ไปรษณีย์ไทย ใจป้ำ ‘ประกันลุ้นล้าน’ ค่าเบี้ยวันละ 1 บาท (365บาท/ปี) แจกทองกว่า 6.8 ลบ.

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เดินหน้าลุยแจกทองในโครงการ “ประกันลุ้นล้าน” เป็นปีที่ 2 หวังกระตุ้นกลุ่มรากหญ้าให้เข้าถึงการประกันภัย มั่นใจจะได้รับการตอบรับอย่างดีเหมือนปีแรก โดยเริ่มจำหน่ายกรมธรรม์แล้ว ตั้งแต่นี้ – 25 พ.ค. 2559 สำหรับผู้สนใจกรมธรรม์ประกันลุ้นล้าน สามารถหาซื้อได้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ ทุกสาขาทั่วประเทศ ค่าเบี้ยประกันเพียง 365 บาทต่อปี ( วันละ 1 บาท )

ประกันลุ้นล้าน แจกทอง

นางสาวสุชาดา พุทธรักษา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ (สายงานการตลาด) บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยว่า ปณท ได้จัดทำโครงการ “ประกันลุ้นล้าน” ปีที่ 2 ขึ้น เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนทั่วไปได้เข้าถึงการประกันภัยอย่างต่อเนื่อง โดยยังคงยึดหลักการเป็นประกันภัยอุบัติเหตุที่ให้ประโยชน์ถึง 2 ต่อ ทั้งในด้านความคุ้มครองและได้ลุ้นรางวัลทองคำทุกเดือนสูงสุด 12 ครั้ง โดยในปีที่ 2 เริ่มจำหน่ายกรมธรรม์ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2558 – 25 พฤษภาคม 2559 และยังคงความคุ้มครองไว้เช่นเดิม คือ

● กรณีเสียชีวิต หรือทุพพลภาพสิ้นเชิงถาวรจากอุบัติเหตุ (สูญเสียมือ เท้า สายตา) ความคุ้มครอง จะอยู่ที่ 200,000 บาท แต่หากเกิดจากอุบัติเหตุสาธารณะ จะเพิ่มให้อีก 50,000 บาท

● กรณีเสียชีวิต หรือทุพพลภาพสิ้นเชิงถาวรจากการถูกฆาตกรรม ถูกลอบทำร้าย และอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ ความคุ้มครองจะอยู่ที่ 50,000 บาท

● กรณีเสียชีวิตจากการเจ็บป่วย ยกเว้นการเจ็บป่วยเสียชีวิตภายใน 120 วันแรกนับจากวันที่เริ่มต้น ทำประกันภัย ความคุ้มครองจะอยู่ที่ 10,000 บาท

ส่วนการลุ้นทองคำสำหรับปีที่ 2 จะเพิ่มโอกาสในการถูกรางวัลให้กับผู้ซื้อกรมธรรม์มากขึ้น โดยรางวัลประจำเดือนจะมีการลุ้นทองคำหนัก 1 บาท จำนวน 10 รางวัล และทองคำหนัก 50 สตางค์ จำนวนถึง 20 รางวัล และมีรางวัลแจ็กพอต 2 ครั้ง คือ ทองคำมูลค่า 1 ล้านบาท จำนวน 1 รางวัล จับรางวัลในเดือนมกราคม 2559 และในเดือนพฤษภาคม 2559 รวมมูลค่ารางวัลกว่า 6.8 ล้านบาท

“บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ได้รับความไว้วางใจจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ให้เป็นนายหน้าประกันภัย จึงได้จัดทำกรมธรรม์ “ประกันลุ้นล้าน” ซึ่งเป็นประกันอุบัติเหตุรายย่อยขึ้น เพื่อมอบโอกาสให้ประชาชนทุกกลุ่มได้มีโอกาสเข้าถึงการประกันภัย ด้วยอัตราเบี้ยประกันเพียง 365 บาทต่อปี หรือเฉลี่ยเพียงวันละ 1 บาท คุ้มครองสูงสุดถึง 250,000 บาท รับประกันให้กับประชาชนทั่วไปที่มีอายุ 20 – 65 ปี และสามารถซื้อได้สูงสุดคนละ 6 กรมธรรม์ โดยได้เริ่มจำหน่ายครั้งแรกในเดือนมิถุนายน 2557 และได้รับการตอบรับจากประชาชนอย่างดี ซึ่งในโครงการแรกได้มีการแจกรางวัลให้กับผู้โชคดีทั้งโครงการรวมมูลค่ากว่า 9 ล้านบาท” นางสาวสุชาดา กล่าว

สำหรับผู้ที่สนใจกรมธรรม์ประกันลุ้นล้าน สามารถหาซื้อได้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0 2290 3199 (ในวันและเวลาทำการ) หรือ www.prakanloonlaan.com และ www.facebook.com/prakanloonlaan

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

One thought on “ไปรษณีย์ไทย ใจป้ำ ‘ประกันลุ้นล้าน’ ค่าเบี้ยวันละ 1 บาท (365บาท/ปี) แจกทองกว่า 6.8 ลบ.

  1. เว็ปของคุณมีแต่ขยะ ไม่มีประโยชอะไรเลย ปรับปรุงด่วนเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *