นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม เอสพีเอฟ50+ PA+++ ล็อคหน้าให้เป๊ะ แล้วบอกเลิก “มัน” ซะ

ล็อกหน้าให้เป๊ะ แล้วบอกเลิก “มัน” ซะ กับ นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม เอสพีเอฟ50+ PA+++ นวัตกรรมกันแดดคุมมัน เนื้อบางเบา เพื่อนคู่ใจใหม่ สำหรับสาวแต่งหน้า

nivea sun protect & white, oil control

สาวๆ ที่แต่งหน้าคงจะประสบปัญหาหน้ามันเยิ้มระหว่างวันกันทุกคน เพราะประเทศไทยเป็นเมืองร้อน แต่งหน้าแป๊บเดียวหน้าก็เยิ้มซะแล้ว และตัวการสำคัญที่ทำให้หน้ามันเยิ้มก็คงไม่พ้นครีมกันแดด ไม่ว่าจะเนื้อบางเบาแค่ไหน เมกอัพก็ยังเยิ้มอยู่ดี แต่จะไม่ทาก็คงไม่ได้ เพราะการปกป้องผิวจากแสงแดดในปัจจุบัน ดูเหมือนจะกลายเป็นความจำเป็นที่สาวๆทุกคนต้องทำ

นอกจากจะเรื่อง ปัญหาหน้าหมองคล้ำง่าย ทั้งๆ ที่เพิ่งแต่งหน้าไปไม่กี่ชั่วโมง เผลอแป๊บเดียว พอส่องกระจกหน้าก็มันต้องคอยเติมแป้งกันตลอดวัน อีกทั้งความมันยังทำให้เกิดสิวผด สิวเสี้ยน สิวอักเสบ และสิวอุดตันตามมาอีกด้วย แล้วคุณจะต้องทน “มัน” ไปทำไม

นีเวีย ซัน ให้คุณบอกเลิก “มัน” ด้วยตัวคุณเอง กับ นีเวีย ซัน ออยล์คอนโทรล เซรั่ม เอสพีเอฟ50+ PA+++ เนื้อบางเบาที่ช่วยล็อกเมกอัพให้เป๊ะ คงความสวยตลอดได้ตลอดวัน ด้วยส่วนผสมจากแอลคานิทีน ที่มีคุณสมบัติช่วยควบคุมการทำงานของต่อมไขมัน ลดความมันในรูขุมขนได้ถึง 86% ทำให้การสร้างน้ำมันบนผิวหน้ามีความสมดุลมากขึ้น ขณะเดียวกันไม่ทำให้ใบหน้าแห้ง จึงทำให้ผิวดูแมทและเรียบเนียนทันทีที่ใช้ ไม่มันต่อเนื่องยาวนาน แม้อยู่ในสภาพอากาศร้อน พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB และยังทำหน้าที่เสมือนเกราะปกป้องผิวจากการทำร้ายลึกของ UVA1 ต้นเหตุจุดด่างดำ ฝ้าแดด ให้ผิวกระจ่างใสตลอดทั้งวัน ฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำร้ายโดยแสงแดด ด้วยสารสกัดจากชะเอมใช้เป็นเมกอัพเบสได้ ไม่อุดตันรูขุมขน เพราะเป็นสูตร Non-Comedogenic เหมาะสำหรับสาวแต่งหน้าทุกคนในเมืองร้อนแบบนี้

เพียงใช้ นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม เอสพีเอฟ50+ PA+++ เป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนการแต่งหน้า ช่วยปกป้องแสงแดดอย่างมั่นใจ พร้อมช่วยควบคุณความมัน ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา ที่ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มระหว่างวันคราวนี้สาวๆ ก็มันใจกับเมกอัพสวยเป๊ะได้ตลอดวัน โดยไม่ต้องกังวลกับการซับหน้าอีกต่อไป

พบ นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม เอสพีเอฟ50+ PA+++ ได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้า และซุปเปอร์มาเก็ตชั้นนำทั่วประเทศ ขนาด 15 มล. ในราคา 149 บาท และ ขนาด 30 มล. ราคา 279 บาท

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *