[เปิดแล้ว]MM Mega Market สาขาหนองคาย ศุนย์การค้าปลีกและค้าส่ง รูปแบบใหม่โดย TCCLW

เปิดแล้ว MM Mega Market @ จังหวัดหนองคาย

MM-Mega-Market-nongkhai

เมื่อวันที่ 18 – 21 ธันวาคม ที่ผ่าน MM Mega Market ( เอ็มเอ็ม เมก้า มาร์เก็ต ) แหล่งช้อปปิ้งแห่งใหม่ ในจังหวัดหนองคาย ได้เปิดให้บริการแล้ว ดำเนินธุรกิจค้าปลีกและค้าส่ง รูปแบบใหม่ บริหารงานโดย บริษัท ทีซีซี โลจิสติกส์ แอนด์ แวร์เฮ้าส์ จำกัด (TCCLW) ด้วยคอนเซปศูนย์การค้าแนว Premium Warehouse มีส่วนผสมของร้านค้าที่เป็น Cash & Carry, Retails และ Mall ที่มีความลงตัว ครบครัน ให้คุณได้มากกว่า คลังสินค้าคุณภาพระดับพรีเมียม ร้านค้าส่ง ร้านค้าปลีก ศูนย์การค้าและการบริการที่เหนือกว่า แบบ One-Stop Shopping ที่คงไว้ซึ่งความสะดวกสบาย ภายใต้การออกแบบที่ทันสมัยและทำให้ลูกค้ารู้สึกตื่นเต้นในการช้อปปิ้ง

ภายในงาน Soft Opening “MM Mega Market ช้อป ชิม ชิล ชิค ครบทุกคำว่าใช่” ได้มีการจัดกิจกรรม ยกขบวนดาราดังมาร่วมทำกิจกรรมมากมาย อาทิ แฟชั่นโชว์สุดชิค จากคุณเวียร์ ศุกลวัฒน์ พระเอกมาดเข้ม และคุณใบเฟิร์น พิมชนก นางเอกสุดฮอต คุณเคลลี่ ธนพัฒน์ ที่มาแนะนำเคล็ดลับในการดูแลตัวเอง คุณคิมเบอร์ลี่ ที่มาร่วมเล่นเกมและถ่ายรูปแบบเซลฟี่อย่างใกล้ชิด และสนุกไปมินิคอนเสิร์ตจาก รุจ ศุภรุจน์ และอ้น The Star นอกจากนี้ยังมีบูทกิจกรรมจากสินค้าหลายหลายแบรนด์ชั้นนำมาลดกระหน่ำ อย่างไม่เคยมีมาก่อน

พร้อมกันนี้เป็นการฉลองเปิดห้างใหม่ MM Mega Market ( เอ็มเอ็ม เมก้า มาร์เก็ต ) ใจป้ำแจกโชค 2 ต่อ รางวัลต่อแรก แจกทองทุกวัน 7 วัน 7 บาท รางวัลต่อที่ 2 ลุ้นเป็นผู้โชคดี บินเป็นคู่ ไปทัวร์ญี่ปุ่นแบบ VIP รวมมูลค่าของรางวัลมากกว่า สามแสนบาทเลยทีเดียว

Mega Market… Mall & More ให้คุณ…ได้มากกว่า

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *