[มาใหม่]ไดร์เป่าผม Philips ProCare ราคา 2,490฿* แรง 2300 วัตต์ แต่ไม่ทำลายเส้นผม

ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) แนะนำเครื่องเป่าผมใหม่ล่าสุด Philips ProCare HP8260 มาพร้อมกำลังไฟ 2300 วัตต์ และเทคโนโลยีการปกป้องที่มากกว่าเพื่อให้เส้นผมเงางามดูดี

เครื่องเป่าผม ฟิลิปส์
เครื่องเป่าผม Philips ProCare HP8260 ราคา 2,490 บาท รับประกัน 2 ปี
**ราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของร้านค้า และตัวแทนจำหน่าย.
**บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคา โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เครื่องเป่าผม Philips มาพร้อมเทคโนโลยีการกระจายความร้อนทั่วถึง Even Heat Distribution (EHD) จึงไม่ทำให้ผมส่วนใดส่วนหนึ่งโดนความร้อนเกินขนาดจนหนังศีรษะร้อน ฟังก์ชั่นไอออนิค ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดไฟฟ้าสถิต ถนอมเส้นผม ให้ผมเงางาม ไม่ชี้ฟู ทำให้ผมเรียบเร็ว ช่วยทำให้คุณจัดแต่งทรงผมได้ง่าย

เครื่องเป่าผม Philips ProCare HP8260 มีตัวทำความร้อนจากเซรามิค (Ceramic Element) ช่วยปล่อยความร้อนอินฟราเรด ให้ความร้อนที่พอเหมาะ ทำให้ผมแห้งจากแกนผมออกสู่ภายนอก ปกป้องเส้นผมจากการได้รับความร้อนที่มากเกินไป ไม่ทำให้ผมเสีย สามารถปรับระดับความแรงลมและอุณหภูมิได้ถึง 6 ระดับ และยังให้ผลลัพธ์การจัดแต่งทรงที่สมบูรณ์แบบด้วยหัวเป่า Slim styling และหัวเป่ากระจายลมขนาดใหญ่ เพื่อเส้นผมเป็นลอนและสปริงสวยยิ่งขึ้น เพื่อการจัดแต่งทรงผมได้ตามสไตล์ที่ต้องการ

แฟนๆ มาใหม่ ดอทคอม หรือผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ โทร. 02-268-8555 หรือเยี่ยมชมเว็ปไซต์ฟิลิปส์ได้ที่ www.philips.co.th และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารต่างๆได้ที่ www.facebook.com/philipsthailand หรือ www.twitter.com/philips_th

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *