการรับประกันยาวนาน 5 ปี เพียงอย่างเดียว ขยายมาเป็นแพ็กเกจการบริการและการรับประกันรูปแบบใหม่ที่นำเสนอพร้อมทางเลือกของราคาสำหรับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูและมินิในแต่ละรุ่น ที่ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความพึงพอใจ

BMW BSI , Mini MSI

นอกเหนือจากแพ็กเกจการให้บริการที่มีให้เลือกหลายระดับแล้ว โปรแกรม BSI และ MSI ยังมอบสิทธิประโยชน์การดูแลบำรุงรักษารถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูและมินิอย่างครอบคลุม เช่น การบริการเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง การบริการเปลี่ยนกรองอากาศภายใน การบริการเปลี่ยนหัวเทียน การบริการเปลี่ยนผ้าเบรกและจานเบรก การบริการตรวจสอบรถยนต์ รวมไปถึงการซ่อมแซมและเปลี่ยนชิ้นส่วนอุปกรณ์อะไหล่แท้จากบีเอ็มดับเบิลยูและมินิ ทั้งนี้การให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินนอกสถานที่ (Mobility Service) สำหรับทุกแพ็กเกจ ครอบคลุมการให้บริการตลอดระยะเวลา 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง

ราคารถยนต์ MINI ล่าสุด ที่จะมีผลตั้งแต่วันนี้ (1 สิงหาคม 2560) เป็นต้นไป
MINI ราคา, Mini ตารางผ่อน

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *