ออมรอน แนะนำเครื่องวัดความดัน OMRON รุ่น JPN-500

ออมรอน แนะนำเครื่องวัดความดัน รุ่น JPN-500 ช่วยผู้สูงอายุในครอบครัวตรวจวัดความดันโลหิตอย่างสม่ำเสมอด้วยโปรโมชั่นต้อนรับวันครอบครัว

omron blood pressure monitor

บริษัท ออมรอน เฮลธแคร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เพื่อคุณภาพชีวิตและสุขภาพ เปิดตัวเครื่องวัดความดันโลหิตของออมรอน รุ่นJPN-500 เอาใจคนที่กำลังหาของฝากติดไม้ติดมือไปฝากญาติผู้ใหญ่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ พร้อมออกโปรโมชั่นต้อนรับวันครอบครัว เมื่อซื้อสินค้าออมรอนที่ร่วมรายการ รับทันทีหมวก Omron จำนวนจำกัด ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน 2560 หรือจนกว่าของจะหมด

นายกรุงศรี ภักดีหล้า ผู้จัดการส่วนภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัท ออมรอน เฮลธแคร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ภาวะความดันโลหิตสูงมักมาพร้อมอายุที่มากขึ้น และเป็นสาเหตุหลักที่ก่อให้เกิดโรคแทรกซ้อนอันตรายไม่ว่าจะเป็น อัมพฤกษ์ อัมพาต โรคจอประสาทตาเสื่อม ตลอดจนโรคหลอดเลือดหัวใจตีบ โรคหลอดเลือดสมองตีบ โรคไตวาย ซึ่งอาจรุนแรงถึงขั้นเสียชีวิตได้ ดังนั้นในช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ซึ่งคนไทยส่วนใหญ่เดินทางกลับบ้านไปฉลองเทศกาลสำคัญและวันครอบครัว ออมรอนจึงจัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อกระตุ้นให้คนไทยหันมาให้ความสนใจในการดูแลสุขภาพของคุณพ่อ คุณแม่ ผู้สูงอายุด้วยการตรวจวัดความดันโลหิตอย่างสม่ำเสมอ โดยขอแนะนำเครื่องวัดความดันโลหิตของออมรอน รุ่น JPN-500 เพราะเป็นสินค้าที่ผลิตจากประเทศญี่ปุ่นและสะดวกในการใช้งาน”

เครื่องวัดความดันโลหิตของออมรอน รุ่น JPN-500 ที่ผลิตจากประเทศญี่ปุ่นมาพร้อมเทคโนโลยี IntelliSense ที่ช่วยให้การวัดความดันโลหิตทำได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ พร้อมสัญญาณเตือนหากพันแขนไม่ถูกต้อง ช่วยให้การใช้งานได้ง่ายเหมาะสำหรับผู้สูงอายุที่ไม่คุ้นกับเทคโนโลยีเพียงสัมผัสเพียง 1 ครั้งให้เครื่องเริ่มทำงาน ตัวเครื่องมาพร้อมฟังก์ชั่นบ่งชี้การเต้นของหัวใจที่ผิดปกติ และการแสดงสัญลักษณ์ค่าความดันโลหิตหากเกินหรือต่ำกว่าค่ามาตรฐานด้วย นอกจากนี้ยังมีหน่วยความจำบันทึกผล 60ครั้ง  ช่วยให้คนในครอบครัวสามารถคอยติดตามผล และใช้เป็นข้อมูลประกอบการวินิจฉัยของแพทย์และแนวทางการรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย

ผู้ที่สนใจสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ที่ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป พร้อมรับฟรีทันทีหมวก Omron จำนวนจำกัด ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน 2560 หรือจนกว่าของจะหมด ท่านติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02 512 6100 หรือ www.facebook.com/OMRONHealthcareThailand

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *