ไปรษณียบัตรทายผล “ทีมใดจะเป็นแชมป์” ฟุตบอลยูโร 2016 มาแล้ว!!

ไปรษณีย์ไทย เปิดตัวไปรษณียบัตรทายผล “ทีมใดจะเป็นแชมป์” ฟุตบอลยูโร 2016

ทายผล ยูโร 2016

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดตัวไปรษณียบัตรชุดทายผล “ทีมใดจะเป็นแชมป์” ฟุตบอลยูโร 2016 ให้แฟนบอลร่วมสนุกเขียนแล้วส่งทายผลว่าทีมใดจะเป็นแชมป์ฟุตบอลยูโร ประจำปี 2016 เพื่อลุ้นโชครวมกว่า 40 ล้านบาท โดยตั้งเป้าจัดทำไว้ที่ 180 ล้านฉบับ และสำรองอีก 20 ล้านฉบับ ทั้งนี้แฟนบอลสามารถหาซื้อไปรษณียบัตรดังกล่าวได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งทั่งประเทศ และส่งทายผลได้ถึง 10 กรกฎาคม 2559 ก่อนเวลา 18.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ THP Contact Center 1545 หรือเว็บไซต์ www.thailandpost.co.th

สมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) กล่าวว่า ไปรษณีย์ไทยได้จัดทำไปรษณียบัตรชุดพิเศษ “ทีมใดจะเป็นแชมป์” ขึ้นเพื่อใช้สำหรับการร่วมสนุกทายผลว่าทีมใดจะเป็นแชมป์ฟุตบอลยูโรประจำปี 2016 โดยครั้งนี้ไปรษณีย์ไทยได้ตั้งเป้าการจัดทำและจัดจำหน่ายไว้ที่ 180 ล้านฉบับ และสำรองอีก 20 ล้านฉบับ เพื่อให้ประชาชนมั่นใจได้ว่าไปรษณียบัตรจะมีเพียงพอต่อความต้องการตลอดฤดูกาลแข่งขัน โดยแฟนบอลที่สนใจสามารถหาซื้อไปรษณียบัตรทายผล “ทีมใดจะเป็นแชมป์” ฟุตบอลยูโร 2016 ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศ ในราคาฉบับละ 2 บาท ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศ

อย่างไรก็ตาม นอกจากไปรษณียบัตรชุดพิเศษ “ทีมใดจะเป็นแชมป์”แล้ว ปีนี้ไปรษณีย์ไทยได้เปิดโอกาสให้แฟนบอลสามารถใช้ไปรษณียบัตรของไปรษณีย์ไทยได้ทุกรูปแบบในการเขียนแล้วส่งทายผล “ทีมใดจะเป็นแชมป์” โดยกติกาเป็นไปตามข้อกำหนดของเจ้าของกิจกรรม อย่างไรก็ตามประชาชนสามารถส่งทายผลแชมป์ดังกล่าว เพื่อลุ้นโชครวมมูลค่ากว่า 40 ล้านบาท ได้จนถึงวันที่ 10 กรกฎาคม 2559 ก่อนเวลา 18.00 น. ทั้งนี้ เพื่อความเหมาะสมไปรษณีย์ไทยขอความร่วมมือประชาชนงดใช้ไปรษณียบัตรที่มีแสตมป์เป็นรูปพระเจ้าอยู่หัวในการร่วมกิจกรรมดังกล่าว สมร กล่าวทิ้งท้าย

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *