ไปร้าน Ogenki เช็คสุขภาพฟรี! ด้วยเครื่อง BODY CHECKING ANALYZER กันไหม?

สำหรับสาวๆ แฟนมาใหม่ ดอทคอม ที่หนัก 55 กก. อาจจะคิดว่าตัวเองอ้วนไป แต่จริงๆ หากเทียบกับส่วนสูงกับน้ำหนักของตัวเอง นั่นอาจจะหมายถึงอยู่ในเกณฑ์ปกติ หรือบางกรณี ที่สาวๆรู้สึกว่าตัวเองอ้วนง่าย ทั้งๆที่ทานอาหารน้อยกว่าเพื่อน นั่นเป็นเพราะอัตราการเผาผลาญของแต่ละคนไม่เท่ากัน
เช็คสุขภาพ ฟรี! ที่โอเกนกิ
ปริมาณไขมันในร่างกาย ก็เป็นสิ่งจำเป็น บางคนกลัวไขมันมาก ทั้งๆที่จริงๆแล้ว การมีไขมันในปริมาณพอดี ก็เป็นประโยชน์กับร่างกายเหมือนกัน ข้อสงสัยเหล่านี้ สามารถตรวจเช็คเบื้องต้นได้ ด้วยเครื่อง BODY CHECKING ANALYZER เครื่องวิเคราะห์มวลกาย ไขมันและองค์ประกอบร่างกาย เพียง 3 นาที คุณสามารถรู้ผลสุขภาพได้ทันที!!! ฟรี!!!ไม่มีค่าใช้จ่าย

พิเศษ!!สำหรับลูกค้าโอเกนกิที่ได้รับการตรวจด้วยเครื่อง BODY CHECKING ANALYZER คุณจะได้รับคำแนะนำในเรื่องเทรนด์การดูแลสุขภาพที่ดี ให้คุณมีหุ่นสวย รู้จักการออกกำลังกายและเลือกรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณโดยเฉพาะแต่ละบุคคล ซึ่งร้านจะทำการเก็บข้อมูลด้านสุขภาพของคุณไว้ในระบบออนไลน์ที่ทันสมัย ทำให้คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลด้านสุขภาพของคุณได้ตลอดที่ร้านโอเกนกิทุกสาขา

มาเริ่มต้นการดูแลสุขภาพด้วยกันนะคะ พบกับทีมเภสัชกรประจำร้านโอเกนกิทุกสาขา ที่พร้อมให้คำแนะนำดี ๆ ด้านสุขภาพและความงามสไตล์ญี่ปุ่น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ร้าน Ogenki ทุกสาขา / www.ogenkicare.com และwww.facebook.com/ogenkipage

ขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จากร้าน โอเกนกิ

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *