มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เริ่มส่ง “ปาเจโร สปอร์ต ใหม่” ลงโชว์รูมทั่วประเทศแล้ว!!

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เริ่มส่ง “ปาเจโร สปอร์ต ใหม่” ลงโชว์รูมทั่วประเทศ ชวนผู้สนใจสัมผัสรถจริงที่งาน ปาเจโร สปอร์ต์ เดย์ วันที่ 17 ตุลาคมนี้

pajero sport 2016

มร. โมะริคาซุ ชกคิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึงการตอบรับรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ และความคืบหน้าของการส่งมอบรถรุ่นดังกล่าวให้กับลูกค้าว่าบริษัทฯ ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจากการแนะนำรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ในเมืองไทย โดยปัจจุบันมียอดจองจากทั่วประเทศแล้วมากกว่า 10,000 คัน แบ่งเป็นรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ ถึง 80% และรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ 20% โดยได้เริ่มทยอยส่งมอบปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ให้กับผู้จำหน่ายทั่วประเทศเพื่อส่งต่อให้กับลูกค้าตั้งแต่วันที่ 6 ตุลาคม ที่ผ่านมา

“ผมขอขอบคุณลูกค้าชาวไทยทุกท่านจากใจจริงที่ไว้วางใจรวมทั้งเชื่อมั่นในปาเจโร สปอร์ต ใหม่ และทำให้มียอดจองในระยะเวลาเพียง 2 เดือนที่ผ่านมาสูงกว่าเป้าหมายที่วางไว้ ทั้งนี้เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาด บริษัทฯ จึงได้ปรับแผนการผลิตเพื่อให้สามารถส่งมอบรถให้กับลูกค้าภายในปีนี้ให้ได้มากที่สุด โดยขอให้ความมั่นใจว่าลูกค้าที่จองมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ในเดือน สิงหาคม-กันยายน ที่ผ่านมา จะได้รับรถภายในปีนี้อย่างแน่นอน” มร.ชกคิ กล่าว

มร. ชกคิ กล่าวเสริมถึงกิจกรรมการตลาดในช่วงนี้ว่า บริษัทฯได้ร่วมกับผู้จำหน่ายจัดงาน “มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต เดย์” ในวันที่17 ตุลาคมนี้ เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้ชมและทดลองขับรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ โดยผู้ที่จองรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ตใหม่ ทุกรุ่น ในเดือนนี้จะได้รับข้อเสนอพิเศษฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และฟรีชุดอุปกรณ์ตกแต่งแท้จากมิตซูบิชิมูลค่า 14,000 บาท

ข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ทุกรุ่น ในระหว่างวันที่ 1 ถึง 31 ตุลาคม 2558
1. รุ่น GT- Premium (4WD) ราคา 1,450,000 บาท
2. รุ่น GT (2WD) ราคา 1,250,000 บาท
3. รุ่น GLS-LTD (2WD) ราคา 1,138,000 บาท
*สำหรับสีขาวมุก ชำระเพิ่มอีก 15,000 บาท

!!! ฟรีชุดอุปกรณ์ตกแต่งแท้จากมิตซูบิชิมูลค่า 14,000 บาท
# ชุดตกแต่งใต้กันชนหน้า (Front under garnish)
# ชุดตกแต่งใต้กันหลัง (Rear under garnish)
# สปอยเลอร์หลัง (Tailgate Spoiler)

!!! ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง “ไดมอนด์ โปรเทคชั่น” พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง นาน 1 ปี

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *