“พานาโซนิค” แนะนำเครื่องปรับอากาศ Sky Series และ Aero Series

“พานาโซนิค” เผยที่สุดแห่งเทคโนโลยีความเย็นจากธรรมชาติ ในเครื่องปรับอากาศ Sky Series และ Aero Series

Panasonic Sky Series, Panasonic Aero Series

“พานาโซนิค” ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมระบบกระจายความเย็นแบบไม่สัมผัสตัว โดยนำเทคโนโลยีที่เรียนรู้จากธรรมชาติ มาพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ Sky Series และ Aero Series ที่ให้ความรู้สึกเย็นสบายแบบธรรมชาติอย่างแท้จริง สำหรับ Sky Series เป็นเทคโนโลยีที่เลียนแบบการกระจายความเย็นของถ้ำ โดยออกแบบให้มีช่องปล่อยลมเย็นด้านบนตัวเครื่อง กระแสลมเคลื่อนที่ในลักษณะ Radiant Cooling กระจายความเย็นจากเพดานสู่ผนังจรดพื้นห้อง โดยความเย็นไม่สัมผัสตัว จึงให้ความรู้สึกเย็นสบายสม่ำเสมอ ช่วยลดความร้อนออกจากเพดานและผนัง และรักษาความชุ่มชื้นของผิว

ส่วน Aero Series ถือเป็นครั้งแรกของนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศที่เลียนแบบการกระจายความเย็นบนภูเขา โดยปล่อยลมเย็นในลักษณะ Shower Cooling ด้วยช่องลมที่มีการทำงานของบานสวิงคู่อิสระ กระแสลมพุ่งตรงไปยังเพดานและผนังห้อง แล้วกระจายความเย็นปกคลุมลงสู่ด้านล่าง เมื่อสัมผัสที่ตัวบุคคลจึงเป็นความเย็นที่นุ่มนวล ปกคลุมสบายยาวนาน

อีกทั้ง Sky Series และ Aero Series ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีระบบอินเวอร์เตอร์ เพื่อการประหยัดพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

สามารถสัมผัสประสบการณ์ความเย็นสบายจากธรรมชาติในเครื่องปรับอากาศพานาโซนิคได้แล้ววันนี้ หรือค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ panasonic.com หรือ FB:PanasonicThailand

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *