โอรีโอ ชวนคนรุ่นใหม่ สัมผัสประสบการณ์แบบใหม่ไม่ซ้ำใคร ไปกับ “ลิมิเต็ดเอดิชั่นคุกกี้โอรีโอ 6 แบบ”

OREO Limited edition

บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านขนมและของว่าง นำเสนอแคมเปญใหม่ล่าสุด “เปิดประสบการณ์ใหม่กับโอรีโอ” (Open Up with OREO) สร้างสีสันให้ตลาดบิสกิต ด้วยการออกแบบคุกกี้โอรีโอสลักลายใหม่สุดเก๋ไม่ซ้ำกันถึง 6 แบบ โดยแต่ละลายเป็นตัวแทนความคิดสร้างสรรค์ในแง่มุมต่างๆ และยังสื่อถึงการเปิดใจรับประสบการณ์หรือความสัมพันธ์ใหม่ๆ ให้ช่วงเวลาแห่งความสุขเกิดได้บ่อยยิ่งขึ้น เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดบิสกิตของโอรีโอ พร้อมเพิ่มความถี่ในการบริโภคของลูกค้าผ่านการสะสมลายคุกกี้แบบลิมิเต็ด เอดิชั่น เฉพาะช่วงเดือนเมษายน – มิถุนายน 2559 นี้เท่านั้น หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

สำหรับแคมเปญ “เปิดประสบการณ์ใหม่กับโอรีโอ” ในครั้งนี้ โอรีโอต้องการเน้นย้ำถึงภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ ต่อยอดจินตนาการได้ไม่มีที่สิ้นสุด รวมถึงสื่อสารให้ผู้คนเปิดรับ และค้นหาสิ่งใหม่ๆ รอบตัว ไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ ซึ่งตรงกับไลฟ์สไตล์ความเป็นคนรุ่นใหม่ในปัจจุบัน

ตามเก็บสะสมคุกกี้โอรีโอสลักลายแบบลิมิเต็ด เอดิชั่น ทั้ง 6 แบบ กับ 3 รสชาติยอดนิยมสุดคลาสสิค ได้แก่ รสวานิลลา รสช็อกโกแลต และรสสตรอเบอร์รี ในราคา 30 บาท (ขนาดแท่ง 137 กรัม) และพิเศษสุดกับโปรโมชั่นมากมาย เฉพาะช่วงเดือนเมษยายน – มิถุนายน 2559 นี้เท่านั้น หรือจนกว่าสินค้าจะหมด อาทิ

· รับฟรีกล่องอเนกประสงค์โอรีโอ ลิมิเต็ดเอดิชั่น มูลค่า 79 บาท เมื่อซื้อโอรีโอแบบแท่ง (ขนาด 137 กรัม หรือ152.4 กรัม) หรือมินิโอรีโอแบบคัพ ครบ 4 ชิ้น ที่เทสโก้ โลตัส ทุกสาขา หรือเมื่อซื้อโอรีโอแบบใดรสใดก็ได้ครบ 119 บาท ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต ทุกสาขา

· รับฟรีกล่องอเนกประสงค์โอรีโอ ลิมิเต็ดเอดิชั่น มูลค่า 39 บาท เมื่อซึ้อโอรีโอแบบแท่ง (ขนาด137 กรัม หรือ152.4 กรัม) ครบ 2 ชิ้น ที่แฟมิลี่มาร์ท ทุกสาขา

สามารถติดตามโปรโมชั่นสุดโดนใจอื่นๆ ได้ ที่ร้านสะดวกซื้อ ไฮเปอร์มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *