[ใหม่]New Attrage 2017 ราคา ตารางผ่อน แอททราจ ใหม่ ราคาเริ่ม 472,000 บาท

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เปิดตัวซิตี้คาร์โฉมใหม่ ‘แอททราจ รุ่นใหม่’ อัดแน่นด้วยนวัตกรรมแห่งเทคโลยีที่มากกว่าที่ผ่านมา ในราคาที่เป็นเจ้าของได้ ทั้งยังโดดเด่นในเรื่องของความปลอดภัย และประหยัดน้ำมันสูงสุด

Attrage 2017, ตารางผ่อน, ราคา

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ได้ก้าวไปสู่อีกขั้นในการเป็นผู้นำของตลาดรถยนต์ ซิตี้คาร์ ด้วยการเปิดตัว ‘มิตซูบิชิ แอททราจ รุ่นใหม่’ เวอร์ชั่นปี 2017 รอบนี้มาพร้อมนวัตกรรมแห่งเทคโลยีที่มากกว่าที่ผ่านมา ในราคาที่ใครก็สามารถเป็นเจ้าของได้ ทั้งยังโดดเด่นในเรื่องของความปลอดภัย และประหยัดน้ำมันสูงสุด โดยมีให้เลือกถึง 4 รุ่น ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

ราคา มิตซูบิชิ แอททราจ รุ่นใหม่ 2017
• Attrage ใหม่ รุ่น GLX เกียร์ธรรมดา 472,000 บาท
• Attrage ใหม่ GLX เกียร์อัตโนมัติ CVT 506,000 บาท
• Attrage ใหม่ GLS เกียร์อัตโนมัติ CVT 561,000 บาท
• Attrage ใหม่ GLS LTD เกียร์อัตโนมัติ CVT 599,000 บาท
*สีขาวมุก เพิ่ม 7,000 บาท

มิตซูบิชิ แอททราจ รุ่นใหม่ มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี ได้แก่ สีขาวมุก White Pearl, สีแดง Wine Red, สีฟ้า Cerulean Blue Mica, สีเทาไทเทเนียม Titanium Grey, สีดำ Pyreness Black และ บรอนซ์สีเงิน Cool Silver Metallic

Attrage 2017

มิตซูบิชิ แอททราจ รุ่นใหม่ เหนือกว่าทุกมุมมองรอบคัน ดีไซน์ทุกรายละเอียดเพื่อสไตล์ที่ลงตัว โดดเด่นกว่าใครตั้งแต่ครั้งแรกที่มองด้วย กันชนหลังและไฟท้ายแบบใหม่ และยังมาพร้อมกับ ไฟหน้ามัลติรีเฟลกเตอร์แบบฮาโลเจน, ชุดไฟตกแต่งแบบ LED บริเวณกันชนหน้า, กระจังหน้าตกแต่ง แบบโครเมียมรมดำ ล้ออัลลอยขนาด 15 นิ้ว สีเงินรมดำ (เฉพาะรุ่น GLS-LTD)

New Attrage 2017

แอททราจ รุ่นใหม่ หนึ่งเดียวในตลาดรถยนต์ซิตี้คาร์ แฮทช์แบคที่ติดตั้ง Apple CarPlay มาให้เป็นอุปกรณ์มาตรฐานในรุ่น GLS-LTD โดย CarPlay เป็นช่องทางที่สะดวก และปลอดภัยในการใช้งาน iPhone ภายในรถยนต์ โดยที่ผู้ขับขี่สามารถโทรออกพร้อมรับสายโทรศัพท์ ส่งข้อความ และฟังเพลง ไปพร้อมกับการตั้งสมาธิไปที่การขับขี่ CarPlay ยังสามารถใช้งานผ่านหน้าจอสัมผัส และคำสั่งเสียงผ่านระบบ Siri ได้อีกด้วย

Attrage apple carplay

ความอ่อนล้าของผู้ขับขี่จากการเดินทางไกลจะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปด้วย ระบบล็อคความเร็วบนพวงมาลัย ในรุ่น GLS-LTD ของ มิตซูบิชิ แอททราจ รุ่นใหม่ ถือเป็นรถยนต์ซิตี้คาร์ ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมเพื่อความสะดวกสบายในการขับขี่

New Attrage

เหนือกว่าทั้งภายนอกจนถึงภายใน หรูหราทุกมุมมอง ด้วยดีไซน์แบบ Piano Black แตกต่างจากรถยนต์ซิตี้คาร์อื่นๆ เพราะห้องโดยสารของ มิตซูบิชิ แอททราจ รุ่นใหม่ เฉพาะรุ่น GLS-LTD นั้นสปอร์ตกว่าที่เคยด้วย เบาะหนังเดินด้ายแดง พร้อมพวงมาลัยและหัวเกียร์หุ้มหนัง ทั้งยังเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆผ่าน ช่องต่ออุปกรณ์ USB ได้ง่ายขึ้น ด้วยการย้ายตำแหน่งมาติดตั้งที่คอลโซลเกียร์แทน นอกจากนี้รถยนต์ ซิตี้คาร์ ทั้ง 2 รุ่นยังให้ความสะดวกสบายแก่ผู้โดยสารที่มากกว่าด้วย พนักพิงศีรษะหลัง 3 ตำแหน่ง ซึ่งติดตั้งมาเป็นอุปกรณ์มาตรฐานในทุกรุ่นย่อย

New Attrage 2017

New Attrage 2017

มิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่ อีกขั้นของความสะดวกสบาย เติมเต็มชีวิตให้ครบครัน ด้วยฟังก์ชั่นที่ตอยรับทุกไลฟ์สไตล์ กับปุ่มสตาร์ทและดับเครื่องยนต์ สะดวกสบายมากขึ้นทำงานร่วมกับ IMMOBILIZER SYSTEM พร้อมระบบกุญแจอัจฉริยะ (KOS) ช่วยให้คุณสามารถล็อกและปลดล็อกประตูอย่างสะดวกสบายภายในรัศมี 70 เซนติเมตร, ระบบป้องกันการโจรกรรม จะอนุญาตให้ติดเครื่องยนต์ได้เฉพาะระบบกุญแจอัจฉริยะ ที่ส่งรหัสสัญญาณตรงกับระบบเท่านั้น เฉพาะรุ่น GLS-LTD, GLS

New Attrage 2017

และยังมาพร้อมกับช่องเก็บของหลังเบาะนั่งผู้โดยสารด้านหน้า, ตะขอสำหรับแขวนของที่เบาะนั่งผู้โดยสารด้านหน้า, ช่องเก็บของบริเวณคอนโซลหน้า, ช่องเก็บของใต้คอพวงมาลัย, ช่องเก็บของข้างประตูคู่หน้า พร้อมช่องใส่ขวดน้ำ, ที่วางแก้วน้ำ 5 ตำแหน่ง บริเวณคอนโซลกลาง และที่พักแขนตรงกลางบริเวณเบาะนั่งโดยสารด้านหลัง, ระบบหน่วงเวลาเปิด-ปิดกระจกไฟฟ้า, ระบบตัดการทำงานไฟหน้าอัตโนมัติ เมื่อดับเครื่องยนต์และเปิดประตู, สัญญาณไฟเลี้ยวเพื่อเปลี่ยนเลน, สัญญาณเสียง เมื่อประตูปิดไม่สนิท, ระบบล็อกประตูซ้ำอัตโนมัติ, ที่เก็บสัมภาระท้ายรถ พื้นที่ความจุถึง 450 ลิตร

New Attrage 2017

มิตซูบิชิ แอททราจ รุ่นใหม่ ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังสุดประหยัดกับ เครื่องยนต์ MIVEC 1.2 ลิตร ให้อัตราเร่งทันใจด้วยพละกำลัง 78 แรงม้า ทำงานร่วมกับเกียร์อัตโนมัติ CVT พร้อมระบบ INC (Idle Neutral Control) ที่ตัดระบบส่งกำลังไปยังเพลาขับอัตโนมัติในขณะที่รถยนต์หยุดนิ่ง และเหยียบเบรกในตำแหน่งเกียร์ ‘D’ ช่วยลดภาระการทำงานของเครื่องยนต์ และประหยัดเชื้อเพลิง นอกจากนี้ยังมีระบบ G-Sensor ที่ช่วยให้เปลี่ยนเกียร์บนทางลาดชันได้อย่างแม่นยำ

New Attrage 2017

ด้วยการผสมผสานนวัตกรรมเทคโนโลยีขั้นสูงของเครื่องยนต์ และระบบส่งกำลัง มิตซูบิชิ แอททราจ รุ่นใหม่ จึงตอบสนองได้ดังใจพร้อมกับมีอัตราบริโภคเชื้อเพลิงต่ำเพียง 23.3 กิโลเมตร/ลิตร ซึ่งเป็นอัตราที่ดีที่สุดในรถยนต์ระดับเดียวกัน

New Attrage 2017

เพราะความปลอดภัย ไม่ใช่เรื่องที่ประนีประนอมกันได้ มิตซูบิชิ แอททราจ รุ่นใหม่ จึงเป็นหนึ่งเดียวในรถยนต์ซิตี้คาร์ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ความปลอดภัยเชิงป้องกันก่อนเกิดเหตุด้วย ระบบเตือนการชนด้านหน้าตรง พร้อมระบบช่วยชะลอความเร็ว (ที่ความเร็วต่ำ) โดยระบบจะทำการเตือนและช่วยชะลอความเร็ว หากพบว่ามีความเสี่ยงที่จะชนรถยนต์คันหน้า

New Attrage 2017

มิตซูบิชิ แอททราจ รุ่นใหม่ ยังมี ระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะ เมื่อเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรงและรวดเร็วเฉพาะด้านหน้า ซึ่งจะทำการเตือนและตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะโดยอัตโนมัติ เพื่อลดความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากการชน หากระบบตรวจพบวัตถุด้านหน้าในขณะที่มีการเหยียบคันเร่งผิดพลาดอย่างรุนแรง และรวดเร็ว สู่อีกขั้นของความมั่นใจในความปลอดภัยไปกับ เข็มขัดนิรภัยเบาะหลังแบบ ELR 3 จุด 3 ตำแหน่ง, จุดยึดเบาะเด็ก ISOFIX 2 ตำแหน่ง และระบบเตือนคาดเข็มขัดนิรภัยด้านคนขับ ติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานใน มิตซูบิชิ แอททราจ รุ่นใหม่ ทุกคัน

คลิปแนะนำ : New Mitsubishi Attrage “เหนือกว่าทุกความเป็นไปได้”

โปรโมชั่น ข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับมิตซูบิชิ แอททราจ
• ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง (Diamond Protection) นาน 3 ปี,
• ฟรี รับประกันคุณภาพรถยนต์ (Diamond Warranty) นาน 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดจะถึงก่อน)
• ฟรี ค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดจะถึงก่อน)
• ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง นาน 3 ปี

ตารางผ่อน New Attrage เงินดาวน์ ค่างวด ราคาผ่อน แอททราจ ใหม่
Attrage 2017 ตารางผ่อน, ราคา*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ ตามราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละ Dealer และสถาบันการเงินกำหนด*

ผู้สนใจอยากเป็นเจ้าของ มิตชูบิชิ แอททราจ รุ่นใหม่ “New Attrage 2017” สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ลองสัมผัส ทดลองขับ ได้ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ขอบคุณข้อมูล ภาพ คลิป จาก : Mitsubishi Motors Thailand

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *