ใหม่!! ผงทำไอศกรีม ‘อายิโนะโมะโต๊ะ มิรากุ’ เอาใจคนรักไอศกรีม

Miraku Ice cream powder

บริษัท “อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด” รุกตลาดผลิตภัณฑ์สำหรับทำขนมหวานสำเร็จรูปเป็นครั้งแรก ด้วยการส่ง ผลิตภัณฑ์สำหรับทำไอศกรีมชนิดผง อายิโนะโมะโต๊ะ มิรากุ ซึ่งถือเป็นผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ที่ยังไม่เคยมีมาก่อนในประเทศไทย เอาใจคนรักไอศกรีมที่ต้องการทำไอศกรีมรับประทานเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน ชูจุดเด่น “ทำง่าย แถมยังได้สนุกกับการทำไอศกรีมด้วยนมที่คุณเลือกได้เอง” โดยไม่จำเป็นต้องมีเครื่องทำไอศกรีม เพียงแค่ผสมกับนมสด ตีให้เข้ากันแล้วนำไปแช่แข็ง ก็สามารถรับประทานได้ทันที มีให้เลือกอร่อยถึง 3 รสชาติ คือ รสนม ช็อกโกแลต และ สตรอเบอร์รี่

สำหรับจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ นอกจากสามารถทำได้ง่ายแล้ว ผู้บริโภคยังสามารถกำหนดรสชาติไอศกรีมได้เอง โดยใช้ ‘อายิโนะโมะโต๊ะ มิรากุ รสนม’ ที่สามารถดัดแปลงเป็นไอศกรีมรสชาติอื่นๆได้ ขึ้นอยู่กับนมที่นำไปผสม เช่น ผสมกับนมรสกาแฟ ก็จะได้เป็นไอศกรีมรสกาแฟ รวมทั้งยังสามารถใส่ส่วนผสมอื่นๆ เช่น อัลมอนด์ คุกกี้บด และใช้แม่พิมพ์ทำไอศกรีมเป็นรูปทรงต่างๆ เพื่อสร้างสรรค์ไอศกรีมในแบบที่ไม่เหมือนใคร ผู้บริโภคจึงได้รับทั้งความสนุกและความอร่อยในคราวเดียวกัน

ล่าสุดได้มีการปล่อยคลิป ‘ทำไอศกรีมเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน กับ อายิโนะโมะโต๊ะ มิรากุ’ ผ่านทางยูทูปและเฟซบุ๊ค แฟนเพจ Miraku DIY ซึ่งก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค ด้านช่องทางการจัดจำหน่าย ช่วงแรกจะจำหน่ายที่ซูเปอร์และไฮเปอร์มาร์เก็ตก่อน สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถหาซื้อสินค้าได้แล้วที่ เทสโก้โลตัส ฟู้ดแลนด์ โฮมเฟรชมาร์ท กูร์เมต์มาร์เก็ต และ ท็อปส์ซูเปอร์มาร์เก็ต

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *