[ครีมกันแดด]Minus-Sun Facial Ultra Sun Protection SPF50+ / PA+++ ราคา 340฿

ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนๆ ประเทศไทยบ้านเราก็แดดแรง แสงไม่มีตก ดังนั้น ไมนัส-ซัน หนึ่งในผลิตภัณฑ์กันแดดในครือ PAN RC Group จึงแนะนำครีมกันแดดสูตรใหม่ Minus-Sun Facial Ultra Sun Protection SPF50+ / PA+++ (Broad Spectrum Sunscreen) ใช้ง่าย พกพาสะดวกด้วยขนาด 15 กรัม ราคาเพียง 340 บาท

Minus Sun ครีมกันแดด SPF50

ครีมกันแดด ไมนัส–ซัน เฟเชียล อัลตร้า ซัน โพลเทคชั่น เอสพีเอฟ50 พีเอ+++ มาพร้อมกับ Triple UV Protection ปกป้องผิวจากรังสี UVA 1, UVA 2 และ UVB อีกทั้งยังได้มาตรฐาน Broad Spectrum คือช่วยป้องกันรังสี UVA ตั้งแต่ 378 นาโนเมตรขึ้นไป จึงทำให้หมดกังวลเรื่องปัญหาความหมองคล้ำ เหี่ยวย่น และริ้วรอยก่อนวัย และด้วยนวัตกรรม Silky Smooth อันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Minus-Sun ให้สัมผัสที่ลื่น บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยควบคุมความมัน จึงสามารถใช้เสมือนเป็น Make-Up Base ก่อนแต่งหน้า ช่วยให้ใบหน้า เรียบ เนียน ใสตลอดวัน

ขอเชิญแฟนๆทุกท่าน และผู้ที่สนใจให้ได้สัมผัสกับประสิทธิภาพการปกป้องที่เหนือกว่าได้แล้ววันนี้ ขนาด 15 กรัม เนื้อครีมสีเบจ ราคา 340 บาท ที่ร้าน Boots, Watsons และร้านขายยาชั้นนำ ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 0-2793-9999 Website : www.minussun.com และเฟซบุคแฟนเพจ Minussunclub

ขอบคุณภาพ และรายละเอียดจาก minussun.com, เพจ Minussunclub

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *