[ฟรี]สติ๊กเกอร์ไลน์ New Boyz “นิวบอยซ์” จากช่อง new)tv โหลดกันหรือยังจ๊ะ

new)tv “นิวทีวี” ช่องดิจิตอลทีวีของค่ายหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ดำเนินงานภายใต้บริษัท ดีเอ็น บรอดคาสท์ จำกัด เปิดตัว Line Official Account ในชื่อ DN Broadcast Co.,Ltd. พร้อมกับส่งสติ๊กเกอร์ไลน์ New Boyz (นิวบอยซ์) มาให้ทุกท่านได้โหลดฟรีแล้ววันนี้

Sticker Line New Boyz

LINE Sticker ฟรี!ชุด New Boyz (นิวบอยซ์) ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำช่อง new)tv “นิวทีวี” ช่องทีวีดิจิตอล ของบริษัท DN Broadcast จากค่ายเดลินิวส์ มาในรูปของตัวการ์ตูนโทนสีขาว พร้อมกับข้อความที่เรามักใช้พูดคุยบ่อยๆ หลากอารมณ์ กว่า 16 แบบด้วยกันดังนี้จ๊า

New Boyz Sticker Line

เพื่อนๆที่ชอบแชทไลน์ และอยากเพิ่มสีสันในการแชทไลน์ ให้มีสีสัน สนุกสนาน ไปกับตัวการ์ตูนน่ารักๆ โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ New Boyz ของช่อง new)tv ไปใช้ฟรีได้แล้วนะ เพียงเข้า Line กดที่ More (อื่นๆ) >> Sticker Shop (ร้านค้าสติ๊กเกอร์)>> New (ใหม่) ก็จะพบกับ New Boyz ให้คลิกเลือก >> Add Friends (+เพิ่มเพื่อน) แล้วก็ Download ได้เลย ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 26 กันยายน 2557 และสามารถใช้ได้ 90 วัน สิ้นสุด 25 พฤศจิกายน 2557

ขอบคุณภาพจาก LINE, DN Broadcast

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

2 thoughts on “[ฟรี]สติ๊กเกอร์ไลน์ New Boyz “นิวบอยซ์” จากช่อง new)tv โหลดกันหรือยังจ๊ะ

 1. ประกาศจาก LINE

  เนื่องจากมีข้อความแชร์และส่งต่อเกี่ยวกับเรื่องการห้ามดาวน์โหลดสติกเกอร์ ทาง line ขอเรียนให้ทราบ…

  ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดสติกเกอร์ line ได้ทุกเซ็ต โดยไม่ต้องกังวัลว่าข้อมูลของท่านจะไม่ปลอดภัย line ให้ความสำคัญในเรื่องของการรักษาข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้และความเสถียรภาพของการให้บริการเป็นอันดับแรก และ LINE ยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้ใช้มั่นใจกับฟีเจอร์ เซอร์วิสและการให้บริการของเราได้ทุกที่ ทุกเวลา

  Line ประเทศไทย

 2. ประกาศจาก นิวทีวี เรื่องชี้แจง
  ข่าวลือเกี่ยวกับสติ๊กเกอร์ นิวบอยซ์

  ตามที่ได้มีข่าวลือที่กล่าวอ้างว่าการดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ นิวบอยซ์ จะทำให้กลุ่มบุคคลที่สาม สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนตัว ข้อมูลการเงิน หรือประวัติการสนทนาได้นั้น

  ทาง new)tv ขอแจ้งว่า ไม่เป็นความจริง และไม่สามารถทำได้ สติ๊กเกอร์เป็นเพียงข้อมูลรูปที่ถูกจัดเก็บไว้ในโทรศัพท์มือถือเท่านั้น

  พวกเราจึงขอให้แฟน ๆ newtv LINE Official Account ได้โปรดวางใจและอย่าได้หลงเชื่อข่าวลือใดๆ

  ทีมงาน new)tv

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *