ควิกแสบ เปิดตัว ควิกแสบ รสกุ้งนึ่งมะนาว แบบถ้วย โฉมใหม่ จี๊ด…ได้ใจ

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปควิกแสบ เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ควิกแสบถ้วยโฉมใหม่ “รสกุ้งนึ่งมะนาว จี๊ด…ได้ใจ” กับรสชาติที่แสบจี๊ด ไม่เหมือนใคร ถึงเส้นถึงซุป โดนใจคนรุ่นใหม่อร่อยจนหยุดไม่อยู่ พร้อมดึง แสตมป์ อภิวัชร เป็นพรีเซ็นเตอร์ ควิกแสบรสกุ้งนึ่งมะนาว ในคอนเซ็ปต์ “หนึ่งถ้วยหนึ่งสัจธรรม จาก หนึ่งในเจ็ดอรหันต์แสบ” งานนี้เด็กแสบ เด็กเปรี้ยว ทั้งหลายห้ามพลาด!! ชวนเชิญลิ้มลองรสชาติอันแสนโดนใจได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าทั่วประเทศ, ห้างสรรพสินค้าทั่วไป และ 7-eleven ในราคาเพียง 13 บาท

ควิกแสบ กุ้งนึ่งมะนาว

นายยศสรัล แต้มคงคา ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัทโรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป “ควิกแสบ” เปิดเผยว่า เมื่อต้นปี 2558 ทีผ่านมา “ควิกแสบ” มีการปรับกลยุทธ์ทางการตลาดครั้งใหญ่ ที่เพิ่มความแสบให้มากขึ้นจึงเอาความแกร่งจากแคมเปญ “เจ็บแล้วไม่จำ” ที่ผ่านมาต่อยอดกลายมาเป็น “ควิกแสบ แสบเข้าเส้น” “Live & Learn” เพราะเมื่อเราผ่านความเจ็บกับเรื่องราวที่ต้องฝ่าฟันมาแล้ว ทำให้เราค้นพบสัจธรรมในการใช้ชีวิตที่เข้มแข็งมากขึ้น พร้อมที่จะเรียนรู้เพื่อก้าวไปสู่จุดหมายปลายทางในวันข้างหน้า ด้วยแคมเปญโฆษณา “ควิกแสบ แสบเข้าเส้น” ชุด “Live & Learn” นี้ เพื่อตอกย้ำจุดเด่นเรื่องรสชาติ และความเผ็ดแสบ จัดจ้านที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร

โดยเฉพาะควิกแสบ รสกุ้งนึ่งมะนาว ที่บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปควิกแสบ มีการปรับโฉมเพื่อตอบสนองตลาดจากชนิดซอง เป็น ควิกแสบถ้วยโฉมใหม่ “รสกุ้งนึ่งมะนาว จี๊ด…ได้ใจ” กับรสชาติที่แสบจี๊ด ไม่เหมือนใคร ถึงเส้นถึงซุป โดนใจคนรุ่นใหม่อร่อยจนหยุดไม่อยู่อีกด้วย โดยมีช่องทางจำหน่ายที่ร้านค้าทั่วประเทศ ห้างสรรพสินค้าทั่วไป และ 7-eleven ในราคาเพียง 13 บาท และเพื่อเป็นการสื่อสารการตลาดให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ทางควิกแสบ จึงได้ดึง “แสตมป์ อภิวัชร” เป็นพรีเซ็นเตอร์ ควิกแสบ รสกุ้งนึ่งมะนาว นี้ด้วย

นายยศสรัล กล่าวต่ออีกว่า ขณะนี้ “ควิกแสบ มีแบบถ้วยทั้งหมด 7 รสชาติ คือ ควิกแสบรสหมูสับ,ควิกแสบหมูสับต้มยำ, ควิกแสบกุ้งนึ่งมะนาว, ควิกแสบต้มยำกุ้ง, ควิกแสบต้มยำมันกุ้ง, ควิกแสบต้มยำพริกเผา และควิกแสบต้มโคล้ง” ในมุมมองที่แตกต่างจากคู่แข่ง ในตลาดบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และเพื่อเป็นการขยายกลุ่มเป้าหมายของ “ควิกแสบ” ให้โตขึ้นและเข้าถึงกลุ่มคนได้กว้าง ทีมงานจึงมีแนวคิด นำเสนอแง่มุมชีวิตของพรีเซ็นเตอร์ จาก “รสชาติความเผ็ดแสบ จัดจ้าน” อันเป็นจุดเด่นของสินค้า “ควิกแสบ” กับ “อุปสรรคที่ต้องฟันฝ่า” ของชีวิต เพื่อปลายทางจะพบความสำเร็จ เสมือนการได้อร่อยกับ “ควิกแสบ” จนหมดถ้วย

โดยภาพยนตร์โฆษณาของ แสตมป์ อภิวัชร พรีเซ็นเตอร์ ควิกแสบรสกุ้งนึ่งมะนาว จะดำเนินเรื่องด้วย ชายหนุ่มนักดนตรี มีผลงานเพลงเป็นที่โด่งดังแต่กลับไม่มีคนรู้จักตัวตนที่แท้จริง แสตมป์ต้องบ่มเพาะประสบการณ์การแสดงบนเวที เพื่อให้เป็นที่รู้จักและยอมรับของแฟนแพลง ในฐานะศิลปินสุดเกรียนขวัญใจคนรุ่นใหม่ และปิดท้ายด้วย “หนึ่งถ้วยหนึ่งสัจธรรม จาก หนึ่งในเจ็ดอรหันต์แสบ” ควิกแสบรสกุ้งนึ่งมะนาว จี๊ด…ได้ใจ ควิกแสบ แสบเข้าเส้น

นอกจากนี้สามารถติดตามชมผลงานของพวกเขาได้ ถึง 3 ช่องทางด้วยกันคือ ทาง Facebook พิมพ์คำว่า “ควิกแสบ” และช่องทาง Youtube ได้ที่ Quickzabbchannel และช่องทางไลน์ ID : @Quickzabb

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *