ติว กวดวิชา ลองสอบ PAT ภาษาญี่ปุ่น โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น We จัดให้น้องๆ ม.6

“โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น We ชวนน้องม.6 มาลองสอบ PAT โดย อ.ปุ๊ และ อ.เรย์ ผนึกกำลังเฉลยพร้อมคำอธิบาย”

โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น We เชิญชวนน้องๆมัธยมศึกษาชั้นปีที่6 หรือระดับชั้นที่ใกล้เคียง มาร่วมกิจกรรม การจำลองการสอบ PAT ในชื่อโครงการ The Last War Before War ซึ่งโครงการนี้เป็นการจำลองเสมือนสถานการณ์สอบจริง ทั้งเวลา จำนวนข้อสอบ อีกทั้งรู้คะแนสอบจริงทันที พร้อมทั้งเฉลย และอธิบายข้อสอบ เปิดรับสมัคร ตั้งแต่วันที่ 1ธันวาคม พ.ศ. 2557 – 15 มกราคม พ.ศ. 2558

pat-We-Japanese-Edutainment-School

โครงการ The Last War Before War ถือเป็นโครงการที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรก เพื่อให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 และระดับชั้นที่ใกล้เคียงที่ต้องการรู้ว่าการเตรียมตัวของตัวเองที่ผ่านมามีความเตรียมพร้อมที่ดีหรือยัง ให้รับรู้ถึงการทำข้อสอบ และรู้แนวข้อสอบพร้อมคำอธิบาย โดยมีอาจารย์ผู้เชียวชาญ ถึง 2 ท่านที่จะมาเฉลยแนวข้อสอบพร้อมทั้งคำอธิบายแบบละเอียด โดยจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ.2558 เวลา 8.00–18.00 น. ณ โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นWe สาขา อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

โดยผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครด้วยตนเองได้ที่ โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น We และสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.we-jpschool.com รับสมัครระหว่างวันที่ 1ธันวาคม พ.ศ. 2557 – 15 มกราคม พ.ศ. 2558 สอบถามรายละเอียดได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น We โทรศัพท์ 0-2625-3709 หรือ www.we-jpschool.com

เครดิตภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น We

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *