[เปิดแล้วจ๊า]ศูนย์ Rabbit Service Point บนสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส 8 สถานี

เปิดศูนย์ Rabbit Service Point บนสถานีบีทีเอส… พร้อมให้บริการแล้ววันนี้เป็นต้นไป

Rabbit Service Point

เมื่อเร็วๆนี้ นายสุรพงษ์ เลาหะอัญญา กรรมการบริหาร บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด ผู้ให้บริการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์และบัตรเงินอิเล็กทรอนิกส์แรบบิท ซึ่งเป็นบริษัทในกลุ่ม บีทีเอส ร่วมกับ บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท แอดวานซ์ เอ็มเปย์ จำกัด ได้เปิดศูนย์ Rabbit Service Point เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอสที่เป็นสมาชิกบัตรแรบบิท ซึ่งปัจจุบันมีประมาณ 3.5 ล้านใบ

โดยศูนย์ Rabbit Service Point จะให้บริการรับสมัครบัตรสมาชิกอิออนแรบบิท บริการรับส่งพัสดุภายในประเทศ โดยเคอรี่ เอ็กซ์เพรส ซึ่งเป็นการให้บริการรับส่งพัสดุรูปแบบใหม่ภายในสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ไปยังสถานีอื่นๆภายในวันเดียวกัน และจัดส่งพัสดุภายนอกระบบจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ไปยังสถานที่อื่นๆในกรุงเทพฯภายในวันถัดไป อีกทั้งยังให้บริการรับชำระค่าสาธารณูปโภค เช่น ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ บัตรเครดิต และอื่นๆ ผ่าน เอ็มเปย์ สเตชั่น นอกจากนี้ยังมีบริการเติมมูลค่าเฉพาะบัตรอิออนแรบบิท และบัตรแรบบิท

ศูนย์ Rabbit Service Point นี้ยังมีการบริการให้คำแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานและสอบถามยอดคงเหลือในบัตรแรบบิทและการลงทะเบียน โดย Rabbit Service Point เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-20.00 น. ที่สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ทั้ง 8 สถานี ได้แก่ สถานีหมอชิต, สถานีชิดลม, สถานีช่องนนทรี, สถานีพญาไท, สถานีอ่อนนุช, สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ, สถานีศาลาแดง, และ Rabbit & Carrot Service Center สถานีสยาม

สอบถามรายละเอียด และขอข้อมูลการรับบริการเพิ่มเติม ได้ที่แรบบิท ฮอตไลน์ หมายเลข 02-617-8383

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *