[ใหม่]NANYANG เปิดตัว “นันยาง ชูก้าร์” รองเท้าผ้าใบผู้หญิง สีขาว ดีไซน์เก๋

นันยาง เผยโฉม “นันยาง ชูก้าร์” รองเท้าผ้าใบผู้หญิงสีขาวดีไซน์เก๋ มากฟังก์ชั่น ถูกระเบียบโรงเรียน เพิ่มฟังก์ชั่นใส่ได้ทั้งไปเรียนและไปเที่ยวในคู่เดียวตอบรับเศรษฐกิจช่วงรัดเข็มขัด

nanyang sugar

นายจักรพล จันทวิมล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท นันยางมาร์เก็ตติ้ง จำกัด เปิดเผยถึงสาเหตุที่นันยางขยายฐานมาเจาะกลุ่มวัยรุ่นหญิงด้วยสินค้ารองเท้าผ้าใบในครั้งนี้ว่า ปัจจุบันรองเท้าผ้าใบนันยางเป็นที่นิยมในกลุ่มวัยรุ่นอยู่แล้ว โดยเฉพาะการใส่ไปโรงเรียนของนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษา มัธยมศึกษา และอุดมศึกษา ซึ่งกลุ่มลูกค้าแบ่งเป็น ผู้ชาย 70% และผู้หญิง 30% ตลาดในกลุ่มผู้ชายนั้นมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในทุกปี ในขณะที่กลุ่มผู้หญิงถือว่าเป็นกลุ่มที่มีอัตราการเติบโตที่ใกล้เคียงกัน แต่ยังมีแบรนด์ที่ลงมาเล่นในกลุ่มดังกล่าวไม่มากนัก จึงทำให้มีสินค้าในตลาดให้เลือกน้อย นันยางจึงมองเห็นโอกาสที่จะเข้าไปเติมเต็มตลาดในกลุ่มนี้ โดยเราได้ใช้เวลาในการศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภคและพัฒนาสินค้า เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในยุคปัจจุบัน โดยใช้งบประมาณในการพัฒนากว่า 3 ล้านบาท จึงเป็นที่มาของการเปิดตัว “นันยาง ชูก้าร์” ในครั้งนี้ โดยเราใช้งบการตลาดในโปรโมท “นันยาง ชูก้าร์” อยู่ที่ 20 ล้านบาท

“ความพิเศษของ “นันยาง ชูก้าร์” คือความครบในคู่เดียวทั้งใส่ไปเที่ยวและใส่ไปเรียน ซึ่งเราออกแบบโดยยึดกฏเกณฑ์และข้อกำหนดต่างๆ ของกระทรวงศึกษาธิการอย่างเคร่งครัด จึงมั่นใจได้ว่าถูกระเบียบ ที่สำคัญเรายังคิดเพิ่มให้ลูกค้าด้วยการเพิ่มความคุ้มค่าให้ “นันยาง ชูก้าร์” เป็นได้มากกว่านิยามคำว่า “รองเท้านักเรียน” โดยเพิ่มดีไซน์สีสันสวยงามบนพื้นรองเท้าด้านใน และเพิ่มลูกเล่นสนุกๆ ด้วยการดีไซน์เชือกผูกเส้นที่ 2 ให้มีสีสันสดใสให้เลือกมากถึง 7 สี” นายจักรพล จันทวิมล กล่าว

nanyang sugar

ด้านนายชัยพัชร์ ซอโสตถิกุล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท นันยางอุตสาหกรรม จำกัด กล่าวถึงรายละเอียดและเทคโนโลยีที่นันยางใช้พัฒนา “นันยาง ชูก้าร์” ในครั้งนี้ว่า การออกแบบ “นันยาง ชูก้าร์” ถือเป็นโจทย์ที่ท้าทายทีมงานอย่างมาก เพราะ แต่วันนี้เราทำได้ และจากการสำรวจตลาดในช่วงทดลอง 6 เดือนที่ผ่านมา ผ่านกลุ่มเป้าหมายกว่า 600 คน ยิ่งทำให้เรามั่นใจมากขึ้นว่า “นันยาง ชูก้าร์” จะก้าวมายืนในตำแหน่งเจ้าตลาดรองเท้าผ้าใบผู้หญิงได้ไม่ยาก ทั้งนี้ การออกแบบ “นันยาง ชูก้าร์” เราคำนึงถึง 3 ปัจจัยหลัก ประกอบด้วย 1. คุณภาพในการใช้งาน 2. ความถูกระเบียบ และ 3.มีดีไซน์ที่สวยงามถูกใจผู้ใช้ ซึ่งทุกอย่างรวมอยู่ในคู่เดียว แทบจะเรียกว่าเป็นครั้งแรกของรองเท้าผ้าใบนักเรียนหญิงเลยก็ว่าได้

nanyang-sugar-shoes

ทั้งนี้ “นันยาง ชูก้าร์” ถูกพัฒนาให้มีทรงที่เรียวขึ้น ใส่สบาย เหมาะสำหรับ “เท้าของผู้หญิงไทยโดยเฉพาะ” นุ่มสบายด้วยพื้นรองเท้าแบบ Spring Soft Support ลิขสิทธิ์ของนันยาง ที่หนา นุ่ม และเบา และพื้นทำมาจากยางพาราธรรมชาติ 100% ของประเทศไทย ซ่อนความหวานสดใสร่าเริงไว้ที่สีของพื้นรองเท้าด้านในที่มีให้เลือกได้มากถึง 7 สี ใส่เรียน ใส่เล่นได้ และที่สำคัญก็ยังใส่เที่ยวได้อีกด้วย เพิ่มความหวานด้วย Fruity Ribbon (ราคา 30 บาท) จำหน่ายในราคาคู่ละ 329 บาท ขนาด 35-41 โปรโมชั่นพิเศษช่วงเปิดตัว แถมฟรีฟรุ้ตตี้ ริบบิ้น จนถึง 31 พฤษภาคม 2559 หรือจนกว่าของจะหมด สามารถหาซื้อได้ที่ร้านรองเท้าใกล้บ้าน เทสโก้โลตัส บิ๊กซี โรบินสัน เดอะมอลล์ และซื้อออนไลน์ได้ที่ www.central.co.th ชมข้อมูลเพิ่มเติมของ “นันยาง ชูก้าร์” ได้ที่ Facebook.com/nanyang.co.th

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *