[ใหม่]“พีเจ้น” ส่ง “เครื่องนึ่งขวดนมไอน้ำ ฝาเลื่อนด้านข้าง” รุ่นแรกของโลก!!

“พีเจ้น” ผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ช่วงเวลาพิเศษส่งท้ายปี ด้วยการส่ง “เครื่องนึ่งขวดนมไอน้ำ” “ฝาเลื่อนด้านข้าง” หรือ “New Pigeon Slide Steam Sterilizing” รุ่นแรกของโลก ชู! นวัตกรรมสุดล้ำจากประเทศญี่ปุ่น โดยได้รับการออกแบบเป็นพิเศษ คำนึงถึงความปลอดภัย และความสะดวกสบายในการใช้งาน เปิดปิดด้วยฝาเลื่อนด้านช้าง ตอบโจทย์ความต้องการของคุณแม่ยุคใหม่ มั่นใจช่วยกระตุ้นยอดขายเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน…

เครื่องนึ่งขวดนมไอน้ำ ฝาเลื่อนด้านข้าง

นางสาวสุวรรณา โชคดีอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มุ่งพัฒนา อินเตอร์แนชชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก “พีเจ้น” เปิดเผยว่า ได้ก่อตั้งและเป็นผู้นำตลาดในประเทศญี่ปุ่นเกือบ 60 ปี โดยได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคในประเทศไทย มากกว่า 30 ปี ดำเนินธุรกิจภายใต้ Positioning ที่สร้างจุดแข็งในความเป็น “ผู้เชี่ยวชาญพัฒนาการเด็กและทารก” มุ่งเน้นสนับสนุนพัฒนาการของเด็กทารก โดยคำนึงถึงความปลอดภัย และคุณภาพเป็นสำคัญ เพื่อตอบสนองความต้องการทั้งคุณแม่ และลูกน้อย

ทั้งนี้ตลาดผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็กในเมืองไทย มีขนาดใหญ่และมีการแข่งขันอย่างต่อเนื่อง ทั้งการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ การทำกิจกรรมทางการตลาดต่างๆ ฯลฯ ดังนั้น “พีเจ้น” ได้รุกตลาดอย่างต่อเนื่องอย่างเต็มรูปแบบตลอดทั้งปี โดยเราต้องการขยายฐานกลุ่มผู้บริโภคเพิ่มมากขึ้น พร้อมส่ง “เครื่องนึ่งขวดนมไอน้ำ ฝาเลื่อนด้านข้าง” หรือ “New Pigeon Slide Steam Sterilizing” รุ่นแรกของโลก ด้วย นวัตกรรมสุดล้ำจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีการวิจัยและพัฒนาการก้าวล้ำที่สุดแห่งหนึ่งของโลกและเป็นหนึ่งในผู้นำทางด้านเทคโนโลยีของโลก ดังนั้นผลิตภัณฑ์นี้ฯ จึงถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่แท้จริงของคุณแม่ โดยคำนึงถึงความปลอดภัย และความสะดวกสบายในการใช้งานได้อย่างลงตัว ด้วยฝาแบบเลื่อนเปิด-ปิดด้านข้างและลูกบิดหมุนถาดรอง 360องศา ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถหยิบขวดนมด้านข้างได้สะดวก ช่วยป้องกันอันตรายจากไอน้ำลวกมือ รวมทั้งมีระบบตัดไฟอัตโนมัติทันทีหลังเครื่องทำงานเสร็จจึงมีความปลอดภัยสูง ใช้งานง่ายเพราะทำงานด้วยระบบสัมผัสเพียงปุ่มเดียว เครื่องมีขนาดใหญ่ สามารถนึ่งขวดนมชนิดคอกว้างได้พร้อมกันถึง 8 ขวด โดยได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวอีกว่า เราได้วางผลิตภัณฑ์ “เครื่องนึ่งขวดนมไอน้ำ ฝาเลื่อนด้านข้าง” หรือ “New Pigeon Slide Steam Sterilizing” รุ่นแรกของโลก กับช่วงเวลาพิเศษจริงๆ ในการส่งท้ายปี สำหรับคุณแม่ยุคใหม่ทั่วประเทศที่สามารถตอบโจทย์ได้ตามความต้องการกลุ่มเป้าหมายฯ นอกจากนี้ยังได้วางกลยุทธ์และแผนการตลาด การโฆษณาประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อต่างๆ ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ อาทิ Facebook Website รวมทั้ง สื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ อีกด้วย เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มคุณพ่อคุณแม่ได้อย่างทั่วประเทศ รวมทั้งการจัดโปรโมชั่น การแนะนำสินค้าในงานต่างๆ ด้วย

สำหรับคุณแม่ท่านใดที่สนใจ “เครื่องนึ่งขวดนมไอน้ำ ฝาเลื่อนด้านข้าง” หรือ “New Pigeon Slide Steam Sterilizing” สามารถหาซื้อได้แล้วที่ห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ call center 026462899 หรือ www.facebook.com/mypigeonlittlemomentsclub

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *