โปรโมชั่นบ้าน เอ็น.ซี. เฮ้าส์ซิ่ง “ NC CLICK โดนใจ ” ผ่อนบ้าน 0% 10 เดือน

เอ็น.ซี. เฮ้าส์ซิ่ง ส่งแคมเปญใหญ่ปลายปี “ NC CLICK โดนใจ ” นายสมเชาว์ ตันฑเทอดธรรม กรรมการผู้จัดการ และผู้บริหารบริษัทเอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ นายสุธี มากบุญ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย ประธานในพิธี และดร.อาภา อรรถบูรณ์วงศ์ ประธานคณะกรรมการจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 33 เข้าเยี่ยมชมบูธเอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

โปรโมชั่นบ้าน เอ็นซี

ในครั้งนี้เอ็นซี.จัดแคมเปญกระตุ้นยอดขายปลายปี “เอ็น.ซี. CLICK โดนใจ” จัดบ้านพร้อมอยู่รวม 9 โครงการ 9 ทำเลคุณภาพ นำสินค้าทุกแบบบ้าน อาทิ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ และคอนโด 2 ทำเลในเมืองท่องเที่ยว เมืองเศรษฐกิจ พัทยา และเชียงใหม่ เพื่อตอบแทนลูกค้าที่วางใจในแบรนด์เอ็น.ซี.มาโดยตลอด ซึ่งเอ็น.ซี.ใส่ใจในทุกรายละเอียดด้านดีไซน์ของฟังก์ชั่นบ้าน เพราะเราเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องบ้าน และมีความเข้าใจในความต้องการด้านที่อยู่อาศัย ด้วยแบรนด์ที่รู้ใจ และให้ความสำคัญด้านการดูแลหลังการเข้าอยู่อาศัยในโครงการ มุ่งเน้น ชุมชน สังคม เปี่ยมสุข : A Happy Living Community พร้อมมอบสิทธิพิเศษที่ดีที่สุดให้กับผู้ซื้อบ้าน ด้วยแคมเปญ

“ เอ็น.ซี. CLICK โดนใจ ” กับโปรโมชั่นร้อนแรง พบข้อเสนอพิเศษสุด จาก 9 โครงการคุณภาพ
CLICK PRO : รับ Promotion โดนใจ
CLICK PAY : เป็นเจ้าของบ้านง่ายๆ รับสิทธิพิเศษ โดนใจ จาก 2 สถาบันการเงิน ธนาคาร ไทยพาณิชย์และธนาคาร กรุงศรีอยุธยา ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน
CLICK TRAVEL : โดนใจ ได้เที่ยวพักผ่อน (พัทยา,หัวหิน,ภูเก็ต,เชียงใหม่)
CLICK BONUS : โอนเร็ว รับเพิ่มทองคำมูลค่าสูงสุด 10 บาท

นายสมเชาว์กล่าวต่อว่า “ แคมเปญนี้เป็นการส่งเสริมและต่อยอดแบรนด์ “ เอ็น.ซี. สร้างบ้านด้วยใจ ” ตอบแทนกลุ่มลูกค้าแบรนด์เอ็น.ซี.ที่ให้การตอบรับอย่างดีมาตลอด ด้วยส่วนลดสูงสุด มูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท พร้อมโปรโมชั่นแจกใหญ่ ที่เอ็น.ซี.จัดเอาใจลูกค้าที่สนใจสินค้าแบรนด์ เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิง

ระยะเวลาแคมเปญ “เอ็น.ซี. CLICK โดนใจ ” เริ่มวันนี้ สิ้นสุดเดือน พฤศจิกายน สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่สำนักงานขายทุกโครงการ หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.ncgroup.co.th หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/NCHappyhome

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *