[ใหม่]ชุดชั้นในให้นมบุตร ซาบีน่า มาเทอนิตี้” (Sabina Maternity) ราคา 890 บาท

ซาบีน่า แนะนำผู้ช่วยคุณแม่ยุคใหม่ กับ ชุดชั้นในให้นมบุตร “ ซาบีน่า มาเทอนิตี้ ” ที่มาพร้อมกับความสะดวก สวมใส่สบาย เพิ่มความมั่นใจในทุกอิริยาบถ

Sabina Maternity Underwear

“ ซาบีน่า ” เพราะเราคือเพื่อนที่เข้าใจผู้หญิง ขอแนะนำ “ ซาบีน่า มาเทอนิตี้ ” ( Sabina Maternity ) ชุดชั้นในให้นมบุตร สำหรับคุณแม่ยุคใหม่ 2 ดีไซน์ล่าสุด ที่ผสมผสานฟังก์ชั่น และตอบรับกับไลฟ์สไตล์ ของคุณแม่ยุคใหม่ได้อย่างลงตัว ทั้งแบบไร้โครง ประสบการณ์ความสบาย แต่ยังคงไว้ซึ่งความโอบกระชับ พร้อมเพิ่มความสะดวกด้วยฟังก์ชั่น เปิดเต้าทรงออกจากด้านข้าง และแบบมีโครง ผู้ช่วยที่พร้อมจะคืนความมั่นใจ ให้กับคุณแม่ยุคใหม่แบบเต็มร้อย ด้วยฟังก์ชั่นเป๊ก Buckle เกี่ยวบราเปิดปิดเต้าด้านหน้า ที่ช่วยให้การให้นมบุตรเป็นเรื่องที่ง่ายกว่าที่เคย ชุดชั้นในซาบีน่า มาเทอนิตี้ ออกแบบและตัดเย็บอย่างพิถีพิถันด้วยผ้าไนลอน สแปนเด็กซ์ ที่มีความยืดหยุ่นสูง ผสมผสานลวดลายลูกไม้สุดน่ารัก จึงทำให้คุณแม่รู้สึกนุ่มสบาย มาพร้อมกับดีไซน์แบบเต็มคัพที่จะช่วยเก็บเต้าและเนื้อส่วนเกินด้านข้างได้อย่างไรที่ติ พร้อมตะขอหลังปรับขนาดได้ถึง 4 ระดับ และขอบคาดลำตัวขนาดใหญ่พิเศษที่ช่วยโอบกระชับทรวงอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ บวกกับการผสมผสานฟองซับเต้าทรงชนิดพิเศษ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณแม่ยุคใหม่ในทุกอิริยาบถ

พบกับ ชุดชั้นในให้นมบุตร “ซาบีน่า มาเทอนิตี้” ได้แล้ววันนี้ ในราคา 890 บาท ในคัพไซส์ตั้งแต่ B34-B40,C34-40 และD34-D40 ที่มาพร้อมกับกางเกงชั้นในเข้าชุดให้คุณแม่ยุคใหม่ได้เลือกสรรทั้งแบบเต็มตัวเอวสูง ที่จะช่วยคลุมท้องที่ขยายตัวเมื่อมีอายุครรภ์เพิ่มมากขึ้น และแบบบิกินี่ ความเซ็กซี่ที่แฝงไว้ด้วยความสบาย ณ ซาบีน่าช้อปและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

พิเศษ สำหรับลูกค้าที่มียอดซื้อสุทธิครบ 2,500 บาท รับฟรีทันที! ผ้าคลุมให้นมบุตรมูลค่า 690 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม 2558 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ www.sabina.co.th หรือที่ www.facebook.com/sabina.click2

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *