[ใหม่] “เครื่องหั่น สไลด์ผักและผลไม้ Desire Slice & Go 20340-56” จาก รัสเซลล์ ฮ็อบส์

เปลี่ยนการเตรียมอาหารที่แสนน่าเบื่อ ด้วยอุปกรณ์คุณภาพระดับโลก ที่จะทำให้การเตรียมอาหารทุกๆ มื้อของคุณ สะดวกสบายและประหยัดเวลา ด้วย เครื่องหั่น สไลด์ผักและผลไม้ Desire Slice & Go รุ่น 20340-56 จาก รัสเซลล์ ฮ็อบส์ (Russell Hobbs)

Russell Hobbs Desire Slice & Go

รัสเซลล์ ฮ็อบส์ (Russell Hobbs) แบรนด์สัญชาติอังกฤษ ผู้นำด้านอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนระดับโลกมากว่า 60 ปี ด้วยใบมีดสแตนเลสสตีลแท้ ไม่เป็นสนิม สามารถถอดเปลี่ยนหัวใบมีดได้ 3 แบบ ทั้งแบบแผ่น, แบบเส้นและแบบฝอย สามารถสไลด์ผักและผลไม้ได้อย่างต่อเนื่อง เช่น กะหล่ำปี มันฝรั่ง หอมใหญ่ มะเขือเทศ แตงกวา ฯลฯ ความกว้างช่องใส่ผลไม้ 56 mm ตัวเครื่องดีไซน์ทันสมัย ขนาดกะทัดรัด กำลังไฟ 150 วัตต์ มีที่เก็บใบมีดด้านหลังตัวเครื่องเพื่อความปลอดภัย ช่วยให้การเตรียมอาหารได้ในเวลาอันรวดเร็วและง่ายดาย เพื่อให้คุณได้สนุกกับการทำอาหารได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น

เป็นเจ้าของเครื่องหั่น สไลด์ผักและผลไม้รัสเซลล์ ฮ็อบส์ Desire Slice & Go รุ่น 20340-56 ได้ในราคาเพียง 2,950 บาท พร้อมการรับประกันสินค้า 2 ปีเต็ม ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ สนใจสอบถามเพิ่มเติมที่ beauty@noblecosper.com หรือโทร. 02-721-2361-70

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *