[ชุดทำเล็บ]Jelly Nail เล็บสวย เทรนด์ใหม่สไตล์ญี่ปุ่น ที่ร้านโอเกนกิ

สำหรับคุณสาว ๆ ที่ชื่นชอบการทำเล็บด้วยตัวคุณเอง ห้ามพลาดกับเทคนิคใหม่จากประเทศญี่ปุ่น ด้วยชุดอุปกรณ์ LED Starter Kit จาก Jelly Nail ที่จะทำให้การทำเล็บเป็นเรื่องง่าย ๆ ด้วยเทคนิคที่ทำให้สีเล็บแห้งไวเพียง 1 นาที!!!

Ogenki Jelly Nail

ด้วยชุดทำเล็บจาก Jelly Nail เล็บคุณจะเงางามไร้รอยขีดข่วน ติดทนนานกว่า 3 สัปดาห์ เคล็บลับพิเศษจาก Jelly Nail ที่แตกต่างจากชุดทำเล็บอื่น ๆ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น คุณภาพดี ไม่มีกลิ่นฉุน หมดกังวลเรื่องปัญหาเล็บเหลือง เปราะง่าย ด้วยเฉดสีน่ารัก สไตล์สาวญี่ปุ่นมีให้เลือกมากถึง 20 เฉดสี พร้อมทั้งเพิ่มความสนุกในการทาเล็บมากยิ่งขึ้น เพียงคุณลองผสมสีเจลให้เกิดเป็นสีสันใหม่ๆ ไม่ซ้ำใครได้ด้วยตัวเอง มาปฏิวัติการทำเล็บแบบเดิม ๆ ด้วยสีเจล Jelly Nail ที่ร้านโอเกนกิทุกสาขา ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในราคาชุดละ 2,980 บาท เท่านั้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ร้าน Ogenki ทั้ง 9 สาขาได้แก่ สาขาอโศกทาวเวอร์ส / สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต / สาขาเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 / สาขาเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี / สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน / สาขาโรบินสัน บางรัก / สาขาเซ็นทรัลพลาซา บางนา / สาขาเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ / สาขาซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ www.ogenkicare.com และ www.facebook.com/ogenkipage

เครดิตภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก Ogenki

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *