[ใหม่] Noble Recole (โนเบิล รีโคล) ราคาเริ่มต้น 5.1 ล้านบาท คอนโดฯ ติดแนวรถไฟฟ้า BTS, MRT อโศก

บมจ.โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ เปิดตัวคอนโดมิเนียมใหม่ ติดแนวรถไฟฟ้า BTS และ MRT บนทำเลใจกลางสุขุมวิท “Noble Recole” (โนเบิล รีโคล) ภายใต้สโลแกน “Explore limitlessly พบทุกสิ่ง…ที่ชีวิตต้องการ” ไร้ข้อจำกัดของการค้นพบสิ่งใหม่ไปได้ทุกที่ๆใจอยากบนโลเคชั่นที่ดีที่สุดใจกลางกรุงเทพ ลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดพิเศษ 50,000 บาท วันนี้ที่ www.noblehome.com

noble recole condominium

คุณธีรพล วรนิธิพงศ์ ผู้อำนวยการโครงการ บริษัทโนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)เปิดเผยว่า “ปัจจุบันตลาดคอนโดฯย่านใจกลางเมืองอย่างสุขุมวิทแนวรถไฟฟ้ายังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติยังคงให้ความสนใจซื้อเพื่ออยู่เองและปล่อยเช่าลงทุนโดยปัจจุบันทำเลที่ตั้งของโครงการคอนโดมิเนียมที่ติดแนวรถไฟฟ้านับเป็นปัจจัยที่สำคัญในอันดับต้นๆ ที่ผู้บริโภคให้ความสำคัญรวมถึงการลงทุนเพื่อปล่อยเช่า ซึ่งนับเป็นปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจในการซื้อคอนโดมิเนียม

โดยค่าเช่าคอนโดฯในย่านสุขุมวิทเฉลี่ยอยู่ที่ 3-5 หมื่นบาทต่อเดือน พร้อมทั้งให้ผลตอบแทนเฉลี่ยกับผู้ลงทุนอยู่ที่ 5-7% ดังนั้นเพื่อตอบสนองกับความต้องการของคนเมืองที่มองหาที่พักอาศัยในย่านใจกลางเมืองโนเบิลฯจึงเดินหน้าเปิดตัวคอนโดมิเนียมแห่งใหม่ “Noble Recole” (โนเบิล รีโคล) บนโลเคชั่นที่ดีที่สุดย่านสุขุมวิทใกล้ BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท

โครงการ Noble Recole สุขุมวิท 19 โดดเด่นด้วยโลเคชั่นที่สามารถเข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบไร้ข้อจำกัดของการค้นพบสิ่งใหม่ๆ ใจกลางย่านธุรกิจ หรือ (CBD)อีกทั้งยังตอบโจทย์ความสะดวกสบายพร้อมรสนิยมของการอยู่อาศัยด้วยศูนย์การค้า ร้านอาหาร และโรงพยาบาลชั้นนำ ที่สามารถเข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตทั้งกลางวันและกลางคืนรองรับไลฟ์สไตล์อันหลากหลายของคนรุ่นใหม่ โนเบิลฯเชื่อมั่นว่าการสร้างเรสซิเดนเชียลแนวสูงบนทำเลย่านสุขุมวิทผืนนี้จะตอบโจทย์การใช้ชีวิตทั้งกลุ่มคนทำงาน และนักลงทุนอย่างแน่นอน

ที่ตั้ง noble recole

คอนเซปต์การดีไซน์ยังคงเน้นความเป็นเอกลักษณ์สไตล์โนเบิล ที่ออกแบบโดยเน้นหลักสัมพันธภาพ Light and Spaceผสมผสานกันระหว่างพื้นที่และแสงเงาของตัวตึกอย่างลงตัวบนพื้นที่ที่เหมาะสม อาคารที่พักอาศัย สูง 28 ชั้น1 อาคาร จำนวน 288 ยูนิต ขนาดพื้นที่โครงการ 1-2-28 ไร่ มูลค่าโครงการประมาณ 2,300 ล้านบาท โดยมีห้องพักขนาดประมาณ34-45 ตารางเมตร สำหรับยูนิตประเภท 1 ห้องนอน และห้องพักขนาดประมาณ 62-69 ตารางเมตร

สำหรับยูนิตประเภท 2 ห้องนอน พร้อม Facility ระดับพรีเมี่ยมส่วนกลางลอยฟ้าบนชั้นบนสุดของอาคาร ประกอบด้วยสวนส่วนกลาง,Steam Room, ห้องอเนกประสงค์, Infinity Edge Pool และ Sky Fitness ที่ให้คุณได้ผ่อนคลายกับวิวสูงสุดสายตา นอกจากนี้ยังมีสวนบนชั้นGround Floor ชั้น 23 และชั้น28 ที่ให้คุณได้ผ่อนคลายในราคาเริ่มต้น 5.1 ล้านบาท

ค้นพบสิ่งใหม่แบบไร้ข้อจำกัดกับคอนโดมิเนียม “Noble Recole” สุขุมวิท 19 ได้วันนี้ใกล้ BTS อโศกและ MRT สุขุมวิท เพียง 500 เมตร เปิดให้เข้าชมห้องตัวอย่างและลงทะเบียนรับสิทธิจองได้ตั้งแต่วันที่ 12-25 กันยายน 2557 ที่สำนักงานขายและเปิดจองวันที่ 28 กันยายน 2557 ณ โรงแรมดิโอกุระเพรสทีจ (The Okura Prestige Bangkok) ติด BTS เพลินจิต สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่โทร. 02-251-9955 หรือ www.noblehome.com

เครดิต ภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *