[5แผน]ประกันชีวิต เมืองไทย สุขใจวัยเก๋า ค่าเบี้ยประกัน เริ่มต้นเพียงวันละ 7 บาท*

บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) แนะนำ “โครงการ เมืองไทยสุขใจวัยเก๋า” แบบประกันชีวิตที่ซื้อง่าย ไม่ต้องตรวจสุขภาพ  พร้อมกับรับความคุ้มครองชีวิตตลอดอายุสัญญาคุ้มครองกรณีเสียชีวิต สูงสุด 2,000,000 บาท (ในกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุสาธารณะ) หรือเลือกแบบค่าเบี้ยเริ่มต้นเพียงวันละ 7 บาท

สุขใจวัยเก๋า คุณวิทวัส

“โครงการเมืองไทย สุขใจวัยเก๋า” เป็นแบบประกันที่รวมทั้งประกันชีวิตและอุบัติเหตุเข้าไว้ด้วยกัน ให้ความคุ้มครองกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุสาธารณะสูงสุดถึง 2,000,000 บาท (สำหรับแผน 5) พร้อมรับค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุสูงถึง 25,000 บาทต่อครั้ง (สำหรับแผน 5) โดยไม่ต้องสำรองจ่าย เพียงแค่ยื่นบัตรกับโรงพยาบาลคู่สัญญา ทั้งจะได้รับค่าชดเชยรายวันระหว่างการเข้ารักษาตัวจากอุบัติเหตุในโรงพยาบาล สูงสุดวันละ 2,500 บาท รวมกันสูงสุดไม่เกิน 365 วัน ต่อการบาดเจ็บแต่ละครั้ง และกรณีรักษาตัวในห้องไอซียู รับค่าชดเชยรายวันเพิ่มเป็น 2 เท่าสูงสุดถึง 7 วันต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้งอีกด้วย

แบบประกันนี้รับประกันตั้งแต่อายุ 50-75 ปี เหมาะสำหรับผู้สูงอายุหรือบุตรหลานที่กังวลเรื่องค่าใช้จ่าย ที่อาจเกิดขึ้นจากเหตุไม่คาดฝัน ซื้อง่ายโดยไม่ต้องตรวจและไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพตอบโจทย์ได้ตรงใจมากขึ้นด้วยแผนความคุ้มครองที่มีให้เลือกได้ถึง 5 แผน โดยค่าเบี้ยเริ่มต้นเพียง 7 บาท/วัน (แผน 1 ความคุ้มครอง 30,000 บาท เพศหญิง อายุ 50 ปี) และเลือกชำระเบี้ยได้ทั้งแบบรายปีและรายเดือน

muangthai-sukjai-wai-kao-insurance

หมายเหตุ
-ความคุ้มครองในปีกรมธรรม์ที่ 1-2 รับ 102% ของเบี้ยประกันที่ชำระแล้ว และในปีกรมธรรม์ที่ 3 เป็นต้นไป รับจำนวนเงินเอาประกันภัย
-เงื่อนไขและข้อยกเว้นเป็นไปตามที่ระบุในกรมธรรม์
-การพิจารณารับประกันเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ
-ผู้ขอเอาประกันภัยควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันทุกครั้ง และเมื่อได้รับกรมธรรม์แล้ว โปรดศึกษารายละเอียดข้อกำหนดและเงื่อนไขกรมธรรม์

ผู้สนใจสามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์โทร 02-684-4755 หรือกรอกรายละเอียดผ่านเว็บไซต์ (เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ) ที่ www.muangthai.co.th/webmtl/Default.aspx?tabid=792

เครดิตภาพ รายละเอียด จาก เมืองไทยประกันชีวิต

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

4 thoughts on “[5แผน]ประกันชีวิต เมืองไทย สุขใจวัยเก๋า ค่าเบี้ยประกัน เริ่มต้นเพียงวันละ 7 บาท*

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *