ซัมซุง แนะนำ มอนิเตอร์จอโค้ง รุ่น CF591 ขนาด 27 นิ้ว มอบประสบการณ์ความบันเทิงเต็มอารมณ์

ซัมซุง แนะนำ มอนิเตอร์จอโค้ง รุ่น CF591 ขนาด 27 นิ้ว มอนิเตอร์จอโค้งรุ่นล่าสุดที่มากับหน้าจอแบบ VA Panel ให้สีสันสดใสและสว่างมากกว่าจอประเภทอื่น ให้สีดำลึกที่สุด ทั้งยังเป็นจอโค้งที่มีรัศมีความโค้ง 1800R เรียกได้ว่าโค้งมากที่สุดในตลาด มีผลต่อการรับรู้ มุมมองภาพ และ มิติความลึก ราวกับอยู่ในเหตุการณ์จริง สามารถตัดการรบกวนรอบข้างผู้ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม มาพร้อมสัดส่วน 16:9 ความละเอียดระดับ Full HD (1920 x 1080P)

Samsung Curved Monitor CF591 27 นิ้ว

มอนิเตอร์จอโค้งซัมซุง รุ่น CF591 อัดแน่นด้วยฟังก์ชั่นพิเศษมากมาย อาทิ โหมดถนอมสายตา ลดการปล่อยแสงสีฟ้า ช่วยลดความเมื่อยล้าของดวงตา เทคโนโลยี Flicker Free ลดการกะพริบของหน้าจอ สามารถใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่อง และสบายตามากขึ้น ระบบ AMD FreeSync ช่วยลดการกระตุก และรองรับการเล่นเกมอย่างราบรื่นไร้ที่ติ โหมดเกม ปรับปรุงสีหน้าจอและคอนทราสต์สำหรับการเล่นเกม สร้างประสบการณ์และอรรถรสช่วยให้เพลิดเพลินกับเกมได้อย่างเต็มที่

ดีไซน์สวย ด้วยตัวเครื่องสีเทาเคลือบผิวสีเงินและสีขาวให้ดูเงางาม หรูหรา เพรียวบาง ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนก็ลงตัว ขาตั้งถูกออกแบบเป็นทรงกลม ดูสง่าและทันสมัยในเวลาเดียวกัน สะดวกสบายและลงตัวด้วยพอร์ตเชื่อมต่อที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น D-Sub, HDMI, Display Port, Audio In และ Headphone พร้อมลำโพงคู่ในตัวขนาด 5 วัตต์ สามารถรับชมและดื่มด่ำไปกับคอนเทนต์ต่างๆ ที่ชอบ ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ เว็บไซต์ เพลง หรือเกมได้ทันที

มอนิเตอร์จอโค้งซัมซุงรุ่น CF591 ขนาด 27 นิ้ว วางจำหน่ายแล้ว ในราคา 13,900 บาท นอกจากนี้มอนิเตอร์จอโค้งซัมซุงยังมีอีกหลายรุ่นหลายขนาด ครบทุกต้องการที่แตกต่างกัน สามารถทดลองสัมผัสได้ที่ร้านซัมซุงแบรนด์ช็อป และตัวแทนจำหน่ายซัมซุงทั่วประเทศ

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *