เนสกาแฟ สานต่อแคมเปญ “ง่วงไม่ขับ เนสกาแฟส่งคุณกลับบ้านปลอดภัย”

ง่วงไม่ขับ เนสกาแฟส่งคุณกลับบ้านปลอดภัย
เนสกาแฟ กระป๋องพร้อมดื่ม เดินหน้าแคมเปญ “ง่วงไม่ขับ เนสกาแฟ ส่งคุณกลับบ้านปลอดภัย” รณรงค์การสัญจรปลอดภัยและง่วงไม่ขับให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนในเทศกาลต่างๆ อย่างต่อเนื่อง จับมือกับ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย และ กองบังคับการตำรวจทางหลวง ให้บริการเนสกาแฟกระป๋องพร้อมดื่มจำนวน 200,000 กระป๋องฟรี เพื่อเติมความสดชื่นให้แก่ผู้ใช้รถใช้ถนนที่เดินทางกลับสู่ภูมิลำเนาในช่วงเทศกาลปีใหม่ ณ จุดบริการการทางพิเศษ จุดบริการตำรวจทางหลวง สถานีขนส่ง และสถานีรถไฟ รวม 17 จุดทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 28 – 30 ธันวาคม 2558

ศรินทิพย์ พิมแพง ผู้จัดการฝ่ายการตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มพร้อมดื่ม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ปีใหม่เป็นช่วงเทศกาลที่มีการเดินทางกลับภูมิลำเนาของประชาชนเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การเดินทางด้วยรถยนต์หรือรถโดยสาร เพื่อไปพบปะครอบครัวและมิตรสหาย หรือเดินทางไปท่องเที่ยวยังต่างจังหวัดในช่วงวันหยุดยาว เนสกาแฟกระป๋องพร้อมดื่ม เล็งเห็นความสำคัญด้านความปลอดภัยของผู้ใช้รถใช้ถนน เราจึงได้จัดแคมเปญดังกล่าวมาอย่างต่อเนื่อง โดยให้บริการเนสกาแฟกระป๋องพร้อมดื่ม “อร่อยเข้ม เต็มรสกาแฟแท้” จำนวน 200,000 กระป๋อง เพื่อเติมความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าให้กับผู้ขับขี่และผู้โดยสารจากการเดินทางไกล ซึ่งเป็นหนทางหนึ่งในการช่วยป้องกันและลดอุบัติเหตุบนท้องถนนที่อาจเกิดขึ้นได้ เพื่อให้คนไทยได้ฉลองปีใหม่อย่างมีความสุขและปลอดภัย”

ทั้งนี้ จะมีการให้บริการเนสกาแฟกระป๋องพร้อมดื่มระหว่างวันที่ 28 – 30 ธันวาคม 2558 ณ จุดบริการการทางพิเศษ ด่านบางแก้ว1 / บางนา กม. 6 / บางปะอินขาออก / ประชาชื่น/ จุดพักรถมอเตอร์เวย์ จุดบริการตำรวจทางหลวง วังน้อย / วังมะนาว / หนองดินแดง / รังสิต / ธัญบุรี และ สถานีขนส่ง หมอชิตใหม่ / นครชัยแอร์ / สายใต้ / นครสวรรค์ / ขอนแก่น / โคราช และ สถานีรถไฟ หัวลำโพง

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *