[ฉลอง 1 ปี]รถมิตซูบิชิ แอททราจ มอบโปรโมชั่น แจกครบ เกินคุ้ม (วันนี้ – 31 ก.ค. 2557)

มิตซูบิชิ ฉลองครบ 1 ปี รถยนต์อีโคคาร์ซีดาน มิตซูบิชิ แอททราจ ในไทย แจกครบเกินคุ้ม โดยให้เลือกรับดอกเบี้ย 0% หรือทีวื LED 50 นิ้ว พร้อมกล่องรับดิจิตอลทีวี และเครื่องฟอกอากาศ หรือชุดแต่งลิขสิทธิ์แท้ รวมไปถึงบัตรเติมน้ำมันสูงสุดถึง 20,000 บาท ทุกรุ่นรับฟรีประกันภัยชั้น 1 อีกด้วย

โปรโมชั่น Attrage
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) มอบข้อเสนอสุดพิเศษ “แจกครบ เกินคุ้ม” ทั้งชุด “คุ้มค่า” กับดอกเบี้ย 0% เมื่อดาวน์ 25% ผ่อน 48 เดือน หรือเลือกรับข้อเสนอชุด “ดิจิตอล” ได้แก่ ทีวี LED ขนาด 50 นิ้ว พร้อมกล่องดิจิตอลทีวี เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์และบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 15,000 บาท หรือชุด “ สปอร์ตตี้” ได้แก่ชุดตกแต่งแรลลี่อาร์ตลิขสิทธิ์แท้มูลค่า 25,000 บาท และบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 20,000 บาท โดยทุกรุ่นรับฟรีประกันภัยชั้น 1 “ไดมอนด์ โปรเทคชั่น” นาน 1 ปี สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์มิตซูบิชิแอททราจทุกรุ่น ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2557 นี้ ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ

“เราประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีจากการแนะนำรถยนต์มิตซูบิชิ แอททราจ ในประเทศไทย โดยจากการสำรวจความพึงพอใจของลูกค้าที่ใช้รถมิตซูบิชิ แอททราจ ในประเทศไทยเมื่อต้นปีที่ผ่านมาพบว่าลูกค้าส่วนใหญ่พึงพอใจในห้องโดยสารที่มีความกว้างขวางและสะดวกสบาย รวมไปถึงรูปลักษณ์ที่มีสไตล์โดดเด่น อีกทั้งยังเป็นรถที่ให้การประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยม ยิ่งไปกว่านั้น แอททราจยังได้รับรางวัลรถยนต์นั่งยอดเยี่ยม ประเภทเครื่องยนต์ไม่เกิน 1,200 ซีซี. จากการตัดสินรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยม “ Car of the year 2014” เมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ถือเป็นการการันตีความสมบูรณ์แบบของมิตซูบิชิ แอททราจ ตลอดระยะเวลา 1 ปี ที่ผ่านมาได้เป็นอย่างดี ” มร. มาซะฮิโกะ อูเอะกิ กรรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) กล่าว

Attrage ราคา โปรโมชั่น Attrage

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เปิดตัวมิตซูบิชิ แอททราจ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ภายใต้แนวคิด “แอททราจ…ก้าวที่เหนือใคร” ในเดือนกรกฎาคมปีที่ผ่านมา โดยถือเป็นรถอีโคคาร์ ลำดับที่ 2 ของมิตซูบิชิ จากการเข้าร่วมโครงการรถยนต์ประหยัดพลังงานมาตรฐานสากล หรือ อีโค คาร์ ของรัฐบาลไทย ซึ่งได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการรถยนต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง 22 กิโลเมตรต่อลิตร โดยผลิตและส่งออกจากฐานการผลิตในประเทศไทย ณ โรงงานใหม่แห่งที่ 3 ในนิคมอุตสามหกรรมแหลมฉบัง จ.ชลบุรี ซึ่งในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมามียอดการผลิตรวมแล้วกว่า 50,000 คัน และมียอดขายในประเทศกว่า 18,200 คัน ในส่วนของการตอบรับจากตลาดต่างประเทศนั้น มร. อูเอะกิ กล่าวว่า มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ได้เริ่มทยอยเปิดตัว แอททราจ ในภูมิภาคต่างๆ ทั้ง อาเซียน อัฟริกา ยุโรป ละตินอเมริกา โอเชียเนีย และตะวันออกกลาง สำหรับยอดการส่งออกล่าสุดอยู่ที่กว่า 22,600 คัน ทั้งนี้ล่าสุดมิตซูบิชิยังได้เตรียมแนะนำ “แอททราจ” ภายใต้ชื่อ “มิราจ ซีดาน” ในประเทศออสเตรเลียในเดือนกรกฎาคมนี้ ภายหลังจากประสบความสำเร็จจากการแนะนำมิตซูบิชิมิราจและทำให้มิตซูบิชิมีส่วนแบ่งทางการตลาดในกลุ่มรถขนาดเล็กในออสเตรเลียถึง 50.7%

เลือกเป็นเจ้าของ รถยนต์มิตซูบิชิ แอททราจ ได้แล้ววันนี้ มี 4 รุ่น 4 ราคาให้เลือกดังนี้

  • Attrage รุ่น GLX เกียร์ธรรมดา ราคา 443,000 บาท
  • Attrage รุ่น GLX เกียร์อัตโนมัติ ราคา 477,000 บาท
  • Attrage รุ่น GLS เกียร์อัตโนมัติ ราคา 530,000 บาท
  • Attrage รุ่น GLS Ltd. เกียร์อัตโนมัติ ราคา 582,000 บาท

Attrage มีสี 6 สีให้เลือก คือสีขาวมุก, สีแดง, สีฟ้า, สีเทาดำ, สีดำ และสีเงิน

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามและทดลองขับรถยนต์มิตซูบิชิ แอททราจ และรถยนต์มิตซูบิชิ รุ่นต่างๆ ได้ผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ หรือมิตซูบิชิ Call Center หมายเลขโทรศัพท์ 1800 900 009 หรือ โทร. 02-529-950002-529-9500 ทุกวันจันทร์ – เสาร์ ระหว่างเวลา 8:30-17:00 น.

ขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก มิตซูบิชิฯ, ทีมงาน MaaMai.com เรียบเรียง

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *