[2016]Nissan Navara NP300 สปอร์ตเทค ใหม่ ราคา 826,000 บาท

บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวรถกระบะนิสสัน เอ็นพี 300 นาวารา สปอร์ตเทค ใหม่ ทั้งรุ่นคิงแคป และดับเบิ้ลแคป ชูความโดดเด่นกระบะทรงพลังเหนือชั้น 190 แรงม้า ดีไซน์ใหม่ เท่ล้ำ สปอร์ต ปราดเปรียวดุดัน เผยล่าสุด นิสสัน เอ็นพี 300 นาวารา คว้ารางวัลรถกระบะยอดเยี่ยมแห่งปี 2016 จากยุโรป (International Pick Up Award 2016) ซึ่งได้มีการมอบรางวัลที่ประเทศฝรั่งเศส เมื่อเร็วๆนี้ การันตีถึงความยอดเยี่ยมในทุกด้านของ นิสสัน เอ็นพี 300 นาวารา รุ่นนี้

Nissan NP300 Sporttech

นายประพัฒน์ เชยชม รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายตลาดและขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เมื่อเร็วๆ นี้ นิสสัน เอ็นพี 300 นาวารา ได้รับรางวัลรถกระบะยอดเยี่ยมแห่งปี 2016 จากยุโรป (International Pick Up Award 2016) ซึ่งเป็นการตัดสินโดยผู้สื่อข่าวและผู้ทรงคุณวุฒิ ด้านรถกระบะจากหลากหลายประเทศ ในทวีปยุโรป โดยได้รับการยกย่องว่ามีความเหนือชั้นในด้านดีไซน์ภายนอก ดีไซน์ภายใน สมรรถนะการขับขี่ทุกสภาพถนน ทั้งถนนออฟโรด สมรรถนะของเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง ความสามารถในการบรรทุกและการขนลาก ซึ่งตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้า และทำคะแนนอย่างดีเยี่ยม เหนือคู่แข่งในขั้นตอนการทดสอบต่างๆ ที่เข้มงวดในการคัดเลือกในการมอบรางวัลครั้งนี้”

สำหรับประเทศไทย นับตั้งแต่เปิดตัว นิสสัน เอ็นพี 300 นาวารา ใหม่ เมื่อเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2557 ภายใต้คอนเซ็ปต์ แกร่งเกินคาด ฉลาดเกินใคร นิสสัน เอ็นพี 300 นาวารา ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ด้วยมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับจากสากล จากการส่งออกไปยังกว่า 45 ประเทศทั่วโลก และเพื่อเพิ่มทางเลือกใหม่ๆ บริษัทฯ จึงได้แนะนำ นิสสัน เอ็นพี 300 นาวารา สปอร์ตเทค ตอกย้ำชื่อเสียงอันยาวนานด้านสมรรถนะพันธุ์แกร่ง พร้อมชูความโดดเด่นด้านความแรง ผสานดีไซน์สปอร์ตใหม่ เป็นกระบะสปอร์ตทรงพลัง ครบครันทั้งความเท่ ความลุยเก่ง รองรับงานบรรทุกด้วยความแกร่ง โดยนายประพัฒน์กล่าวเพิ่มเติมว่า “ทางนิสสัน เชื่อมั่นว่าทั้งความแกร่ง สมรรถนะที่มีความสปอร์ต แรงเร้าใจ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของนาวารา ผสานกับรูปลักษณ์และมุมมองใหม่ ที่โฉบเฉี่ยวยิ่งกว่าเดิม ของนิสสัน เอ็นพี 300 นาวารา สปอร์ตเทค ใหม่ ที่เราได้แนะนำออกสู่ตลาดเป็นรุ่นล่าสุด จะได้รับการตอบรับอย่างดี จากลูกค้าที่มองหาทางเลือกใหม่ๆ”

Navara NP300 Sporttech

นิสสัน เอ็นพี 300 นาวารา สปอร์ตเทค ใหม่ มีให้เลือก 2 สไตล์ ทั้งรุ่นคิงแคป และดับเบิ้ลแคป มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.5 ลิตร DOHC แบบ 4 สูบแถวเรียงใหม่นี้ ให้กำลังสูงสุดที่ 190 แรงม้า และ 163 แรงม้า ที่ 3,600 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุดที่ 450 นิวตันเมตร ที่ 2,000 รอบ คงไว้ซึ่งความทรงพลังและอัตราเร่งที่ดีเยี่ยม ตอบสนองไวเหมาะสมกับการใช้งาน ได้รับการพลิกโฉม เติมความสปอร์ตสุดล้ำด้วยชุดแต่งสไตล์สปอร์ตรอบคัน ผสานความเท่สปอร์ตทุกองศา ด้วยกระจังหน้าและกรอบไฟตัดหมอกสี Smoke Chrome ที่มาพร้อมกับสเกิร์ตด้านหน้าและบันไดข้างแบบสปอร์ต กันชนท้ายสี Smoke Chrome พร้อมสัญลักษณ์ Sportech พร้อมล้ออัลลอยดีไซน์สปอร์ต 18” ลายใหม่, Sport Roll Bar พร้อมสัญลักษณ์ Sportech, เสาอากาศแบบ Shark Fin (สำหรับรุ่นดับเบิ้ล แคป) ช่วงล่างเป็นแบบ Mono-frame chassis ที่มีความแกร่งได้มาตรฐานโลก พร้อมระบบความปลอดภัยจากเทคโนโลยีเหนือระดับจากนิสสัน ขับสนุกและมั่นใจ ให้คุณพร้อมลุยได้ทุกจุดหมายปลายทางที่ท้าทาย

Nissan Navara Sporttech

นิสสัน เอ็นพี 300 นาวารา สปอร์ตเทค ใหม่ ได้รับการออกแบบห้องโดยสารให้สะดวกสบายทุกเส้นทางด้วยห้องโดยสารที่กว้างขวาง เสริมความหรูสไตล์สปอร์ตด้วยเบาะหนังทูโทนที่ปรับได้ 8 ทิศทาง พวงมาลัยหุ้มหนัง 3 ก้าน และหัวเกียร์หุ้มหนัง พร้อมเทคโนโลยีอัจฉริยะที่ตอบรับทุกความสะดวกสบายครบครันได้อย่างลงตัว เช่น ปุ่มสตาร์ทพร้อมกุญแจอัจฉริยะ ระบบปรับอากาศแบบแยกอุณหภูมิซ้ายขวา ช่องแอร์ด้านหลังสำหรับผู้โดยสารแถวหลัง ให้ทุกการเดินทางสะดวกสบายและผ่อนคลาย พิเศษ ด้วยกล้องมองหลังทุกรุ่น นอกจากนี้ยังเพิ่มไฟส่องสว่างกระบะท้าย สว่างชัดทั่วถึง เปิด-ปิดสะดวกด้วยสวิทช์จากภายในห้องโดยสารเพิ่ม พื้นปูกระบะท้าย Bed Liner ดีไซน์สปอร์ต แข็งแกร่งรองรับทุกงานหนัก

NP300 Navara Sporttech

นิสสัน เอ็นพี 300 นาวารา สปอร์ตเทค ใหม่ ในปี 2016 มีให้เลือก 5 รุ่นคือ

● รุ่นคิงแคป Calibre 2.5 EL 6MT สปอร์ตเทค ราคา 826,000 บาท
● รุ่นดับเบิ้ลแคป Calibre 2.5 EL 6MT สปอร์ตเทค ราคา 892,000 บาท
● รุ่นดับเบิ้ลแคป Calibre 2.5V 7AT สปอร์ตเทค ราคา 995,000 บาท
● รุ่นดับเบิ้ลแคป Calibre 2.5 VL 6MT สปอร์ตเทค ราคา 971,000 บาท
● รุ่นดับเบิ้ลแคป 2.5 4WD VL 7AT สปอร์ตเทค ราคา 1,080,000 บาท
ทุกรุ่นมาพร้อมการรับประกันคุณภาพตัวรถและอุปกรณ์ตกแต่งแท้ทุกชิ้นส่วน 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน) ด้วยเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการที่ได้มาตรฐานของนิสสัน กว่า 213 แห่ง ครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัด ทั่วประเทศ

ผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์นิสสันทั่วประเทศ หรือที่ Call Center หมายเลข 0 2401 9600 หรือดูข้อมูลที่ www.nissan.co.th

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *