[ง่ายๆ]สมัครไอดี เล่นเกม Playpark ได้ง่ายๆด้วยเบอร์มือถือ ได้แล้ววันนี้

Mobile ID สะดวก ใช้งานง่าย สิทธิประโยชน์เต็ม Playpark ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเครือเอเชียซอฟท์ จัดให้คอเกมส์ เพื่อเพิ่มช่องทางการสมัครไอดีและล็อคอินเข้าเกมด้วยระบบ Mobile ID แค่ใช้หมายเลขโทรศัพท์มือถือสมัครไอดี ก็เข้าเล่นเกม ได้แล้วจ๊า

เล่นเกมส์ Playpark

รู้จักกับระบบ Mobile ID ของ Playpark : Mobile ID พัฒนาออกมาเพื่อรองรับกลุ่มผู้ใช้บริการที่ต้องการความสะดวกในการเข้าเล่นเกม สามารถใช้เบอร์โทรศัพท์มือถือ ลงทะเบียนเพื่อสมัครไอดีในการเล่นเกมได้ง่ายๆ ถือว่าเป็น ระบบ Login เกมรูปแบบใหม่ของวงการเกมออนไลน์ในไทย ซึ่ง Mobile ID นี้สามารถเข้าเล่นเกมได้ทุกเกมในเครือของ Playpark นอกจากนี้แล้วระบบ Mobile ID จะทำให้ผู้เล่นเข้าถึงบริการเกมออนไลน์ และใช้บริการอื่นๆของ Playpark ในอนาคตได้สะดวกยิ่งขึ้น

สำหรับผู้เล่นใหม่ที่ต้องสมัครเข้าเล่นเกม สามารถลงทะเบียนสมัครไอดีด้วยหมายเลขโทรศัพท์มือถือได้ทันที สำหรับผู้เล่นที่มีไอดีของ Playpark ที่ Login ด้วย E-mail หรือ User name เดิมนั้นยังคงใช่งานได้ปกติ หากต้องการเข้าใช้งานด้วย Mobile ID เพื่อความสะดวกในการ Login สามารถอัพเดท Playaprk ID เดิมของตัวเองได้ทันที โดย 1 หมายเลขโทรศัพท์มือถือสมัครใช้งานได้ 1 ไอดี นอกจากนี้การปรับรูปแบบการ Login ด้วย Mobile ID ในครั้งนี้จะเป็นการเตรียมรองรับบริการอื่นๆ ของ Playpark ในอนาคตอีกด้วย โดย Mobile ID เปิดให้สมัครและใช้งานตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายน 2557

ขอบคุณภาพข่าวประชาสัมพันธ์จาก Playpark

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *