มิตซูบิชิ เตรียมขึ้นราคา ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ มกราคม 2559

New Pajero ราคาใหม่

มร.โมะริคาซุ ชกคิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่าบริษัทฯ ได้ตัดสินใจขึ้นราคาของรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ตั้งแต่เดือนมกราคม 2559 เป็นต้นไป สืบเนื่องจากพิกัดอัตราภาษีสรรพสามิตใหม่ของรถยนต์ในกลุ่มรถกระบะอเนกประสงค์ที่จะเพิ่มขึ้น 5%*ในปีหน้าโดยบริษัทฯจะประกาศราคาใหม่อย่างเป็นทางการในเดือนมกราคมนี้ แต่อย่างไรก็ตาม สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ภายในเดือนธันวาคม 2558 นี้และถึงแม้จะได้รับรถในปีหน้าจะยังคงได้รับราคาเดิมก่อนการขึ้นภาษีอย่างแน่นอน บริษัทฯ จึงขอแนะนำผู้ที่สนใจ รถมิตซูบิชิปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ให้รีบตัดสินใจภายในเดือนธันวาคมนี้

ทั้งนี้ มร. ชกคิ ยังได้กล่าวเสริมว่าราคาขายของ มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ รุ่นปี 2016 ซึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานมหกรรมยานยนต์ หรือ มอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 32 ที่ผ่านมานั้น จะไม่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นราคาที่ได้รับการปรับให้สอดคล้องกับพิกัดอัตราภาษีใหม่แล้วโดยบริษัทฯ จะเริ่มส่งมอบรถรุ่นดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ในเดือนมกราคมเป็นต้นไป

new mirage 2016

หมายเหตุ:*
เป็นไปตามข้อกำหนดพิกัดอัตราภาษีสรรพสามิตใหม่ของรัฐบาล ซึ่งจะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2559 ซึ่งรถยนต์ในกลุ่มรถกระบะอเนกประสงค์หรือ PPV ต้องจ่ายอัตราภาษีเพิ่มขึ้นจากอัตราเดิม 20% มาเป็น 25% หรือ 30% ขึ้นอยู่กับค่าการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ของรถแต่ละรุ่น โดยในส่วนของมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ซึ่งผ่านเกณฑ์การปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ไม่เกิน 200 กรัม / กิโลเมตร รวมทั้งยังมีมาตรฐานความปลอดภัยประเภทระบบความปลอดภัยเชิงป้องกันก่อนเกิดเหตุ (Active Safety) ต้องจ่ายอัตราภาษีสรรพสามิตใหม่ที่ 25%

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *