“นกแอร์” เปิดเส้นทางบินใหม่ ดอนเมือง – ฮานอย พร้อมโปรฯ ตั๋ว ราคา 999 บาท

สายการบินนกแอร์ เปิดบริการเส้นทางบินระหว่างประเทศเส้นทางใหม่ล่าสุด จากสนามบินดอนเมือง ไปสู่เมืองฮานอย เมืองหลวงของประเทศเวียดนาม โดยถือเป็นเส้นทางการบินระหว่างประเทศสู่ประเทศเวียดนาม เส้นทางที่สองต่อจากเส้นทางโฮจิมินห์ ซึ่งจะเริ่มให้บริการบินตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2558 เป็นต้นไป

nokair bangkok hanoi

โดยสายการบินนกแอร์จะให้บริการบิน สัปดาห์ละ 4 เที่ยวบิน ด้วยเครื่องบินแบบโบอิ้ง 737-800 ที่รองรับผู้โดยสารได้มากถึง 189 ที่นั่ง พร้อมบริการฟรีน้ำหนักกระเป๋าถึง 30 กิโลกรัม พร้อมอาหารว่างบนเครื่อง ซึ่งผู้โดยสารสามารถเลือกที่นั่งได้เองทางเว็บไซต์หรือที่เคาน์เตอร์เช็คอินโดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือเลือกที่นั่งแบบพิเศษ นกพรีเมี่ยมซีท ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 240 บาท ต่อที่นั่ง

ทั้งนี้ ผู้โดยสารสามารถทำการสำรองที่นั่งและตรวจสอบตารางบินได้ตั้งแต่วันนี้ ผ่านเว็บไซต์ www.nokair.com หรือ Call Center โทร.1318, ที่เคาน์เตอร์สนามบิน หรือตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารของนกแอร์

nokair donmuang hanoi

และเพื่อเป็นการฉลองเที่ยวบินใหม่ดังกล่าว นกแอร์ขอมอบตั๋วโดยสารราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 999 บาทต่อเที่ยว (ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษเริ่มต้นดังกล่าว เป็นราคาที่รวมค่าธรรมเนียมประเภทต่างๆ เรียบร้อยแล้ว มีที่นั่งจำนวนจำกัดในแต่ละเที่ยวบิน และอาจไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบิน) ซึ่งสามารถสำรองที่นั่งราคาโปรโมชั่นนี้ได้ถึง วันที่ 20 กันยายน 2558

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *