[ใหม่]เครื่องขจัดไรฝุ่น Philips Mite Cleaner FC6230 ราคา 7,990 บาท รับประกันสินค้า 2 ปี

บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ ( ประเทศไทย ) จำกัด ขอแนะนำเครื่องขจัดไรฝุ่นใหม่ Philips Mite Cleaner FC6230 ช่วยคุณทำความสะอาด ขจัดไรฝุ่น ที่ฝังลึกอยู่ในฟูกที่นอน โซฟาผ้า ตุ๊กตาผ้า เบาะ และ วัสดุที่มีพื้นผิวอ่อนนุ่มทุกชนิด เพื่อให้บ้านของคุณปราศจากไรฝุ่น ซึ่งเป็นสาเหตุก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้ระบบทางเดินหายใจ นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือก เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ และ ครอบครัวที่คุณรัก

Philips-Mite-Cleaner-FC6230

เครื่องขจัดไรฝุ่นใหม่ Philips Mite Cleaner FC6230 ขจัดไรฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย 3 ฟังก์ชั่นการทำงาน ฟังก์ชั่นแรกคือ แผ่นสั่นสะเทือนพลังสูง ตบฝุ่นด้วยความเร็ว 10,800 ครั้งต่อนาที (3,600 ครั้ง x 3 แผ่น) ทำให้ไรฝุ่นที่ฝังลึกหลุดออกอย่างง่ายดาย ฟังก์ชั่นที่ 2 คือ ระบบดูดทำความสะอาดพลังสูง โดยท่อดูดที่หน้าเครื่องจะดูดเก็บไรฝุ่นและเศษฝุ่นที่ฟุ้งออกมาเข้าไปอย่างรวดเร็ว ไม่ตกค้างบนพื้นผิว ไม่ฟุ้งกระจายในอากาศ ฟังก์ชั่นที่ 3 คือ หลอดยูวีจากฟิลิปส์ ช่วยกำจัดเชื้อโรคที่พื้นผิว นอกจากนี้แผ่นกรองHEPA12 ยังสามารถดักจับไรฝุ่นและอนุภาคขนาดเล็กได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เครื่องขจัดไรฝุ่น Philips Mite Cleaner FC6230 ใช้งานง่าย โดยออกแบบมาให้สามารถปรับเลือกโหมดการทำงานของทั้ง 3 ฟังก์ชั่น ให้เหมาะสำหรับพื้นผิวแต่ละชนิดและยังทำความสะอาดได้ง่ายด้วยกล่องเก็บฝุ่นแบบใส กว้าง ถอดล้างง่าย

เครื่องขจัดไรฝุ่น Philips Mite Cleaner FC6230 ได้ผ่านการตรวจสอบจาก The British Allergy Foundation ว่าผลิตภัณฑ์นี้สามารถลดไรฝุ่นและฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยลดอาการโรคภูมิแพ้

เครื่องขจัดไรฝุ่น Philips Mite Cleaner FC6230 ราคา 7,990 บาท รับประกันสินค้า 2 ปี

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภค ฟิลิปส์ โทร.02-268-8555 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ฟิลิปส์ได้ที่ www.philips.co.th และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของฟิลิปส์ประเทศไทย ผ่านทาง Facebook (www.facebook.com/philipsthailand) Twitter (www.twitter.com/philips_th) และInstagram (@philipsthailand)

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *