[ใหม่]นิสสัน จู๊ค Nissan Juke 2017 ราคา ตารางผ่อน โปรโมชั่นนิสสัน จู๊ค

นิสสันจู๊ค ใหม่ “Nissan Juke 2017” ราคาเริ่มต้นที่ 837,000 บาท นิสสัน จู๊ค ใหม่ โดดเด่นที่ความแตกต่าง ด้วยดีไซน์สปอร์ตสุดเท่ เพิ่มความดุดัน ล้ำสมัย เฉียบคม ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ นำเทรนด้วยเทคโนโลยี ล้ำสมัยกับระบบสื่อสาร EZ Talk ใส่ความปลอดภัยเต็มขั้น ด้วยถุงลม 6 จุดรอบคัน พร้อมให้คุณทดลองขับ และเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

ราคา Nissan Juke 2015, จู๊ค ใหม่

นิสสัน ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถครอสโอเวอร์ พร้อมสร้างนิยามใหม่ Unique Sport Crossover จากการผสานความแตกต่างของดีไซน์และเทคโนโลยีที่ลงตัวทำให้นิสสันจู๊ค ใหม่ มีคาแรคเตอร์ที่ไม่เหมือนใคร นิสสันนำเสนอราคาใหม่ ให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น

ราคาล่าสุด นิสสันจู๊ค 2017  มีให้เลือก 4 รุ่นดังนี้
• Nissan Juke รุ่น 1.6 S ราคา 837,000 บาท
• Nissan Juke รุ่น 1.6 E ราคา 892,000 บาท
• Nissan Juke รุ่น 1.6 V ราคา 922,000 บาท
• Nissan Juke รุ่น 1.6 Tokyo Edition ราคา 932,000 บาท

นิสสันจู๊ค ใหม่ มีให้เลือก 6 สี ได้แก่สีน้ำเงินแปซิฟิค บลู, สีขาว ไวท์ โซลิด, สีดำ แบล็ค โซลิด, สีแดง เบิร์น-นิ่ง เรด, สีเทา ทไวไลท์ เกรย์ และ สีเงิน บริลเลี่ยน ซิลเวอร์

Nissan Juke ใหม่ ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด Bold and Futuristic Design ที่ล้ำสมัย เท่ และมีความดุดันมากขึ้น ด้วยไฟหรี่ LED รูปทรงใหม่แบบ Boomerang Shape ที่ให้ความสปอร์ตโฉบเฉี่ยว ขณะที่ไฟหน้าของตัวรถ เปลี่ยนมาเป็นโปรเจ็กเตอร์เลนส์ ซีนอนสไตล์ใหม่ ส่วนไฟท้ายเป็นแบบ LED ที่ให้ความโดดเด่นและสวยสด สอดคล้องกับไฟหน้าในแบบ Boomerang Shape พร้อมไฟเบรกดวงที่สามแบบ LED เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ และเพื่อให้ผู้ขับขี่สัมผัสความแตกต่างที่ชัดเจน นิสสันจู๊ค ใหม่ ยังได้รับการออกแบบกระจังหน้า กันชนหน้า และกันชนท้ายใหม่ เพิ่มความดุดัน ตามนิยามใหม่ Unique Sport Crossover ส่วนกระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยวมีการออกแบบ ในสไตล์ Futuristic เพิ่มความเท่ล้ำ

Nissan Juke 2015

นิสสันจู๊ค ใหม่ มาพร้อมกับขุมพลังเบนซินแบบ 4 สูบในรหัส HR16 พร้อมใช้เทคโนโลยีหัวฉีดคู่ (Dual Injector System) ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในด้านความประหยัดน้ำมัน ให้กำลังแรงสูงสุด 116 แรงม้า (พีเอส) ที่ 5,600 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 154 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบ/นาที ส่งกำลังสู่ล้อคู่หน้าด้วยเกียร์อัตโนมัติอัตราทดแปรผันต่อเนื่อง XTRONIC CVT

Nissan-Juke-interior

นิสสันจู๊ค ใหม่ ภายในยังคงการออกแบบที่โดดเด่น โดยเฉพาะห้องโดยสารที่มีดีไซน์เหมือนค๊อกพิทของรถแข่ง ให้ความรู้สึกสปอร์ตเพราะตกแต่งด้วยสีแดง ขณะที่ด้านเทคโนโลยีมีครบ ด้วยฟังก์ชั่น I-CON หรือ Integrated-Control System พร้อมหน้าจอ Interface ที่จะแสดงผล ของ 2 ระบบหลัก คือ Climate และ Driving-Mode ซึ่งมีให้เลือก 3 แบบ คือ Eco Mode Normal Mode และ Sport Mode ระบบ I-Connect ในนิสสันจู๊ค ใหม่ ยังได้รับการปรับปรุงหน้าจอให้มีมิติและทันสมัยขึ้น โดยเพิ่ม EZ Talk ตอบสนองความต้องการของลูกค้าคนรุ่นใหม่ ให้มีความสะดวก และปลอดภัย สามารถสื่อสารกับเพื่อน จู๊คที่อยู่ในกลุ่ม หรืออยู่บนท้องถนน เพียงใช้ 4 นิ้วสัมผัสหน้าจอ แล้วพูดผ่านระบบ เสมือนการใช้วิทยุสื่อสารได้เลย

และยังมีระบบประมวลผลสัญญาณดิจิทัล (Digital Signal Processing) ช่วยเพิ่มระดับเสียงและความคมชัดในการดูหนังหรือฟังเพลง ทำให้การขับขี่ตลอดเส้นทางมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น ขณะที่ด้านความปลอดภัย นิสสันยังเพิ่มความมั่นใจสุดๆ ด้วยการเพิ่มถุงลม 6 จุด รอบคันนอกเหนือไปจากของเดิมคือ ระบบกระจายแรงเบรก (EBD) ระบบเสริมแรงเบรก (BA) กล้องมองหลังพร้อมสัญญาณเตือนขณะขับถอยหลัง และระบบเบรกป้องกันล้อล็อค (ABS)

Nissan-Juke-interior-2

รถนิสสัน จู๊ค คุณจะได้พบกับส่วนประกอบต่างๆที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษสำหรับการขับขี่แบบรถสปอร์ต พร้อมกับใส่ใจในเรื่องความสะดวกสบายของผู้ขับขี่ ภายในนิสสัน จู๊คมีเนื้อที่เพิ่มขึ้นและสามารถใช้สอยได้มากยิ่งขึ้น ขนาดและการใช้งานเอนกประสงค์ของพื้นที่ใต้พื้นรถช่วยให้เก็บของได้มากขึ้นโดยไม่รบกวนสายตา แม้กระทั่งมีแถวนั่งแถวที่สองแล้วก็ยังมีพื้นที่กว้างขวางทางด้านหลังสำหรับเก็บกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ และหากพับที่นั่งลงก็จะมีพื้นที่โล่งสำหรับวางสัมภาระ

Nissan-Juke-utility-space
เบาะนั่งแถวที่สองสามารถเก็บพับได้เพื่อให้มีพื้นที่โล่งเพิ่มมากขึ้น โดยเบาะนั่งด้านหลังแยกพับได้ 60/40 สามารถเลื่อนขึ้นเพื่อให้สะดวกในการขึ้นลงรถและปรับใช้เมื่อต้องการพื้นที่บรรทุกของเพิ่มมากขึ้น มีที่สำหรับวางขาหรือพื้นที่ระหว่างแถวกว้างมากขึ้น

คลิป Nissan Juke Thailand

เครดิต ที่มา Nissan Thailand @ youtube

โปรโมชั่น Nissan Juke ในปี 2017 : 
(1) Juke ราคาพิเศษ 749,000 บาท 
*เฉพาะรุ่น 1.6 V
(2) ดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% 
*เงินดาวน์เริ่มต้น  25% ขึ้นไป
*ะยะเวลาผ่อน 24-48 เดือน
(3) หรือ ดาวน์เริ่มต้นที่ 15% ระยะเวลาผ่อนสูงสุด 84 เดือน

ตารางผ่อน Nissan Juke เงินดาวน์ ค่างวด ราคาผ่อน Juke 2017 
Nissan Juke 2016 ตารางผ่อน*ดอกเบี้ย ค่างวด สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ตามเงื่อนไขที่สถาบันการเงินที่ร่วมรายการกำหนด*
*โปรดสอบถามรายละเอียด โปรโมชั่น และข้อเสนอเพิ่มเติมกับโชว์รูม*

ผู้สนใจอยากเป็นเจ้าของ นิสสัน จู๊ค ใหม่ “Nissan Juke 2017” รถสปอร์ตครอสโอเวอร์ เท่ๆ สามารถดูรายละเอียดที่ www.nissan.co.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ไปดูรถ และทดลองขับ พร้อมรับข้อเสนอดีๆ ได้ที่โชว์รูมรถยนต์นิสสัน ทั่วประเทศได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เครดิตภาพ รายละเอียด คลิปจาก Nissan, Nissan Thailand

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

One thought on “[ใหม่]นิสสัน จู๊ค Nissan Juke 2017 ราคา ตารางผ่อน โปรโมชั่นนิสสัน จู๊ค

  1. Nissan Juke ทุกรุ่นดาวน์เริ่มต้น 5% ผ่อนได้สูงสุด 72 งวดพร้อมประกันภัยประเภท1 และของแถมจุใจ ยินดีรับจองลูกค้าทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัดค่ะ สนใจจองหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 081-8680730 (อวยพร) หรือส่งรายละเอียดทาง Email: auypon.nissan@gmail.com สยามนิสสันสมุทรสาคร สาขาโพธิ์แจ้ ขอบคุณค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *